Con giáp tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp đã chỉ ra rằng cuối tuần này, con giáp tuổi Mão sẽ gặp tai họa đe dạo đến túi tiền của người tuổi Mão và cần thận trọng kẻo bị tiểu nhân lừa gạt khi không còn đồng nào trong ví.

3 con giáp gặp tai bay vạ gió khó giữ được tiền của vào cuối tuần

Những con giáp này dễ dàng bị kẻ tiểu nhân làm hại khi trao đi tiền bạc mà không ít nghi ngờ. Thậm chí tiền tài kiếm được cũng không hề dễ dàng gì mà bạn nên quý trọng công sức mà mình đã bỏ ra.

Do đó, trong những ngày cuối tuần này, những con giáp tuổi Mão nên chú ý việc kiếm tiền để tránh hao tài tốn của.

Con giáp tuổi Thân

Theo chuyên gia phong thủy, tuổi Thân cũng là một trong những con giáp dễ bị mất tiền vào cuối tuần này và cần phải đề phòng túi tiền của mình.

3 con giáp gặp tai bay vạ gió khó giữ được tiền của vào cuối tuần

Thậm chí những con giáp này cũng dễ bị chuyện cá nhân, riêng tư ảnh hưởng đến công việc của mình, do đó ảnh hưởng đến thu nhập cuối tháng.

Những con giáp này dễ mắc phải sai lầm nghiêm trọng nếu không chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình dễ bị khiển trách hoặc bị trừ lương.

Con giáp tuổi Hợi

Trong vận trình tài lộc, những con giáp tuổi Hợi không mấy khởi sắc, cơ hội kiếm tiền trong cuối tuần này dường như là không có.

3 con giáp gặp tai bay vạ gió khó giữ được tiền của vào cuối tuần

Giữa lúc tiền bạc không dữ dội thì bạn cũng có thể khá xui xẻo vì tiền không kiếm được mà phải chi ra.

Theo đó, con giáp này liên tục đau đầu vì nghĩa cách tăng thêm thu nhập cho mình mà chưa khả thi.

Thậm chí những con giáp này còn dễ bị mất tiền vào tay kẻ tiểu nhân, do đó mà con giáp này cần lưu ý, tự nhắc nhở bản thân mình cần cẩn trọng, tránh bị sập bẫy.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp