Reviews365 là một blog trong đó nội dung chính là các bài viết Reviews về sản phẩm dịch vụ bất kỳ. Nhằm cung cấp góc nhìn khách quan cho độc giả. Chúng tôi giữ bản quyền với tất cả các nội dung này.

Chúng tôi mong muốn được tôn trọng trong sáng tạo các nội dung. Bất kỳ sao chép nội dung nào từ text, hình ảnh, video đều được xem xét là vi phạm bản quyền nội dung.

Với các bài viết thuộc bản quyền của Reviews365 chúng tôi sẽ ghi rõ "Tên tác giả - Reviews365". Ví dụ "Theo July - Reviews365". Đối với các bài viết này chúng tôi không đồng ý sao chép hoặc mang ra ngoài phạm vi website Reviews365.net mà không xin phép.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều bài viết, chúng tôi sử dụng các nguồn tài nguyên chung và sáng tạo, biên tập lai. Các nội dung này chúng tôi sẽ ghi rõ "Reivews365 tổng hợp".

Chúng tôi cam kết không vi phạm bản quyền bất kỳ trang thông tin nào. Tuy nhiên, website của chúng tôi có nhiều tác giả, do đó nếu bạn phát hiện hay thấy nội dung nào đó của Reviews365 là sao chép, vui lòng thông báo cho chúng tôi tại Email ssk.hanoi.2015@gmail.com cùng với dẫn nguồn về sự sao chép. Chúng tôi cam kết sẽ hạ các thông tin này ngay lập tức.

Xin trân trọng cảm ơn!

(Ban biên tập Reviews365)