1. Tuổi Tý: Lợi ích

Xem điều cám dỗ 12 con giáp, người tuổi Tý thường bị cho là người có tầm nhìn thiển cận, không tính toán được sự phát triển về lâu về dài của vấn đề.

Bản mệnh thường chỉ tập trung quan tâm được đến những chuyện ở ngay trước mắt, vì thế nhiều khi, bạn bị lợi ích ngắn hạn che mờ mắt, làm ra những việc khiến người khác cảm thấy phản cảm hoặc đánh mất lòng tin.

Cũng chính vì chỉ có tầm nhìn nhỏ hẹp nên bạn có thể đánh mất những cơ may thực sự ở phía sau nếu kiên trì làm tốt nhiệm vụ của mình, không giở những trò khôn lỏi để ăn chặn của người khác. Do đó, bạn đừng nên là con giáp mưu mô nữa nhé.

12 con giáp hãy cảnh giác với cám dỗ để tránh đi lầm đường lạc lối
12 con giáp hãy cảnh giác với cám dỗ để tránh đi lầm đường lạc lối

2. Tuổi Sửu: Cả tin

Người tuổi Sửu dù chín chắn, trầm tĩnh nhưng cũng rất ngây thơ, tốt bụng. Dù ham tiền nhưng bạn biết dừng lại đúng lúc, dù biết thưởng thức cái đẹp nhưng bạn biết điều gì là thuộc về mình.

Con giáp này thường không bị tiền bạc hoặc sắc đẹp cám dỗ, song lại rất cả tin, đặc biệt là khi trông thấy người khác tỏ vẻ yếu đuối, cần được hỗ trợ.

Bạn luôn có cái nhìn tốt đẹp về thế giới nên thường bị các đối tượng không quen biết lừa gạt, khiến tiền mất tật mang mà lại khó rút được kinh nghiệm.

3. Tuổi Dần: Nịnh nọt

Người tuổi Dần tự cao tự đại, thích nhận được sự khen ngợi, nịnh nọt của mọi người xung quanh. Bạn không chịu thua kém bất cứ ai, dù có gặp phải khó khăn gì cũng không chịu cúi đầu bỏ cuộc.

Bản mệnh làm việc gì cũng cố gắng hết sức, mong mình trở thành một người có quyền cao chức trọng, có địa vị khiến mọi người tôn trọng.

Tuy nhiên, càng có chức vụ cao, bạn lại càng dễ sa ngã bởi những lời nịnh nọt. Lời tâng bốc của cấp trên khiến bạn không còn nhìn rõ thực tế trước mắt, không nhận ra được khả năng thực sự của mình, đồng thời cũng không phân biệt được người đúng kẻ sai.

12 con giáp hãy cảnh giác với cám dỗ để tránh đi lầm đường lạc lối
12 con giáp hãy cảnh giác với cám dỗ để tránh đi lầm đường lạc lối

4. Tuổi Mão: Lời ngon tiếng ngọt

Người tuổi Mão vốn rất dễ mềm lòng, bạn có lòng đồng cảm mạnh mẽ với mọi người, mọi sự việc xảy ra xung quanh mình. Chỉ cần đối phương dùng lời ngon tiếng ngọt trò chuyện với bạn, bạn sẽ nhanh chóng động lòng, làm bất cứ điều gì mà đối phương nhờ vả.

Trong tình yêu, sự cả tin cũng khiến bạn dễ rơi vào tròng của những kẻ sở khanh lừa lọc. Khi yêu, đừng chỉ tin vào những lời dụ dỗ ngọt ngào của đối phương.

Bạn còn cần phải tỉnh táo để nhận ra và phân tích những hành động của người đó. Người thật sự dành tình cảm cho bạn không chỉ giỏi ăn nói mà còn có những hành động quan tâm đến bạn nữa.

5. Tuổi Thìn: Quyền lực

Từ trước đến nay, người tuổi Thìn luôn rất coi trọng quyền lực. Bạn chăm chỉ làm việc, tích cực nhận nhiệm vụ khó khăn để khẳng định bản thân cốt cũng chỉ vì muốn nhận được sự coi trọng của lãnh đạo, chạm tay tới cơ hội thăng chức tăng lương.

Tuy nhiên, có đôi khi, lòng ham mê quyền lực cũng khiến bạn đi lầm đường lạc lối. Bạn có thể tin theo lời dụ dỗ của kẻ tiểu nhân, đi con đường tắt để đạt được điều mình mong muốn.

Người quyền cao chức trọng cũng có thể lợi dụng quyền lực mình đang có trong tay để chèn ép người khác, kiếm lợi cho bản thân mình.

12 con giáp hãy cảnh giác với cám dỗ để tránh đi lầm đường lạc lối
12 con giáp hãy cảnh giác với cám dỗ để tránh đi lầm đường lạc lối

6. Tuổi Tị: Ngoại hình

Xem điều cám dỗ 12 con giáp, người tuổi Tị rất coi trọng ngoại hình, khí chất của bản thân, đồng thời cũng rất quan tâm đến ngoại hình, khí chất của người khác.

Khi gặp được một người có đủ khả năng thu hút bạn, bạn có thể lập tức bỏ qua những nguyên tắc của bản thân, thậm chí là những yêu cầu về đạo đức để tiếp cận người đó. Hãy coi chừng, bạn là con giáp dễ bị lừa tình nhất đấy.

Hành vi của bạn nhiều khi nhận phải sự lên án của xã hội, đẩy bạn vào tình cảnh bị cô lập, ảnh hưởng đến danh tiếng, thậm chí là sự phát triển tương lai. Vì vậy, bản mệnh cần tự nhắc nhở bản thân mình luôn giữ vững lý trí, không hành động cảm tính khi làm bất cứ việc gì.

7. Tuổi Ngọ: Giọng nói

Giọng nói chính là điều đầu tiên khiến người tuổi Ngọ bị thu hút bởi một người nào đó. Bạn không đánh giá hoặc có thiện cảm với một người nào đó thông qua ngoại hình hoặc cách ứng xử mà là thông qua giọng nói.

Một khi đã bị thu hút với một ai đó, bạn thường muốn tiếp cận đối phương, thậm chí nghe theo lời khuyên bảo hoặc dụ dỗ của đối phương vô điều kiện.

Chính vì bị cám dỗ bởi giọng nói, không có lòng đề phòng với người khác mà bạn thường bị dụ dỗ thực hiện những điều sai trái, gây hại cho chính bản thân và người khác.

12 con giáp hãy cảnh giác với cám dỗ để tránh đi lầm đường lạc lối
12 con giáp hãy cảnh giác với cám dỗ để tránh đi lầm đường lạc lối

8. Tuổi Mùi: Tính hiếu kì

Bản tính hiếu kì nhiều khi đẩy người tuổi Mùi vào rắc rối. Bạn thường cảm thấy tò mò với những điều mới mẻ, bất kể đó là điều tốt hay điều xấu. Một khi đã muốn tìm hiểu việc gì, bạn luôn tập trung hết sức để tìm hiểu việc đó.

Tất nhiên, thói quen này khiến bạn tích lũy kiến thức và vốn sống một cách nhanh chóng, nhưng nhiều khi nó cũng dẫn bạn đi sai đường.

Đặc biệt, những việc làm sai trái, bí mật luôn có sức hút mãnh liệt, bạn cần học cách phân biệt đâu là điều mình nên và không nên làm để tránh vướng vào rắc rối.

9. Tuổi Thân: Sắc đẹp

Người tuổi Thân thực chất rất coi trọng ngoại hình của người khác. Bạn thường cho rằng những người có ngoại hình đẹp đẽ là những người có tính cách tốt đẹp, vì thế, một khi đã vừa mắt với một ai đó, bạn thường nghe theo hoặc chiều chuộng đối phương vô điều kiện.

Xem điều cám dỗ 12 con giáp thấy rằng chính vì cái thói ham mê sắc đẹp mà bạn thường bị lừa gạt hoặc dụ dỗ làm những điều sai trái, chỉ đến khi nhận ra mình là người chịu thiệt thòi, bạn mới tỉnh ngộ.

12 con giáp hãy cảnh giác với cám dỗ để tránh đi lầm đường lạc lối
12 con giáp hãy cảnh giác với cám dỗ để tránh đi lầm đường lạc lối

10. Tuổi Dậu: Tiền bạc

Đối với người tuổi Dậu, tiền bạc chính là thứ hấp dẫn bạn nhất. Bạn luôn cố gắng làm mọi điều để túi tiền của mình trở nên rủng rỉnh hơn, để mình có một cuộc sống sung sướng hơn.

Đôi khi, bạn tin vào lời dụ dỗ của kẻ xấu để thực hiện những hành vi bất chính hoặc đầu tư vào sai chỗ vì muốn thu lời nhanh.

Con giáp này cần phải hiểu rằng việc kiếm tiền chẳng bao giờ là dễ dàng, bạn phải cố gắng hết sức mình và làm việc lương thiện thì mới có thể hưởng thụ sự sung túc. Còn hành vi lừa gạt, chiếm đoạt của người khác sớm muộn gì cũng đẩy bạn vào vòng lao lý.

11. Tuổi Tuất: Hư vinh

Người tuổi Tuất ưa thích hư vinh, bạn thích tạo cho mình một hình tượng tốt đẹp, thiện lương, thậm chí là vĩ đại trong mắt mọi người xung quanh. Bạn đối xử nhiệt tình, hăng hái giúp đỡ người khác một phần là do lòng tốt sẵn có, nhưng một phần là để thỏa mãn hư vinh trong lòng.

Bạn cũng dễ tin vào lời hứa hẹn sẽ được tôn trọng, sùng bái của người khác nên dễ thực hiện những hành vi không đúng mực, thậm chí là lừa đảo, đẩy mình vướng vào nhiều rắc rối.

12 con giáp hãy cảnh giác với cám dỗ để tránh đi lầm đường lạc lối
12 con giáp hãy cảnh giác với cám dỗ để tránh đi lầm đường lạc lối

12. Tuổi Hợi: Đồ ăn

Người tuổi Hợi thường không cưỡng lại được sức hấp dẫn của đồ ăn ngon. Bạn coi việc ăn uống, thưởng thức ẩm thực chính là một phần không thể thiếu của cuộc sống và dễ bị những lời mời ăn uống cám dỗ.

Việc tham ăn tưởng chừng chỉ là một thói xấu không đáng kể, song nhiều khi lại gây ra những tác hại lớn cho cuộc sống cũng như cho công việc của bạn.

Khi ăn uống của người khác, bạn thường rơi vào tình cảnh không thể từ chối được lời nhờ vả của đối phương, buộc phải làm những điều mình không muốn.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp