1. Tuổi Tý, tuổi Dậu: Bao dung, khiêm tốn hơn

12 con giáp cần cải thiện điều gì để năm 2021 sự nghiệp phát triển như vũ bão

Về cơ bản, năm nay là một năm cát lành đối với người tuổi Tý khi sự nghiệp thăng tiến không ngừng, có thể được cất nhắc vị trí công việc tốt hơn hoặc làm quản lý, lãnh đạo.

Tuy nhiên, bạn hết sức lưu ý, hãy hành sự cần khiêm tốn, tránh khoe khoang, tự tin thái quá, cũng như bao dung cho lỗi lầm của người khác, nếu không dễ rước họa tiểu nhân, thị phi bủa vây, trở thành rào cản khiến con đường thăng tiến của bạn.

Đối với người tuổi Dậu, bản mệnh phát huy tài năng thiên bẩm, không ngừng nỗ lực phấn đấu, tham vọng thăng tiến mãnh liệt. Theo đó, hiệu suất công việc tăng cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mở ra nhiều cơ hội thăng quan tiến chức.

Song bạn vẫn phải cẩn thận vì luôn có những thế lực ngầm gây ra những khó khăn, phiền phức khiến bạn phải tốn thời gian khắc phục. Đó có thể là những kẻ ghen tị với bạn, hoặc là người bạn đã vô tình gây mất lòng trước đây.

Từ đây có thể thấy, điều mà 2 con giáp này cần phải rèn luyện nhất trong năm nay chính là thái độ bao dung, rộng lượng với mọi người, nếu làm lãnh đạo thì phải biết cách cất nhắc người vào vị trí thích hợp.

Khi gặp vấn đề, bạn chớ nên nôn nóng, phải bình tĩnh thì mới chờ đợi được thời cơ vươn lên khẳng định bản thân.

Hãy thường xuyên tiếp xúc với nhiều người ở những tầng lớp và lĩnh vực khác nhau, chú ý theo dõi và tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới, đồng thời học cách đánh giá vấn đề một cách khách quan, hợp lý.

2. Tuổi Sửu, tuổi Tuất: Chú ý xã giao

12 con giáp cần cải thiện điều gì để năm 2021 sự nghiệp phát triển như vũ bão

Trong năm 2021, tuổi Sửu sẽ phải chịu khá nhiều vất vả, lúc nào cũng có cảm giác “bận ngập đầu”. Mặc dù có khả năng chịu áp lực tốt, song tuổi Sửu chưa biết cách lựa chọn phương thức làm việc lý tưởng, thành ra hiệu quả công việc chưa thực sự tối ưu.

Tuy nhiên, nếu khắc phục được điểm này, tuổi Sửu sẽ đạt được mục tiêu như mong muốn, thậm chí “lội ngược dòng” thành công trong nhiều tình huống.

Công việc của người tuổi Tuất liên tiếp xảy ra những rắc rối, xung đột, khó mà thành công chứ đừng nói tới việc thăng quan tiến chức.

Bên cạnh đó, bản mệnh lại còn có xu hướng khép mình với thế giới xung quanh, bảo thủ trong lối suy nghĩ, hạn chế các mối quan hệ xã giao mà vốn dĩ nếu làm tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp.

Vậy nên dự báo, năm nay có thể là 1 năm khá khó khăn nếu bạn muốn thăng quan, tiến chức.

Xem những điều 12 con giáp cần cải thiện năm 2021 thấy rằng thời điểm này, cả tuổi Sửu và tuổi Tuất đều phải chú ý cải thiện mối quan hệ của mình với mọi người xung quanh, đừng nên khép mình trong thế giới riêng.

Khi có mối quan hệ tốt với mọi người, bạn sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ khi rơi và khó khăn, bế tắc. Kỹ năng làm việc nhóm cũng giúp bạn đạt được thành công dễ dàng hơn nhiều.

Vì vậy, hãy chú ý hợp tác với mọi người nhiều hơn, thường xuyên giao lưu, trò chuyện để mở rộng mối quan hệ. Đồng thời, bản mệnh cũng cần biết “chọn bạn mà chơi” để tránh được những kẻ tiểu nhân rình rập, gây tác động xấu đến vận trình của mình.

Bên cạnh việc kết giao với những người bạn tốt, bạn cũng không nên lơ là việc cắt đứt quan hệ với những kẻ mang năng lượng tiêu cực đến cho mình.

3. Tuổi Dần, tuổi Thìn: Tinh tế, tỉ mỉ hơn

12 con giáp cần cải thiện điều gì để năm 2021 sự nghiệp phát triển như vũ bão

Người tuổi Dần có nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân ở công việc hiện tại cũng như lĩnh vực mới. Sau khó khăn, thách thức, thành quả cuối cùng bạn đạt được cũng khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

Có điều, năm nay vẫn chưa phải là thời điểm bản mệnh đạt đỉnh cao nhất của danh vọng, sự nghiệp, có ít tình huống đột phá bất ngờ, thay vào đó là những thành quả mang tính tích lũy dần và lâu dài.

Thêm vào đó, bản thân người tuổi Dần vốn thích “ăn to nói lớn”, ít chịu nhượng bộ, khi rơi vào vòng xoáy mâu thuẫn, khó lòng mà thoát ra được.

Chia buồn với người tuổi Thìn vì con đường công danh của bạn bất thuận, làm ăn khó khăn, bị tiểu nhân quấy phá, mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên. Tinh thần bất ổn, bạn liên tiếp phạm sai lầm khiến tiền bạc tiêu tán, uy tín giảm sút.

Vì thế, có thể thấy rằng đây chính là thời điểm để bản mệnh tập trung phát triển bản thân, nhìn lại quá trình phấn đấu để tìm nguyên nhân tại sao vẫn chưa thể gặt hái thành quả ưng ý, thay vì cứ mải mê chạy theo danh vọng.

Ai cũng biết tuổi Dần và tuổi Thìn là 2 con giáp mạnh mẽ và tài giỏi không hề thua kém ai, bạn có tác phong làm việc nhanh gọn, dứt khoát, thích dùng hành động để chứng minh bản thân.

Tuy nhiên, trong năm 2021 này, điều mà bản mệnh thiếu nhất chính là chứng minh cho người khác thấy sự tỉ mỉ, cẩn trọng của bản thân. Nếu như thực hiện được điều này, lộ trình thăng tiến của bạn sẽ trở nên bằng phẳng và thuận lợi hơn nhiều.

Tốt nhất, hãy chăm chỉ đọc sách bồi dưỡng kĩ năng, tiếp xúc nhiều với những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, thường xuyên nghe nhạc, thường xuyên thư giãn để có không gian suy nghĩ, nhìn nhận lại bản thân. Có đôi lúc sống chậm lại cũng là cách để bạn tiến nhanh hơn.

4. Tuổi Mão, tuổi Mùi: Điềm tĩnh, lý trí hơn

12 con giáp cần cải thiện điều gì để năm 2021 sự nghiệp phát triển như vũ bão

Người tuổi Mão tập trung phát triển bản thân, tham vọng mạnh mẽ hơn, nguồn động lực dồi dào, nếu đặt mục tiêu hợp lý và cố gắng không ngừng thì sẽ đạt được theo ý muốn.

Có điều, đôi khi bản mệnh dễ suy nghĩ tiêu cực, hành xử thiếu suy nghĩ, hoặc xuất hiện thế lực ngầm cản trở, họa từ đó mà ra nên dù vận khí đang trên đà ổn định, mọi thứ tưởng chừng như “vào guồng”, nhưng bạn đừng vì thế mà chủ quan, khinh suất hoặc kiêu căng, ngạo mạn kẻo hối không kịp.

Người tuổi Mùi thường xuyên kích động, hay nóng vội, cáu gắt vô cớ, lại thêm tiểu nhân khích bác, gây bất lợi cho các mối quan hệ xã giao.

Bản mệnh khó gò bó mình trong những khuôn khổ nhất định nhưng lại thường xuyên có những suy nghĩ kỳ quái như thể muốn phá vỡ mọi quy chuẩn, nguyên tắc vốn được thực hiện khá tốt bấy lâu nay… khiến lộ trình thăng tiến vốn đã lắm áp lực lại thêm nhiều chông gai.

Nếu không để ý khắc phục, bạn sẽ khó mà thành công, nhưng nên nhớ, để đạt được điều mong muốn thì cái giá phải trả cũng rất đắt, cần hạ quyết tâm cao độ.

Xem điều 12 con giáp cần cải thiện năm 2021, có lý tưởng, thích tìm cách mới để thể hiện năng lực của bản thân là tốt, song 2 con giáp này cũng cần ý thức được hoàn cảnh xung quanh tác động đến mình như thế nào.

Đừng chỉ nóng vội với suy nghĩ chủ quan của bản thân mình, nếu không bạn sẽ thường xuyên vướng vào hết rắc rối này đến rắc rối khác đấy.

Điều bạn cần chú ý trong năm nay là hãy giữ sự điềm tĩnh, lý trí cần phải có, bởi không phải lúc nào nhanh nhẹn, hấp tấp đã là tốt. Cơ hội để bạn khẳng định bản thân vẫn còn nhiều, bạn không cần phải nôn nóng chạy theo hết mục tiêu này đến mục tiêu khác đâu.

5. Tuổi Tị, tuổi Hợi: Nhanh nhẹn, tháo vát hơn

12 con giáp cần cải thiện điều gì để năm 2021 sự nghiệp phát triển như vũ bão

Năm 2021 nhìn chung là 1 năm đầy may mắn đối với người tuổi Tị. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn mở rộng phương diện ngoại giao, tăng cường giao lưu, tiếp xúc với người quyền thế, khi thời cơ đến, họ sẽ là quý nhân nâng đỡ con đường thăng quan tiến chức của bạn.

Song cái thiếu của bạn nằm ở sự quyết đoán, nhanh nhẹn, nhất quán về mục tiêu và kế hoạch rõ ràng. Chỉ cần bổ sung được, chắc chắn sẽ thu về thành công rực rỡ.

Công việc của người tuổi Hợi duy trì ở mức ổn định, không có quá nhiều thăng trầm. Đa số mọi người vẫn tiếp tục với những kế hoạch, dự định của mình.

Đây là thời điểm để nhìn lại toàn bộ quá trình phấn đấu, củng cố các kỹ năng cũ, gia tăng kỹ năng mới, tạo bước đệm, sự chuẩn bị kỹ càng cho các bước đột phá, thời điểm bùng nổ sắp tới.

Trong năm, có những khó khăn mang tính thời cuộc chủ quan tác động, bản mệnh phải chủ động nắm bắt cơ hội thì thăng tiến được.

Với 2 con giáp này, 2021 được xem là một năm khá yên bình, nhưng cũng vì quá yên bình nên khó có được bước phát triển lớn lao. Thời điểm này, bạn không nên phụ thuộc vào người khác quá nhiều mà nên chủ động tìm cách nắm bắt thời cơ thuộc về mình.

Khi cơ hội đã xuất hiện trước mắt, bạn chớ nên chần chừ, do dự, thậm chí tự ti cho rằng mình không đủ khả năng. Hãy nắm bắt thời cơ, bởi trong quá trình thực hiện công việc, dù khúc mắc có thể xảy ra đấy, nhưng chắc chắn bạn sẽ học được nhiều điều hay và bổ ích.

Đừng dễ dàng hài lòng với thực tế kẻo bạn sẽ rơi vào tình trạng giậm chân tại chỗ, để người khác dễ dàng có cơ hội vượt qua.

6. Tuổi Ngọ, tuổi Thân: Kiên trì, bền bỉ hơn

12 con giáp cần cải thiện điều gì để năm 2021 sự nghiệp phát triển như vũ bão

Dù người tuổi Ngọ rất hăng hái, có quyết tâm cao và cũng khá tham vọng trong sự nghiệp, nhưng do ảnh hưởng của Thái Tuế mà tinh thần ấy ngày càng giảm sút, cảm xúc bất ổn khiến công việc bản mệnh gặp khá nhiều khó khăn.

Lại thêm kẻ tiểu nhân quấy phá, gây chuyện thị phi, con giáp này sẽ mất khá nhiều thời gian xử lý việc ngoài luồng, hiệu suất và uy tín giảm sút, con đường thăng tiến vì thế mà lắm chông gai.

Năm 2021 là thời điểm thích hợp cho người tuổi Thân khởi nghiệp, thay đổi công việc hoặc vị trí chức vụ mới. Ban đầu, công việc ắt sẽ gặp khá nhiều thách thức, thậm chí có dấu hiệu cạnh tranh rất lớn, điềm tiểu nhân gây rối.

Vì thế, bất kể mưu sự lớn hay nhỏ, tuổi Thân cũng nên thận trọng suy tính kỹ càng. Nên nhớ, nóng vội chỉ khiến mọi việc thêm rắc rối, con đường đi tới thành công sẽ càng dài và nhiều chông gai hơn thôi.

Muốn làm nên nghiệp lớn, điều quan trọng nhất là phải có tinh thần quyết tâm, kiên trì và bền bỉ. Nếu chỉ vừa mới gặp khó khăn mà đã nghĩ tới việc bỏ cuộc thì bạn sẽ chẳng bao giờ hoàn thành được mục tiêu to lớn mà mình đã đặt ra.

Hãy nhớ rằng khó khăn, thử thách là 1 phần tất yếu của cuộc sống mà bạn không thể nào tránh được. Nó có thể khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng, thậm chí là suy sụp, nhưng nó cũng sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ, giỏi giang hơn.

Tuổi Thân và tuổi Ngọ hãy giữ vững quyết tâm của mình và kiên trì thực hiện đến cùng, rồi bạn sẽ thu được trái ngọt như mình hằng mong muốn.

Bên cạnh đó, xung quanh bạn cũng không thiếu người chân thành giúp đỡ, hãy biết cách tận dụng nguồn lực của mọi người hợp lý.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp