Phúc tướng đàn ông

Đã có nhiều người viết về phúc tướng của đàn ông, theo đó chỉ cần đàn ông có những nét phúc tướng sau sẽ có tài năng, giỏi giang hơn người, từ trung niên có thể đã vươn lên đỉnh cao sự nghiệp, có vợ đảm, con hiền, tự lập, hiếu thảo, gia đình hạnh phúc. Những nét phúc tướng dễ thấy trên gương mặt đàn ông, bởi ở đó hội tụ nhiều đặc điểm có thể tiên đoán số mệnh của một người.

Theo nhân tướng học, người đàn ông sở hữu một trong những đặc điểm sau sẽ giàu sang phú quý, phúc đức cả đời, cuộc sống gia đình viên mãn...

Đàn ông sở hữu phúc tướng sau: Gái chọn ngay làm chồng, sếp nhận ngay làm quân
Đàn ông sở hữu phúc tướng sau: Gái chọn ngay làm chồng, sếp nhận ngay làm quân

Vầng trán

Phúc tướng của đàn ông đầu tiên dễ thấy trên mặt là vầng trán bề ngang rộng, bề cao trung bình. Tướng trán này bé thì học giỏi, lớn thì tài năng, ý chí và nghị lực hơn người nên thành công sớm, được nhiều người nể trọng, được quý nhân giúp đỡ, có tuổi thọ cao, cuộc sống không phải trải qua nhiều biến cố, mà được hưởng phúc lộc, an bình, hòa hợp.

Những người này hợp với các công việc kinh doanh, chính trị. Họ luôn chứng tỏ là người tài giỏi, thành đạt, giỏi kiếm tiền, có chính kiến riêng, giàu nghị lực vươn lên và với tài năng, đức độ được tích lũy họ có thể giúp đỡ được nhiều người khác.

Đàn ông có vầng trán vuông, cao rộng nhô hẳn tới đỉnh đầu là những người có trí tuệ, thông minh, cơ trí có cuộc sống giàu sang, phú quý. Trán cao mà vuông vức là người giỏi nắm bắt cơ hội, tương lai chủ nhân sẽ là một doanh nhân thành đạt sở hữu các mối quan hệ rộng rãi.

Thái dương đầy đặn, nhô cao

Nhân tướng học cho rằng người có vầng thái dương đầy đặn, nhô cao là biểu tượng của phước lành. Thái dương đầy đặn là nét tướng điển hình của người đàn ông thành đạt, giàu có, tính cách mạnh mẽ, làm việc nghiêm túc, dựa vào năng lực của mình để tạo ra của cải… tài lộc đạt đỉnh vào tuổi trung niên.

Họ còn có được người vợ tào khang, luôn yêu thương, giúp đỡ, động viên chồng, tình cảm đôi lứa bền lâu, các con đều thành đạt, tự lập, hiếu thảo.

Đàn ông sở hữu phúc tướng sau: Gái chọn ngay làm chồng, sếp nhận ngay làm quân
Đàn ông sở hữu phúc tướng sau: Gái chọn ngay làm chồng, sếp nhận ngay làm quân

Sống mũi cao, thẳng, cánh mũi đầy đặn

Mũi giữa gương mặt, thuộc cung phú quý. Đàn ông có phúc tướng này có cá tính mạnh, dám nghĩ, dám làm và kiên trì, bền bỉ, nỗ lực hết sức để thành công. Nếu mũi cao, thẳng, cánh mũi đầy đặn, nhiều thịt thì cuộc đời may mắn, tài vận sung túc, sự nghiệp phát triển, giàu sang, phú quý, hậu vận giàu sang, sung túc, không phải lo toan đến chuyện cơm áo, gạo tiền.

Nhân tướng học cho rằng đàn ông có sống mũi cao và thẳng có trí thông minh, tài ba xuất chúng, sẵn sàng đối đầu với khó khăn để thành công mọi việc. Người có phúc tướng mũi không thích phụ thuộc vào ai, luôn muốn tự mình vươn lên và phấn đấu hết mình.

Họ rất coi trọng gia đình, hết lòng vì người thân. Ngoài 35 tuổi họ sẽ có những chuyển biến tích cực, vận trình tiền bạc hanh thông, công việc như ý, cơ hội làm ăn tiến bộ và vô cùng phát triển.

Xương chẩm nổi rõ

Về mặt tướng số, đàn ông có phúc tướng này bẩm sinh đã có phúc khí, dù làm chính trị hay kinh doanh đều thành công hơn người.

Về nhân tướng học, đàn ông có xương chẩm nổi rõ là những người thông minh, lanh lợi, giỏi ứng biến… nên thành công nhiều trong cuộc sống, có địa vị xã hội.

Đàn ông sở hữu phúc tướng sau: Gái chọn ngay làm chồng, sếp nhận ngay làm quân
Đàn ông sở hữu phúc tướng sau: Gái chọn ngay làm chồng, sếp nhận ngay làm quân

Gò má nhô cao

Đàn ông có gò má nhô cao thì vận mệnh, sự nghiệp của người đó rất thịnh vượng. Dù thời trẻ sự nghiệp có lận đận, va vấp thì sau năm 35 tuổi, tài lộc của họ vượng lên thấy rõ. Họ từng bước đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ. Người mang tướng này hậu vận vượng phát, tiền tài đầy tay, bạc vàng chật két.

Mặt vuông chữ điền: Số làm quan sự nghiệp rộng mở

Người có khuôn mặt vuông (chữ điền) có vầng trán cao và rộng, đường nét trên khuôn mặt đối xứng với nhau qua đỉnh mũi, nhân trung và đỉnh cằm, xương hàm hơi bạnh, độ dài và rộng của phần cằm gần bằng phần trán – là người mạnh mẽ, quyết đoán, có sức chịu đựng bền bỉ, luôn tràn đầy năng lượng sống.

Đàn ông có phúc tướng này vận số tương đối tốt, được coi là quý tướng, thường làm quan, sự nghiệp rộng mở.

Đàn ông sở hữu phúc tướng sau: Gái chọn ngay làm chồng, sếp nhận ngay làm quân
Đàn ông sở hữu phúc tướng sau: Gái chọn ngay làm chồng, sếp nhận ngay làm quân

Lông mày hình rồng

Người có các đặc trưng của lông mày như sợi lông rậm, dài, chân mày mỏng nhưng đậm dần về đuôi mày, đuôi mày cao hơn đầu chân mày – là tướng đàn ông kiên cường, có ý chí bất khuất, dám nghĩ dám làm, phấn đấu tới cùng, khó ai lay chuyển được chính kiến của họ.

Nếu có lông mày hình mũi kiếm (đuôi và chân mày tạo thành góc nhọn giống như hình tam giác, lông mày dài hơn mắt) là đàn ông có chức quyền, địa vị trong xã hội, tự trọng cao, trọng chữ tín, có trách nhiệm với những người thân và giữ lời hứa.

Chỉ cần có một trong số các phúc tướng trên đàn ông có thể may mắn, giàu sang phú quý cả đời, tài lộc đạt đỉnh vào tuổi trung niên, còn có được bạn đời chung thủy, yêu thương, giúp đỡ, động viên chồng.

Theo thời gian nhân tướng qua khuôn mặt luôn có sự biến đổi vận động. Nhân tướng thể hiện rõ ở từng chi tiết trên khuôn mặt tại mỗi độ tuổi. Khi tuổi càng cao thì các đặc điểm nhân tướng trên khuôn mặt lại tập trung ở các vị trí trên khuôn mặt theo chiều đi xuống. Ví dụ với người ở độ tuổi gần 30 thì đặc điểm của thái dương sẽ là căn cứ chính nói lên nhiều điều về con người đó, nhưng khi bước sang tuổi 40 thì đôi mắt sẽ tiết lộ những thông tin quan trọng về cát hung vận hạn của thân chủ, còn khi ngoài 70 thì xem tướng cằm là quan trọng nhất.

Kiến thức về nhân tướng học rất rộng và có nhiều quan điểm khác nhau. Những chia sẻ ở trên mới chỉ dừng ở những đặc điểm khuôn mặt mang tính chất điển hình và chung nhất với một cộng đồng người.

Để có thể luận giải chính xác cho từng cá nhân thì nhất thiết phải được xem xét trực tiếp và kỹ càng bởi chuyên gia nhân tướng hay các thầy có năng lực đầy đủ. Khi xem trực diện các thầy mới tương tác để có đủ thông tin và đặc biệt là thấy rõ được sắc khí hiện trên khuôn mặt cùng các chi tiết cần chú trọng theo tuổi của chủ nhân để đưa ra nhận định sát nhất cho từng trường hợp.

Vì vậy các bạn cần cẩn trọng khi có ai đó nhận định về nhân tướng của bản thân.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp