Tuổi Tý

Tháng 10 này, người tuổi Tý dù bận rộn công việc nhưng vẫn dành thời gian cho chuyện tình cảm của mình. Mối quan hệ giữa tuổi Tý và người ấy sẽ trở nên dễ chịu hơn, thoải mái hơn vì cả hai đều chia sẻ với nhau mọi chuyện trong cuộc sống. Dù cả hai đôi lúc vẫn xảy ra cãi vã hoặc mâu thuẫn, nhưng sau mỗi lần như vậy đều cảm thấy gắn bó và hiểu nhau hơn. Cuối tháng, một chút gia vị sẽ được thêm vào chuyện tình của bạn để mối quan hệ thêm ngọt ngào, say đắm.

Bật mí câu chuyện tình yêu của 12 con giáp trong tháng 10: Người thăng hoa trong cảm xúc, người dễ đi vào ‘vết xe đổ’

Tuổi Sửu

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu độc thân trong tháng 10 này sẽ có nhiều thay đổi tích cực. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người bạn mới và một mối quan hệ tình cảm sẽ dần dần phát triển trong tháng này. Với những cặp đôi, mối quan hệ của bạn khá ổn định. Bạn và người ấy sẽ tận hưởng khoảng thời gian này với cảm xúc hưng phấn, thăng hoa. Đây là lúc cả hai bù đắp cho nhau sau những ngày tháng bận rộn vì công việc.

Tuổi Dần

Những mâu thuẫn trong mối quan hệ của người cầm tinh con hổ sẽ được giải quyết trong tháng 10 này. Chính vì thế, chuyện tình của bạn sẽ phát triển và thăng hoa hơn trước. Bạn hiểu rõ tình cảm của mình và học được cách quan tâm, yêu thương người kia đúng cách hơn. Trong tháng, bạn và người ấy sẽ cùng lên kế hoạch về một chuyến du lịch ngắn ngày để tận hưởng bầu không khí chỉ có hai bạn.

Tuổi Mão

Bật mí câu chuyện tình yêu của 12 con giáp trong tháng 10: Người thăng hoa trong cảm xúc, người dễ đi vào ‘vết xe đổ’

Mâu thuẫn nhỏ sẽ xuất hiện trong mối quan hệ của tuổi Mão trong tháng này, tuy nhiên, nếu không thể hiện thái độ hợp tác thì chuyện bé có thể xé ra to đấy nhé! Hãy hạ cái tôi xuống một chút và lắng nghe đối phương nhiều hơn. Với một số tuổi Mão độc thân, tháng 10 này bạn có thể được thả mình vào trong không gian của tình yêu. Bạn sẽ ‘trúng tiếng sét ái tình’ với một người bạn và trải qua thời kì ‘trăng mật’ vô cùng ngọt ngào.

Tuổi Thìn

Vì quá bận rộn với công việc nên tuổi Thìn không còn thời gian hay tâm trí đâu để nghĩ đến chuyện yêu đương. Dù được bạn bè và người thân quan tâm đến chuyện tình cảm, thậm chí có người còn giới thiệu, mai mối cho tuổi Thìn thì bạn cũng không mấy hào hứng. Với những cặp đôi, mối quan hệ của bạn có thể xảy ra những hiểu lầm và cãi vã trong tháng này. Tử vi cho rằng, sự tôn trọng, thấu hiểu và đồng cảm sẽ giúp mối quan hệ của bạn phát triển suôn sẻ hơn.

Tuổi Tỵ

Bật mí câu chuyện tình yêu của 12 con giáp trong tháng 10: Người thăng hoa trong cảm xúc, người dễ đi vào ‘vết xe đổ’

Những người tuổi Tỵ đang tận hưởng cuộc sống độc thân thoải mái dễ chịu nên khá… lười yêu trong tháng 10 này. Bạn thấy rằng cuộc sống hiện tại quá ổn với mình nên không cần có ai nữa xuất hiện. Còn với những tuổi Tỵ đã có đôi, bạn cảm thấy mối quan hệ của mình đang thiếu đi những gia vị cần thiết. Hãy lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn, ngọt ngào để hâm nóng tình cảm của cả hai nhé!

Tuổi Ngọ

Người cầm tinh con ngựa sẽ nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực trong chuyện tình cảm. Nếu cuộc sống trở nên bế tắc, bạn luôn có người ấy ở bên cạnh để san sẻ và hỗ trợ. Người tuổi Ngọ cảm thấy hạnh phúc và yên tâm khi có một người luôn sẵn sàng ở bên và đồng hành cùng bạn trong mọi quyết định. Với những tuổi Ngọ độc thân, tháng 10 sẽ là lúc một người đặc biệt xuất hiện trong cuộc sống của mình. Hãy chờ đón nhé!

Tuổi Mùi

Bật mí câu chuyện tình yêu của 12 con giáp trong tháng 10: Người thăng hoa trong cảm xúc, người dễ đi vào ‘vết xe đổ’

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi nhận được nhiều sự chúc phúc của mọi người xung quanh trong tháng này. Bạn và người ấy sẽ có thể cùng nhau đưa ra những quyết định trọng đại trong cuộc đời, cũng có thể là cả hai sẽ cùng nhau sánh bước trên lễ đường. Tháng 10 này, tuổi Mùi sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ và may mắn vì đã tìm được đúng người. Bạn sống hết mình vì tình yêu và bạn sẽ sớm nhận được trái ngọt.

Tuổi Thân

Đời sống tình cảm của người tuổi Thân sẽ gặp nhiều thử thách trong tháng 10 này. Tuổi Thân đừng quá kiểm soát đối phương, hãy để người ấy có không gian riêng và tạo cho người ấy sự tin tưởng thì mối quan hệ sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều. Với những tuổi Thân còn lẻ bóng, thái độ mơ hồ và không dứt khoát của bạn có thể khiến một số người bị tổn thương và hiểu nhầm đấy nhé! Đừng ‘giữ mối’ nếu bạn không dành tình cảm chân thành cho người ta.

Tuổi Dậu

Bật mí câu chuyện tình yêu của 12 con giáp trong tháng 10: Người thăng hoa trong cảm xúc, người dễ đi vào ‘vết xe đổ’

Với những tuổi Dậu đang muốn thoát khỏi tình trạng độc thân, tháng 10 này cơ hội sẽ đến với bạn. Một người đặc biệt sẽ xuất hiện và giúp cho cuộc sống của bạn trở nên phong phú, nhiều màu sắc hơn. Bạn và người ấy sẽ sớm phát triển một mối quan hệ lãng mạn, ngọt ngào. Nhìn chung, tuổi Dậu sẽ được đắm chìm trong mật ngọt tình ái vào tháng này. Với những tuổi Dậu đã có đôi, chuyện tình cảm của bạn vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc trong thời gian này.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong tháng này cần suy nghĩ thấu đáo về tình cảm của mình, đừng chỉ nghe ý kiến của người khác. Bạn cần tự mình cảm nhận trái tim của mình và lắng nghe những gì mà bên trong bạn đang muốn nói. Hãy dành thời gian để ở một mình và tĩnh tâm suy nghĩ về mối quan hệ hiện tại, bạn sẽ có câu trả lời. Với những tuổi Tuất độc thân, đời sống tình cảm của bạn khá ảm đạm trong tháng 10 này, đó là do bạn không chịu bước ra khỏi vùng an toàn và những ám ảnh trong quá khứ.

Tuổi Hợi

Bật mí câu chuyện tình yêu của 12 con giáp trong tháng 10: Người thăng hoa trong cảm xúc, người dễ đi vào ‘vết xe đổ’

Tháng 10 này, một số người tuổi Hợi cần giữ khoảng cách nhất định với người cũ. Bạn sẽ không muốn bản thân đi vào vết xe đổ của chính mình đâu. Hơn nữa, nếu còn đang độc thân, tuổi Hợi có thể sẽ khiến những mối quan hệ mới không có cơ hội để phát triển. Sự xuất hiện của người cũ trong tháng này có thể khiến tuổi Hợi phân tâm, bối rối và cảm xúc của bạn sẽ đi sai hướng đấy!

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Reviews365 tổng hợp)