Trong bức ảnh dưới đây, bạn hãy chọn một biểu tượng mà mình thích nhất, sau đó hãy cùng ELLE tìm hiểu xem biểu tượng đó muốn nhắn nhủ thông điệp tâm linh gì nhé.

Biểu tượng bạn chọn gửi gắm thông điệp tâm linh gì?

Biểu tượng số 1

Tất cả những gì bạn phải làm đã được thực hiện, bây giờ bạn có thể ngồi lại và tận hưởng. Bạn là một giáo viên tinh thần thực sự, người đã lãnh đạo nhiều người, và bây giờ, vũ trụ, với lòng biết ơn, gửi cho bạn một món quà. Tất nhiên, nó không mang tính vật chất nhưng rất có giá trị. Đó là một món quà tri thức. Bạn đã nhận được món quà này khi biết rằng cuộc sống thật đẹp. Không có gì tốt hơn hay tồi tệ hơn, đúng hay sai. Bạn có rất nhiều kiến thức mà bạn có thể chia sẻ với người khác. Hãy giúp đỡ một người nào đó hoặc tạo một blog cá nhân để gửi gắm những điều tốt đẹp đến với cộng đồng.

Biểu tượng số 2

Bây giờ là thời gian để kết nối. Hãy kết nối với người khác, với chính mình và thiên nhiên. Bạn không đơn độc, bạn là một phần của Vũ trụ vĩ đại và bạn phải nhớ rằng tất cả các sinh vật xung quanh đều gắn liền với sức mạnh to lớn. Bạn có thể cảm nhận được nó, thậm chí có thể nhìn thấy nó, nhưng bây giờ là thời gian để thực hành. Bạn nên tháo mặt nạ và cho phép bản thân tìm thấy sự kết nối thực sự. Trước tiên, hãy bắt đầu với chính mình. Kết nối với thực vật, động vật và cuối cùng, bạn sẽ sẵn sàng cho một kết nối thực sự với những người khác. Nếu bạn đang gặp vấn đề ở một mối quan hệ nào đó, rất có thể bạn cần kết nối. Bạn nên học cách nhìn nhận mọi thứ từ một quan điểm khách quan.

Biểu tượng số 3

Bạn đã làm việc chăm chỉ và bây giờ là thời gian để thư giãn. Bạn nên hiện thực hóa một ý tưởng tự phát nào đó như lên kế hoạch cho một cuộc phiêu lưu hoặc một chuyến đi nước ngoài, dành thời gian để làm những gì mà bạn chỉ cần tận hưởng, thưởng cho cơ thể của bạn các sản phẩm thân thiện với môi trường, bồi dưỡng trái tim với niềm vui từ bạn bè và gia đình. Thường thì chúng ta quên mất sức mạnh của một nụ cười. Hãy nhớ rằng thế giới sẽ tốt đẹp hơn nếu bạn tìm thấy niềm vui trong tất cả mọi thứ xung quanh.

Biểu tượng số 4

Bạn đang tập trung vào bên ngoài hơn là bên trong. Trái tim chính là câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn. Đầu bạn có quá nhiều thứ hỗn độn, vì vậy, hãy xóa tất cả những suy nghĩ trong một khoảnh khắc và nhìn vào bên trong. Bạn từ từ đi dạo, bình tĩnh tâm trí và cầu nguyện. Hãy tìm câu trả lời ẩn sâu trong lòng bạn, nhìn nhận và thấu hiểu suy nghĩ của bạn nhưng đừng cố gắng đánh giá chúng.

Biểu tượng số 5

Tạo ra ranh giới không phải là xấu nếu nó được xây dựng một cách có ý thức. Một ranh giới phù hợp sẽ giúp bạn biết kiểm soát cuộc sống của mình. Những gì bạn cần ngay bây giờ là có trách nhiệm với những thứ sẽ không được lên kế hoạch, ngừng lãng phí thời gian và năng lượng cho những người hoặc tình huống không còn phù hợp với mục tiêu cao nhất của bạn.

Biểu tượng số 6

Đây là thời gian để tin tưởng vũ trụ. Thay vì cố gắng chiến đấu, bạn chỉ cần lùi lại một bước và cho phép bản thân đi theo dòng chảy của cuộc sống. Bước tiếp theo sẽ được tiết lộ khi bạn bình tĩnh và tập trung vào ý định thực sự của mình. Bạn nên tránh mọi quyết định vội vàng, thay vào đó, hãy để sự tĩnh lặng dẫn dắt.

(Reviews365 tổng hợp)