Bí kíp phong thủy giúp thăng chức tăng lương

Sau đây là 7 mẹo phong thủy văn phòng có tác dụng tuyệt vời. Nó giúp cải thiện vận khí, tiêu trừ đi những tà khí xấu và giúp gia chủ lấy lại sự nghiệp của mình một cách nhanh chóng nhất.

Thay đổi không gian làm việc

 • Nếu bạn muốn tận hưởng phong thủy tốt tại nơi làm việc, hãy cố gắng lựa chọn không gian làm việc của bạn một cách cẩn thận.
 • Luôn cố gắng để văn phòng và bàn làm việc của bạn ở góc xa chéo với cửa ra vào toàn bộ văn phòng. Càng vào sâu bên trong văn phòng, phong thủy càng tốt.
 • Không bao giờ đặt văn phòng hoặc bàn làm việc của bạn ở cuối hành lang hoặc lối đi thẳng.
 • Không ngồi trong văn phòng hoặc bàn làm việc đối diện trực tiếp với cửa nhà vệ sinh hoặc cầu thang. Cơ hội thăng tiến của bạn sẽ bị hạn chế nghiêm trọng.
 • Không ngồi trong văn phòng hoặc trên bàn làm việc đặt bạn ngay bên dưới xà ngang lộ ra trên đầu. Bạn sẽ phải chịu vô vàn áp lực và những cơn đau đầu.
 • Không ngồi quay lưng ra cửa, cho dù đó là cửa vào văn phòng riêng hay cửa chính vào văn phòng chính.
 • Không bao giờ ngồi vào bàn làm việc khiến bạn phải nghiêng về phía góc cạnh của góc nhô ra. Đổi chỗ hoặc dùng 1 loại cây cảnh lá bản to để chặn góc nhô đó.

Chỗ ngồi hợp phong thủy

 • Khi bạn tham gia vào các cuộc họp kinh doanh, hãy luôn đảm bảo rằng bạn không ngồi với cạnh nhọn của bàn đối diện với bạn.
 • Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ có một mũi tên độc nhắm vào dạ dày của mình và sẽ bị đặt vào thế bất lợi so với các đồng nghiệp còn lại.
 • Luôn ngồi quay mặt về hướng tốt nhất của bạn khi bạn đang làm việc.
7 bí kíp phong thủy giúp bạn thăng chức tăng lương nhanh như diều gặp gió
Bí kíp phong thủy giúp bạn thăng chức tăng lương

Có chỗ dựa lưng

 • Trong văn phòng, đừng bao giờ ngồi quay lưng ra cửa. Làm như vậy tức là đã phạm vào cấm kỵ phong thủy giúp thăng chức tăng lương, nó dẫn đến sự lừa dối và phản bội. Bạn nên luôn ngồi với lưng được che chở.
 • Ngồi với một bức tranh của một ngọn núi phía sau bạn nhưng phải đảm bảo nó đủ lớn để có đủ nguồn năng lượng. Không dùng các bức tranh có các núi quá nhọn vì những ngọn núi này thuộc hành Hỏa sẽ gây hại cho bạn.

Vật phẩm phong thủy giúp thăng chức tăng lương

 • Tiếp thêm năng lượng cho phương Tây với một chiếc máy bay mô hình chất đầy tiền xu được buộc bằng sợi chỉ đỏ. Chuông gió cũng có hiệu quả thay đổi phong thủy cho bạn.
 • Tiếp thêm sinh lực cho Tây Bắc theo cách tương tự. Không đặt đèn sáng ở phía Tây hoặc Tây Bắc vì chúng sẽ khiến mọi vấn đề của bạn trở nên nghiêm trọng.
 • Tạo thêm cát khí cho Tây Nam với nhiều tinh khí tự nhiên. Nếu cửa chính văn phòng của bạn cũng nằm ở phía Tây Nam, thì đặt một viên pha lê lớn ở đây là hiệu quả nhất.
 • Cung cấp năng lượng cho góc phía Đông với cây cối, hoa lá và các bức tranh có thảm thực vật tươi tốt và nước. Tránh bất cứ thứ gì bằng kim loại ở góc này. Chuông gió, kéo và lưỡi dao gây ra rất nhiều tác hại ở đây.
 • Làm tương tự cho góc Đông Nam, ngoại trừ ở đây bạn cũng có thể trưng bày một đài phun nước thu nhỏ hoặc một bát nước đơn giản.
7 bí kíp phong thủy giúp bạn thăng chức tăng lương nhanh như diều gặp gió
Bí kíp phong thủy giúp bạn thăng chức tăng lương

Ở phía Bắc, đặt một bát nước lớn

 • Ở phía Nam, hãy đặt một thứ gì đó màu đỏ - một bức tranh, thảm đỏ, đệm đỏ - và đèn sáng để tiếp thêm năng lượng cho sự may mắn cho sự nghiệp và công danh. Được cung cấp năng lượng thích hợp, hướng Nam mang lại may mắn về danh tiếng tuyệt vời.

Đặt điện thoại hướng tốt

 • Nếu bạn muốn phong thủy điện thoại và máy fax trong văn phòng của mình, trước tiên bạn phải quan sát xem năng lượng mang thông điệp qua đường dây điện thoại đến từ hướng nào. Đây được coi là nguồn năng lượng của điện thoại.
 • Điều tiếp theo cần làm là đặt điện thoại sao cho nguồn tin nhắn, cuộc gọi, v.v. đến từ hướng tốt lành nhất của bạn - hướng sinh khí của bạn.

Đặt tượng phượng hoàng ở phía Nam

 • Phương Nam là Phượng hoàng đỏ thắm tượng trưng cho sự nổi tiếng và sự công nhận. Phượng hoàng cũng mang đến sự may mắn của những cơ hội.
 • Khi bạn cung cấp năng lượng cho vị vua của tất cả các sinh vật lông vũ này, bạn cũng đang kích hoạt những năng lượng có lợi của phương Nam.
 • Sự may mắn của lĩnh vực đặc biệt này cho thấy một sự tươi sáng tuyệt vời, bởi vì phương Nam cũng là nơi của nguyên tố Lửa. Vì vậy, một sinh vật có lông màu đỏ thẫm để tượng trưng cho phượng hoàng là vô cùng tốt lành.

Đây chính là một trong những mẹo Phong thủy giúp thăng chức tăng lương, nó sẽ kích hoạt cuộc sống xã hội của bạn và bạn sẽ trở nên được yêu thích và nổi tiếng trong số các đồng nghiệp và cộng sự của bạn.

Tạo năng lượng cho bàn làm việc

7 bí kíp phong thủy giúp bạn thăng chức tăng lương nhanh như diều gặp gió
Bí kíp phong thủy giúp bạn thăng chức tăng lương

Bình hoa: Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông của bàn làm việc. Hoa tạo ra năng lượng dương. Nhưng đừng để hoa lấn át bạn hoặc cản tầm nhìn của bạn. Cây

Đặt một cây nhỏ khỏe mạnh ở góc Đông Nam của bàn làm việc. Điều này thu hút may mắn về thu nhập và nâng cao cơ hội phát triển cá nhân của bạn.

Pha lê: Đặt một quả cầu pha lê trơn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo ra sự may mắn về các mối quan hệ hài hòa với tất cả các đồng nghiệp của bạn.

Đèn: Bất kỳ loại ánh sáng nào cũng tạo ra năng lượng tốt cho công danh và danh tiếng của bạn khi đặt ở phía Nam. Đây là một trong những phương pháp tuyệt vời nhất để tạo dựng danh tiếng vững chắc trong công ty và trong cộng đồng doanh nghiệp của bạn.

Máy tính: Tất cả các thiết bị văn phòng cá nhân làm bằng kim loại nên được đặt trên một bàn riêng, tốt nhất là đặt ở phía Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc của bạn.

Nếu bạn cần đặt chúng trên màn hình của mình, hãy đặt chúng ở bên phải của bạn, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn cũng có thứ gì đó cao hơn để đặt ở phía bên trái. Điều này đảm bảo rằng năng lượng của hướng Thanh Long sẽ chiếm ưu thế hơn hướng Bạch Hổ.

Trên đây là 7 bí kíp phong thủy giúp thăng chức tăng lương, bạn hoàn toàn có thể áp dụng sớm cho văn phòng làm việc của mình để đạt được kết quả khả quan nhất. 

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo chiêm nghiệm!

3, Theo Reviview 365 tổng hợp