No.1 Ma Kết

Những cô nàng Ma Kết sẽ không bao giờ muốn từ bỏ bất kỳ ước muốn và hoài bão nào của mình. Thậm chí nếu giấc mơ của họ là lên Mặt Trăng thì tin chắc rằng một ngày nào đó họ cũng sẽ thực hiện cho bằng được.

Những người phụ nữ thuộc chòm sao này thường tham công tiếc việc và điều này sẽ giúp họ dễ có cơ hội trở thành một nhà lãnh đạo tài ba và cách giải quyết mọi vấn đề của họ cũng thường khiến cả đấng nam nhi phải ngưỡng mộ.

Khi xếp hạng xếp hạng mức độ mạnh mẽ của cung hoàng đạo nữ thì Ma Kết đứng vị trí đầu tiên và chẳng ai dám nghi ngờ về việc họ sẽ trở thành triệu phú một ngày nào đó. Nếu bạn thuộc chòm sao này thì hãy tiếp tục nuôi ước mơ đó, nhất định bạn sẽ thành công.

Cung hoàng đạo nữ mạnh mẽ: Ai là người đáng gờm nhất?
Cung hoàng đạo nữ mạnh mẽ: Ai là người đáng gờm nhất?

No. 2. Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu nữ có mọi thứ từ quyền lực và ý chí để đạt được bất cứ điều gì cô ấy mong muốn. Cách Kim Ngưu tập trung làm việc cũng rất lợi thế sao với các cung hoàng đạo khác.

Những phụ nữ sinh ra dưới chòm sao này có một cách nhìn khác về cuộc sống mà không ai có thể có được. Họ đủ khả năng để theo đuổi điều mình muốn mà không bị ai cản đường, không dễ dàng bị lay động trước những ý kiến trái chiều.

Con đường của họ thì họ tự bước đi vì cung Kim Ngưu nữ có thể có quan điểm khác mọi người, chỉ với cách đó, họ có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực.

No. 3. Hổ Cáp

Là một trong những chòm sao nữ mạnh mẽ nhất, Hổ Cáp sống với niềm đam mê, hoài bão vô cùng lớn lao. Việc dám mơ lớn cũng đã là chìa khóa thành công, động lực và tinh thần làm việc của cung hoàng đạo trở nên vượt trội rồi.

Hổ Cáp luôn nỗ lực để đạt được thứ tốt nhất cho cuộc sống của mình. Sự kiên nhẫn sẽ giúp họ rất nhiều khi làm việc với đồng nghiệp, từ đó hoàn thành được các mục tiêu trong cuộc sống.

Thậm chí nếu bị thách thức leo lên đến đỉnh Everest, Hổ Cáp cũng sẽ hoàn thành và không cho phép mình bỏ cuộc giữa chừng.

Cung hoàng đạo nữ mạnh mẽ: Ai là người đáng gờm nhất?
Cung hoàng đạo nữ mạnh mẽ: Ai là người đáng gờm nhất?

No. 4. Sư Tử

Mọi người có thể vội vàng cho rằng cung Sư Tử nữ là người lười biếng, nhưng trên thực tế, họ là một trong những cá nhân kiên định nhất trên thế giới này mà bạn biết đấy.

Một khi quyết tâm thực hiện điều gì thì không ai có thể cản nổi họ, vì vậy đừng bao giờ nghi ngờ khả năng hoàn thành mục tiêu của chòm sao này.

Sư Tử luôn cố gắng tin tưởng người khác nhưng khi ai đó không đồng ý với những gì họ nghĩ thì chúng cũng không hề ảnh hưởng đến tinh thần của Sư Tử. Với thái độ kiên định này, họ có thể đạt được mọi mục tiêu và ước mơ của mình, không lo sợ những lời ong tiếng ve của mọi người.

No. 5. Bảo Bình

Tính cách cứng đầu và liều lĩnh sẽ giúp Bảo Bình có thể đạt được bất cứ điều gì trong cuộc sống mà không cần phải dựa dẫm. Họ đủ khả năng độc lập để không nhờ đến bất cứ sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Phụ nữ cung Bảo Bình sẽ có được thành công lớn với những gì họ đã đề ra và nếu ai đó không cùng quan điểm họ cũng sẽ không bận tâm.

Đúng là không nên quá phụ thuộc trong một số tình huống nhưng đó lại là chìa khóa để giúp bạn đến gần với thành công hơn. Dù bạn phải chiến đấu vì niềm tin của mình và nỗ lực bước tiếp, nhưng bạn không được quên lắng nghe người khác đâu nhé, đôi lúc góp ý cũng sẽ hữu ích cho bạn lắm đấy, quan trọng là bạn cần biết chọn lọc hơn mà thôi.

Cung hoàng đạo nữ mạnh mẽ: Ai là người đáng gờm nhất?
Cung hoàng đạo nữ mạnh mẽ: Ai là người đáng gờm nhất?

No. 6. Cự Giải

Bạn có tất cả những phẩm chất tốt để đạt được những gì bạn đặt ra và điều kiện cần chỉ là bạn phải tạo động lực cho bản thân.

Cách sống thực tế và kiên nhẫn cùng với sự chăm chỉ sẵn có sẽ là những đặc điểm tính cách hỗ trợ cho bạn đạt được mục tiêu.

Đôi khi nhờ người khác giúp đỡ cũng không sao, vì vậy hãy cảm ơn khi ai đó đưa tay ra giúp bạn và bạn sẽ thành công mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Trí tưởng tượng của bạn sẽ giúp bạn rất nhiều cho việc sáng tạo hơn trong các cách thức làm việc.

No.7 Xử Nữ

Những thứ mà cung hoàng đạo Xử Nữ làm rất tỉ mỉ và cầu kỳ, hoàn hảo tới mức mà bạn khó ngờ tới, đó thực sự là lợi thế của chòm sao nữ này so với mọi người. Đặc biệt, sự kiên nhẫn của họ ít ai sánh được, họ cũng làm việc có kế hoạch nên việc nào ra việc nấy.

Thế nhưng sự cầu toàn ấy đôi khi lại khiến người khác cảm thấy khó chịu khi làm việc cùng cô nàng lúc thì mạnh mẽ lúc thì "bánh bèo" như Xử Nữ. Bạn quá nghiêm khắc và sẵn sàng chê bai những ai không đạt tiêu chuẩn của mình, thậm chí đôi khi bạn còn khiến chính mình cảm thấy kiệt sức.

Xử Nữ hay cáu kỉnh khi mà những chi tiết nhỏ bị sai sót, vì vậy mỗi khi có sự cố xảy ra, bạn sẽ càng căng thẳng hơn. Bạn phải bắt đầu tin tưởng vào bản thân và loại bỏ những suy nghĩ vô lý của mình đi nhé.

Cung hoàng đạo nữ mạnh mẽ: Ai là người đáng gờm nhất?
Cung hoàng đạo nữ mạnh mẽ: Ai là người đáng gờm nhất?

No. 8 Thiên Bình

Những cô nàng mê làm đẹp như Thiên Bình khá yểu điệu và thiếu quyết đoán nên sẽ luôn gặp vấn đề trong khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Họ cũng là người can đảm, nhưng lại rất cần sự hỗ trợ của người khác để đạt được mục tiêu và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Dù là mẫu người mộng mơ nhưng Thiên Bình nữ lại thực sự làm việc chăm chỉ để đạt được điều mình muốn. Chòm sao này có phần thiếu đi sự mạnh mẽ khi luôn cần có người ở bên cạnh trong những khoảnh khắc họ không biết phải làm gì.

Tính cách này khiến Thiên Bình khó trở thành người lãnh đạo, vì vậy bạn nên đánh giá mọi hoàn cảnh, cân nhắc hơn trong các quyết định của mình thì cuộc sống mới cải thiện hơn.

No. 9 Bạch Dương

Tưởng rằng Bạch Dương thích vị trí thống lĩnh sẽ đứng ở thứ hạng đầu tiên nhưng thực tế lại không như vậy, họ có quyết tâm đấy nhưng lại không kiên định cho lắm.

Bạch Dương phải cần mạnh mẽ hơn mới hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, không từ bỏ những điều mà họ từng đề xuất. Cô nàng Bạch Dương dũng cảm và bạn biết giá trị của mình, nhưng nếu bạn đầu hàng trước khi đạt được mục tiêu, bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề đấy.

Những gì bạn phải làm là làm việc dựa trên sự kiên trì mới mong leo lên đỉnh của bất kỳ ngọn núi nào. Đừng chần chừ, bạn sẽ có được những thành tựu to lớn trong cuộc đời chỉ với việc không bỏ cuộc.

Cung hoàng đạo nữ mạnh mẽ: Ai là người đáng gờm nhất?
Cung hoàng đạo nữ mạnh mẽ: Ai là người đáng gờm nhất?

No. 10 Song Ngư

So với các cung hoàng đạo khác, Song Ngư là những người tốt bụng nhất nhưng điểm yếu của họ là hay sợ hãi, không dám mạnh mẽ quyết liệt thực hiện điều gì cả. Thế nên khi xếp hạng mức độ mạnh mẽ của cung hoàng đạo nữ họ đứng ở vị trí gần cuối.

Những cô nàng Song Ngư có phần yếu đuối nên cần có động lực, nhận được động viên mới có thể tập trung vào mục tiêu mà họ đã đặt ra cho mình.

Đừng mơ mộng viển vông nữa, viển vông sẽ khiến bạn sống không mục đích, phí hoài năng lực của mình mà thôi. Vì vậy, bạn có thể chậm nhưng mà chắc, hãy đặt nền tảng cho những gì bạn muốn đạt được từ sớm và từng bước thực hiện chúng.

Quan tâm đến những người thân yêu là một trong những đức tính tuyệt vời của bạn, vì vậy bạn xứng đáng nhận được bất cứ điều gì bạn từng mơ ước, dù thế nào cũng đừng quên mất hoài bão của bản thân.

No. 11 Nhân Mã

Phụ nữ cung Nhân Mã thực sự chăm chỉ, họ cố gắng đạt được mục tiêu nên sẽ không bao giờ nghĩ đến việc bỏ cuộc. Tuy nhiên, nếu họ bị ràng buộc vào một điều gì đó, nhất là thứ bản thân không thể đối mặt thì Nhân Mã lại bắt đầu sao nhãng. Lúc này có nghĩa là sự thiếu kiên nhẫn sẽ là điểm rơi của chòm sao này.

Để tránh trở thành kẻ yếu đuối, Nhân Mã phải tập trung cao độ và luôn nghĩ xem điều gì là tốt nhất cho mình. Hãy kiên nhẫn, bám sát mục tiêu và bạn có thể đạt được những điều tuyệt vời ngay cả khi bạn không tin vào điều đó.

Cung hoàng đạo nữ mạnh mẽ: Ai là người đáng gờm nhất?
Cung hoàng đạo nữ mạnh mẽ: Ai là người đáng gờm nhất?

No. 12 Song Tử

Khi xếp hạng mức độ mạnh mẽ của cung hoàng đạo nữ thì Song Tử bị đứng cuối bảng. Một số ưu điểm của họ như xinh đẹp, dịu dàng và thân thiện lại là điểm yếu khi muốn thể hiện sức mạnh hay sự ảnh hưởng của mình tới người khác.

Trên thực tế, bạn khá thất thường, lúc quá lười biếng, lúc lại muốn làm mọi thứ cùng một lúc và tốt hơn hết bạn nên biết rằng điều này là không thể.

Bạn rất vui vẻ và hòa đồng nhưng khi nói đến một việc quan trọng như công việc, bạn hay thấy sợ hãi và không biết phải làm gì trong một số tình huống cụ thể, nhất là khi khả năng xử lý của bạn không được tốt. Điều cần nhất đối với Song Tử là sự tập trung vào một việc hoặc một điều bạn muốn đạt được trong cuộc sống, tuy muộn hơn người khác nhưng rồi bạn cũng sẽ gặt hái được thành công mà thôi.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp