Giới thiệu Blog Reviews 365

Reviews365 là blog cá nhân, hoàn toàn độc lập với các tổ chức khác. Mình chỉ đơn giản là reviews các sản phẩm dịch vụ trên góc độ cá nhân mình trải nghiệm. Nên bạn có thể tham khảo các bài viết reviews này như là một ý kiến, không bao gồm hoặc đồng nhất tất cả các yếu tố về sản phẩm, dịch vụ được nói tới.

Reviews365 - Blog reviews mọi điều chúng ta muốn

Reviews365 mình cũng có collection từ ý kiến reviews của các bạn khác, từ các trang mạng khác để mang tới quý độc giả một góc nhìn từ người dùng thực tế về đối tượng được reviews. Trường hợp lấy ý kiến reviews của người khác, mình sẽ có ghi và trích dẫn nguồn gốc rõ ràng. Nếu tác giả ý kiến reviews thấy không hài lòng hoặc không muốn đăng, vui lòng thông tin tới mình, mình sẽ hạ bài ngay lập tức.

Ngoài các bài viết về Reviews sản phẩm dịch vụ. Mình cũng sẽ thỏa mãn niềm đam mê viết lách với một số nội dung khác như Tử Vi, Khoa học tự nhiên, khám phá bản thân ...Các bài viết được mình sưu tập hoặc dịch thuật, tự viết từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Nếu bạn thấy hay nhớ bấm like và share giúp mình nhé!

Trường hợp các bạn muốn gửi ý kiến để đăng lên Blog Reviews365 bạn vui lòng gửi email về địa chỉ ssk.hanoi.2015@gmail.com, mình sẽ đăng bài trong thời gian sớm nhất.

Trường hợp bạn muốn mình reviews một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó có tốt không, hoạt động như nào? bạn cũng có thể Email cho mình. Rất hạnh phúc khi được phục vụ bạn!

Ngoài Email đã viết bên trên, các bạn cũng có thể liên lạc với mình qua fanpage: https://www.facebook.com/reviews365/ 

Các bạn có thể gọi mình là July, vì Blog Reviews365 ra đời vào tháng 7/2020 ^^