Hãy cùng xem ai sẽ được may mắn thần tài mang phú quý đầy nhà dịp tết này bạn nhé. Đừng quá bất ngờ khi cũng thấy cả tên mình trong này nhé.

Tuổi Sửu gặp nhiều may mắn và có người nâng đỡ

Theo dõi tử vi cuối tuần, người tuổi Sửu đón không ít may mắn trong những ngày đầu của dịp nghỉ lễ dài hạn này. Công việc vẫn được con giáp này theo sát và tín hiệu tốt là mọi thứ đang diễn ra đúng như những gì bạn tính toán.

Chẳng những vậy, con giáp này có khả năng sẽ có người nâng đỡ, thông qua đó bạn có thể tạo nên những dấu ấn cá nhân của mình. Bạn cũng có thể tận dụng cơ hội này để thiết lập, củng cố các mối quan hệ công việc, hợp tác tốt đẹp.

Thời điểm này bạn cũng có khá nhiều ưu thế và cơ hội về đường tài chính. Nhất là trong thứ 7 ngày 29/4/2023, nhiều dấu hiệu cho thấy tiền đang đổ về túi bạn, kinh doanh đầu tư ở thời điểm này là quyết định khôn ngoan và có lợi cho bạn.

Rất có thể bạn sẽ sớm hiện thực hóa được một mục tiêu nào đó của mình mà không cần tốn quá nhiều công sức như dự tính trước đó.

4 con giáp được Thần Tài chấm sổ cuối tuần (29-30/4): An tâm nghỉ lễ trong tiền
4 con giáp được Thần Tài chấm sổ cuối tuần (29-30/4): An tâm nghỉ lễ trong tiền

Tuổi Ngọ có nhiều cơ hội rực rỡ 2 ngày cuối tuần

Tử vi cuối tuần, may mắn sẽ đến với người tuổi Ngọ trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật này, mở ra nhiều cơ hội rực rỡ cho bản mệnh.

Những sáng kiến của bạn rất hữu ích cho công việc chung, mọi người đều phải công nhận khả năng sáng tạo và đầu óc nhanh nhạy của bạn. Tập thể có sự đồng lòng đồng sức nên hiệu suất công việc được đẩy mạnh, bạn luôn tự hào về những đóng góp của bản thân.

Không chỉ vậy, việc kinh doanh buôn bán hay triển khai ký kết hợp đồng trong hôm nay đều sẽ được tiến hành suôn sẻ. Nhờ vậy mà tình hình tài chính của bạn cũng sẽ được cải thiện, tiền bạc dư dả hơn. Nghỉ lễ mà vẫn có tiền đổ về túi, may mắn này của bạn khiến không ít người phải trầm trồ.

Nhân cơ hội này, bạn có thể tính toán tới những bước xa hơn, mở rộng thị trường hay quy mô để thu về càng nhiều lợi nhuận hơn trong tương lai.

4 con giáp được Thần Tài chấm sổ cuối tuần (29-30/4): An tâm nghỉ lễ trong tiền
4 con giáp được Thần Tài chấm sổ cuối tuần (29-30/4): An tâm nghỉ lễ trong tiền

Tuổi Thân được quý nhân soi đường dẫn lối

Trong số những con giáp may mắn cuối tuần này, tuổi Thân cũng góp một “suất”. Bản mệnh may mắn được quý nhân soi đường dẫn lối, vận trình công danh thăng tiến mạnh mẽ. Mọi thứ đến với bạn không chỉ chỉ dựa vào vận may. Thực tế con giáp này vẫn luôn nỗ lực không ngừng, chưa bao giờ nghĩ tới chuyện bỏ cuộc kể cả khi phải vật lộn với thử thách, khó khăn cản đường.

Chẳng những vậy, đường tài lộc của Thân tương đối ổn định. Con giáp này có nhiều cơ hội để kiếm tiền, nếu theo đuổi tích cực, tập trung và dồn hết tâm trí thì việc làm ăn sẽ có thu nhập khả quan hơn. Trước kỳ nghỉ lễ mà đón toàn tin tích cực thế này quả thực khiến tâm trạng của bản mệnh vô cùng phấn chấn và mừng vui ra mặt.

4 con giáp được Thần Tài chấm sổ cuối tuần (29-30/4): An tâm nghỉ lễ trong tiền
4 con giáp được Thần Tài chấm sổ cuối tuần (29-30/4): An tâm nghỉ lễ trong tiền

Tuổi Dậu vận trình lên hương mạnh mẽ

Tử vi khoa học nhận thấy, cuối tuần này là thời điểm vận trình của người tuổi Dậu “lên hương” mạnh mẽ. Hầu hết các phương diện của bạn đang tiến triển thuận lợi và đạt được những bước tiến mới.

Với tinh thần trách nhiệm cao độ, con giáp này đã nỗ lực vượt qua được mọi khó khăn trở ngại để giành lấy mục tiêu, không ngại gian nan. Bên cạnh đó bạn cũng nên học hỏi nhiều hơn ở những người giàu kinh nghiệm, họ sẽ cho những lời khuyên bổ ích, giúp bạn rút ngắn con đường tới thành công.

Thời điểm này tuổi dậu còn được Thần Tài che chở, giúp kiếm về những khoản lợi nhuận đáng kể. Việc kinh doanh vô cùng hanh thông, doanh thu tăng mạnh.

Bạn sẽ có cơ hội thu về một khoản lợi nhuận đáng kể đến từ việc kinh doanh buôn bán. Chất lượng sản phẩm của bạn tạo được niềm tin với khách hàng nên nguồn tiêu thụ khá ổn định.

Vận khí có nhiều điểm tích cực giúp kỳ nghỉ lễ của bạn diễn ra trọn vẹn hơn và cũng có thể thoải mái dành thời gian quây quần bên những người thân yêu.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp