Dưới đây là chi tiết về những điều khiến 12 chòm sao khó chịu nhất. Nếu bạn đang có ý định "cưa cẩm" 1 trong số 12 cung hoàng đạo này, rất cần đọc kỹ từng lưu ý ngay dưới đây!

1. Bạch Dương: Thiếu niềm vui

Với năng lượng của lửa, Bạch Dương dễ cảm thấy nhàm chán trong các mối quan hệ thiếu niềm vui. Đối với Bạch Dương, niềm vui là điều họ luôn kiếm tìm trong công việc, cuộc sống hay các mối quan hệ.

Họ cũng có xu hướng bốc đồng và để niềm vui chi phối việc đưa ra quyết định. Nếu chòm sao này quyết định chọn bạn làm bạn hoặc bất kỳ cam kết nào khác như là người yêu hay vợ/chồng, họ hy vọng rằng lựa chọn này sẽ tràn ngập niềm vui.

Tình yêu đối với Bạch Dương cũng phải được vun trồng từ sự tương đồng trong tính cách, hay những câu chuyện tạo được sự hứng thú khi được nhắc đến. Nếu bạn không thỏa mãn được niềm vui và đam mê ở những chú Cừu trắng ham chơi này, họ sẽ khó chịu và tìm cho mình lối thoát nhanh thôi.

12 chòm sao khó chịu nhất là điều gì?
12 chòm sao khó chịu nhất là điều gì?

2. Kim Ngưu: Sự thay đổi

Những cá nhân thuộc chòm sao Kim Ngưu luôn tìm kiếm sự ổn định nên chẳng có gì ngạc nhiên khi chòm sao này sợ sự thay đổi. Kiên định và vững vàng là điều họ tìm kiếm, thậm chí họ còn trở nên ám ảnh trong nỗ lực duy trì những yếu tố đó.

Trong tình yêu, một khi Kim Ngưu nhận ra bạn ưa thay đổi, bạn và họ không có sự tương đồng trong yếu tố này. Kim Ngưu sẽ vô cùng thất vọng và khó chịu.

3. Song Tử: Tính nhất quán

Trái ngược với Kim Ngưu ổn định là một Song Tử ưa sự thay đổi. Với bản tính phóng khoáng và không kiên định, chòm sao này mong muốn có nhiều điều bất ngờ, niềm vui trong các quan hệ cá nhân như Bạch Dương.

Với bản chất nhiệt tình, luôn tạo niềm vui cho người khác nên Song Tử cũng rất để tâm tới tính cách đối phương. Họ luôn tìm kiếm những người cũng hài hước và ưa thay đổi giống họ. Khi ở trong mối quan hệ không thú vị, không đổi mới liên tục, Song Tử sẽ rất khó chịu và chạy đi tìm những trải nghiệm mới.

12 chòm sao khó chịu nhất là điều gì?
12 chòm sao khó chịu nhất là điều gì?

4. Cự Giải: Sự giả dối

Con người Cự Giải yêu thích tình yêu và luôn tìm kiếm điều thực tế. Họ tìm kiếm tình yêu và đón nhận nó với vòng tay rộng mở. Khi yêu một người, Cự Giải hoàn toàn chẳng còn chút phòng bị nào, tất cả tâm sự bí mật nỗi lòng đều chẳng ngại chia sẻ cho đối phương.

Bởi thuộc tuýp người yêu nhiều nên điều khiến Sư Tử khó chịu nhất quả đất là sự giả dối trong tình yêu. Một khi thứ từng được coi là tình yêu đích thực lại lộ ra là giả dối, Cự Giải sẽ thất vọng và chạy xa khỏi bạn.

5. Sư Tử: Không được công nhận

Những người thuộc chòm sao Sử Tử luôn phấn khởi khi nhận được chú ý, sự công nhận của người khác. Họ ghét những cá nhân nào vượt trội hơn nên chòm sao này luôn cố gắng để trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực mà họ quan tâm. Khi cá nhân khác bỗng trở nên nổi bật hơn hay sự chú ý của mọi người dành cho Sư Tử lại chuyển sang cá nhân khác, họ sẽ trở nên bực bội và khó chịu.

Đối với Sư Tử, sự công nhận, khích lệ không chỉ là lời khen mà còn là động lực để chòm sao này phát triển. Khi những chú Sư Tử không được công nhận, họ sẽ trở nên khó chịu và mất tinh thần.

6. Xử Nữ: Không có kế hoạch

Là chòm sao khéo léo và kỷ luật nên trong mọi việc Xử Nữ luôn có kế hoạch để tránh thất bại. Trong cuộc sống, họ khó chịu với những người bốc đồng bởi họ cho rằng nếu làm mọi việc theo xu hướng tự quyết thì khó mà hiệu quả được.

Bên cạnh, Xử nữ cũng rất sợ những thứ “ngoài ý muốn”, khi đó họ sẽ cuống cuồng để giữ cân bằng và đưa mọi thứ vào kế hoạch. Bởi tính kỷ luật cao vậy nên chòm sao này cũng rất ghét bừa bãi, họ không thể ở trong không gian bẩn thỉu và lộn xộn. Đầu tóc lộn xộn, bàn làm việc lộn xộn, cuộc sống lộn xộn, giày ống lộn xộn. Họ mong rằng đừng ai động vào bất cứ thứ gì của họ trừ khi được cho phép làm như vậy.

12 chòm sao khó chịu nhất là điều gì?
12 chòm sao khó chịu nhất là điều gì?

7. Thiên Bình: Sự phản bội

Thiên Bình giữ biểu tượng của cái cân, họ tìm kiếm sự cân bằng, công bằng và bình đẳng. Họ chú trọng tới lời hứa, Thiên Bình sẽ rất khó chịu nếu ai quên đi những lời giao kèo mà họ đã hứa với nhau trước đó.

Khi thiết lập mối quan hệ với người khác, chòm sao này rất sợ bị phản bội dù là người yêu hay bạn bè, đồng nghiệp. Khi gặp tình huống như vậy, Thiên Bình rất khó tha thứ.

8. Hổ Cáp: Mất quyền kiểm soát

Điều có thể khiến họ cảm thấy khó chịu là mất quyền kiểm soát, đặc biệt là trong cuộc sống của chính họ.

Với khả năng phân tích đánh giá cao, sâu sắc nhờ bản năng nhạy cảm và trực giác mạnh mẽ , Hổ Cáp rất giỏi trong việc phán đoán tình huống và cảm xúc của người khác. Để tránh mọi trường hợp không lường trước được, họ có xu hướng muốn kiểm soát tình huống và chi phối các mối quan hệ.

9. Nhân Mã: Thiếu tự do

Sẽ không có gì khiến Nhân Mã khó chịu hơn việc bị kiểm soát.

Nhân Mã được cai trị bởi hành tinh sao Mộc, được mệnh danh là hành tinh quay nhanh nhất trong hệ mặt trời của chúng ta. Chòm sao này đại diện cho sự di chuyển, du lịch, triết học và phiêu lưu. Nhân Mã học hỏi và phát triển được rất nhiều thông qua những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm mới.

Ưa trải nghiệm như vậy nên chẳng có gì ngạc nhiên khi Nhân Mã rất khó chịu việc bị kiểm soát trong mối quan hệ. Với họ, khi không còn tự do nghĩa là không còn niềm vui trong cuộc sống.

12 chòm sao khó chịu nhất là điều gì?
12 chòm sao khó chịu nhất là điều gì?

10. Ma Kết: Thiếu thành công

Đa số những người thuộc cung này được đại diện bởi dê núi, họ đam mê quyền lực và thành công nên đều cố gắng làm mọi việc tốt nhất có thể.

Nếu chẳng may thất bại, họ sẽ đứng dậy và thử lại một lần nữa. Đam mê thành công cộng thêm tính cách vốn rụt rè nên Ma Kết không dễ tin tưởng ai mà luôn cẩn trọng trong mọi mối quan hệ. Mọi kế hoạch trong cuộc sống, họ không hay chia sẻ ra ngoài, người khác khó mà biết được Ma kết đang dự tính những kế hoạch gì.

Nhiều hoài bão với khát vọng thành công như vậy nên chẳng có gì khiến những cá nhân Ma Kết khó chịu bằng việc không đạt được thành công như họ đề ra.

11. Bảo Bình: Tẻ nhạt

Luôn mong muốn 1 cuộc sống nhiều biến chuyển, hay ho là điều mà cung hoàng đạo có cá tính đặc biệt này luôn tìm kiếm.

Khi Bảo Bình ở một mình hay ở trong một môi trường yên tĩnh quá lâu họ sẽ bị mất phương hướng. Chòm sao này luôn tìm kiếm một cuộc sống thú vị, nhiều điểm nhấn bởi với họ không có gì khó chịu và ám ảnh bằng sự tẻ nhạt.

12 chòm sao khó chịu nhất là điều gì?
12 chòm sao khó chịu nhất là điều gì?

12. Song Ngư: Thô lỗ

Song Ngư được biết đến là những người hướng nội. Điểm nổi bật trong tính cách của Ngư Nhi là tốt bụng và vị tha nên họ rất khó chịu với những người có xu hướng hung hăng, ồn ào và ích kỷ. Trong các mối quan hệ cá nhân, Song Ngư sống chan hòa, lấy hòa hợp làm cốt lõi trong đối nhân xử thế để tránh xung đột dù đôi khi phải nhận thiệt về phần mình.

Song Ngư là người bạn rất đáng quý, trong mối quan hệ với họ, bạn nên cư xử hiền hòa, tránh thô lỗ bởi cung hoàng đạo này rất nhạy cảm đó.

Biết được điều khiến 12 chòm sao khó chịu nhất là một trong những "điểm cộng" giúp bạn dễ dàng tiếp cận trái tim crush hơn đó! Chúc bạn sớm đạt ý nguyện trên con đường chinh phục trái tim 12 cung hoàng đạo!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp