1. Bạch Dương

Bạch Dương thường mang lại không khí tươi vui khi hai người ở bên nhau, họ thường đùa vui và không quên lưu lại những phút vui vẻ này để lâu lâu nhắc lại cho bạn phải nhớ. Họ không ngại hành động ngu ngốc để thu hút sự chú ý của bạn, thi thoảng chụp lại khoảnh khắc vui của cả hai và gửi cho bạn.

Thậm chí, Bạch Dương còn cố tình đánh lạc hướng để bạn không để ý tới tội lỗi của mình bằng các trò đùa vui, đó là lý do khi nghĩ tới Bạch Dương, đối phương sẽ nghĩ tới một người có trái tim trong sáng mà không ai trên thế gian này có được. Họ quý trọng điều này và muốn ở bên bảo vệ bạn cho dù có phải đối mặt với khó khăn nào đi chăng nữa. 

Bí quyết 12 chòm sao mê hoặc người khác giới để được yêu vô điều kiện

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu là chòm sao rất thực tế, họ xây dựng tình cảm xuất phát từ tình bạn rồi dần dần tiến tới khiến người kia không thể nào chống đỡ được những cảm xúc của mình dành cho họ. Thậm chí, họ khéo léo tới mức còn lấy lòng người thân của đối phương để bạn không còn đường nào để lui.

Khi nói đến bí quyết 12 chòm sao mê hoặc người yêu, riêng với Kim Ngưu họ sẽ giả vờ là mối quan hệ bình thường đơn thuần bằng những lời động viên, chia sẻ, tỏ ra đồng cảm nhưng đó là cách họ thể hiện bên ngoài thôi, chứ thực ra họ đang chờ cơ hội để hành động đấy.

 3. Song Tử

Song Tử chơi đùa với những lời hứa hẹn. Họ không tỏ ra rõ ràng về mọi thứ, bằng cách nào đó họ có thể thuyết phục bạn trao trọn niềm tin. Thực ra những lời hứa của họ là vô nghĩa, chỉ đang để làm hài lòng bạn ở thời điểm hiện tại mà thôi.

Một điều bạn sẽ cần thời gian mới nhận ra đó là họ cũng quấn quýt bên bạn như bên những người khác cùng thời điểm. Họ sẽ rất khó phát hiện ra họ biết được người kia. Thậm chí, họ luôn tỏ ra gẫn gũi với nhiều đối tượng khác giới nhất có thể, và ai họ cũng áp dụng một cách tán tỉnh như đã dùng với bạn. Đó là lý do nếu đủ tinh ý bạn sẽ nhận ra rằng Song Tử thường xuyên nói dối vì họ không nhớ hết những gì mình đã nói ra.

4. Cự Giải

Cự Giải là nhà đóng kịch đại tài khi họ muốn mê hoặc bạn bằng cách riêng vô cùng độc đáo của mình. Nổi tiếng là người sống cảm xúc, họ sẽ tận dụng điều này để khiến bạn không thể nào rời xa.

Họ sẽ tỏ ra sợ hãi điều gì đó hay gửi những tin nhắn lúc say để nói rằng ngày của họ đã tệ như thế nào. Miệng cứ bảo không muốn làm phiền bạn nhưng cứ tỏ ra yếu đuối để nhận được sự đồng cảm từ bạn. Khi bạn mủi lòng cũng là lúc bạn đã rơi vào bẫy của họ. 

Họ nỗ lực làm mọi thứ để đánh vào cảm xúc của bạn và viễn cảnh họ vẽ ra khá thuyết phục, bạn thực sự đã phát triển những cảm xúc một cách rõ ràng về Cự Giải rồi quay sang nhớ nhung họ.

Bí quyết 12 chòm sao mê hoặc người khác giới để được yêu vô điều kiện

5. Sư Tử

Sư Tử có xu hướng muốn chuyện tình cảm của mình vừa thanh cao lại vừa trân trọng nhau. Với bạn, họ sẵn lòng giúp đỡ và tỏ ra phóng khoáng. Bất khi nào bạn cần, họ sẽ luôn có mặt để giúp đỡ. Họ sẵn lòng cho bạn thấy rằng bạn có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống của họ.

Thể hiện khuôn mặt của một người cao thượng luôn mang lại cho họ thành công cao hơn là việc họ thể hiện bộ mặt thật của mình. Vốn họ là kẻ cứng nhắc và khá khó gần.

6. Xử Nữ

Khi nói đến bí quyết 12 chòm sao mê hoặc người yêu, Xử Nữ lại chơi trò chơi tâm trí nguy hiểm. Họ sử dụng cách thức của cảm xúc vừa nóng vừa lạnh để tâm trí bạn cứ phải liên tục phải tập trung vào những gì họ nói.

Họ đẩy bạn vào tình huống khiến bạn luôn cảm thấy mâu thuẫn trong lựa chọn trong chuyện tình cảm với họ. Họ càng cảm thấy thắc mắc càng muốn tò mò khám phá về Xử Nữ và đó là lúc bị rơi vào bẫy.

Sẽ có lúc bạn cảm giác như đánh đố khi đẩy bạn ra khỏi giới hạn chịu đựng nhưng sau đó lại ngay lập tức chăm sóc, yêu chiều và tiến tới với bạn. Cẩn thận với trò chơi tâm trí mà Xử Nữ đang vẽ ra nhé.

7. Thiên Bình

Trong khi Thiên Bình hướng về những mặt tích cực trong cuộc sống để tìm kiếm sự cân bằng, cơ hội cũng đồng thời đi theo đó mà họ không cần phải nỗ lực gì nhiều cũng lấy lòng được bạn. .

Thực ra họ là chuyên gia trong "thuyết âm mưu" chỉ là bạn không đủ tài tình nhận ra mà thôi. Họ khiến bạn bất ngờ vì sự cân bằng cảm xúc trong họ. Thiên Bình sẽ từ tốn giới thiệu các thành viên gia đình, bạn bè và người thân, mang lại cho bạn cảm giác rằng sớm thôi bạn sẽ trong danh sách người thân của họ.

Điều này khiến bạn mù quáng đi theo tiếng gọi trái tim nhưng hiếm khi thấy được bộ mặt thật của những con người này. Nỗ lực của họ là giữ cân bằng đủ để bạn không hiểu hết về cuộc sống của mình, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn tin tưởng về Thiên Bình với những gì họ đã vẽ ra.

Bí quyết 12 chòm sao mê hoặc người khác giới để được yêu vô điều kiện

8. Hổ Cáp

Hổ Cáp là chòm sao bí ẩn nhất trong 12 cung hoàng đạo, họ như đang tha thẩn với khoảng thời gian bình yên của mình và không để chút dấu vết nào về con người thật của mình cả. Họ là chuyên gia trong việc giấu sự thật ở trong bóng tối và bạn rất dễ vào rơi vào cái bẫy mà Hổ Cáp đã đặt ra. Trong khi họ không chắc chắn về những cam kết thì những người khác đã chắc chắn rằng sẽ một lòng một dạ với Hổ Cáp cho tới cùng.

Bằng sự duyên dáng và bí ẩn họ có thể hạ gục bất cứ người khác giới nào, họ vẽ ra những ảo ảnh để người khác sẵn lòng tận tâm, dồn tâm, dồn sức vào mỗi chỉ mình Hổ Cáp mà thôi.

9. Nhân Mã

Nhân Mã cực kỳ sợ những cam kết nhưng lại xuất sắc trong việc tán tỉnh. Họ tận dụng sở thích đi du lịch của mình để thất hứa nhưng vẫn không làm mất lòng đối phương, nhưng thực ra là để họ thoát khỏi những ràng buộc mà thôi.

Nhân Mã tạo cho người khác cảm giác họ là người chăm chỉ, sống có mục tiêu cho tương lai của mình và điều này lại vô tình tạo ra sức hút mãnh liệt. Họ đâu biết rằng chỉ là Nhân Mã chỉ đang sống cho bản thân và phục vụ cho thành công của chính mình mà thôi.

10. Ma Kết

Ma kết chăm chỉ, tham vọng, làm việc làm tới cùng. Công việc sẽ được ưu tiên hơn bất cứ điều gì trong cuộc sống của họ. Họ có xu hướng chọn phong cách sống độc lập hoặc là một người có thể hỗ trợ mình bước lên con đường danh vọng.

Để có được thành công, họ xem người yêu của mình như là một nguồn lực. Trong khi đó đối phương không đủ khả năng nhận ra vì để đạt được mục đích của mình, Ma Kết sẽ thể hiện rằng họ yêu bạn nhiều như thế nào và không bao giờ cho bạn cảm giác đơn độc như những mối tình đã qua. Những điều họ làm cũng chỉ vì mục tiêu là bạn sẽ tiến tới với họ chứ cảm giác yêu đương không nhiều. Hãy cẩn thận với mẫu người này nhé.

Bí quyết 12 chòm sao mê hoặc người khác giới để được yêu vô điều kiện

11. Bảo Bình

Bảo Bình không cởi mở về cảm xúc của mình và điều này khiến người khác khó tiếp cận với họ. Họ muốn trốn tránh những tổn thương tình cảm và vì thế họ luôn tránh xa các mối quan hệ có tính cam kết cao. Điều đó giúp họ giữ quyền kiểm soát trong chuyện tình cảm mà không phải ai cũng nhận ra.

Họ chỉ muốn có mối quan hệ ngắn hạn và đó là lý do Bảo Bình chủ động tạo ra những ảo ảnh về những điều lãng mạn giả tạo để cho đối phương rơi vào bẫy. Họ chỉ đạt được mục đích của mình rồi bỏ bê bạn khiến bạn vẫn tiếp tục nuôi hi vọng và theo đuổi những con người này.

12. Song Ngư

Song Ngư từ tốn khiến bạn dần bị cuốn theo những điều lãng mạn thú vị mà họ đang tạo ra. Những người thuộc cung hoàng đạo này cực kỳ nhạy cảm, thấu hiểu và nắm bắt tốt cảm xúc của người khá. Song Ngư lạc quan thích tình yêu của mình là nơi thăng hoa cảm giác hơn là đối mặt với thực tế phũ phàng.

Song Ngư khiến đối phương có niềm tin rằng cuộc sống tương lai với họ thật nhẹ nhàng, ngọt ngào, và từ đó tự mình tạo ra những gắn kết lúc nào không hay.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp