Nếu như bạn đang tìm kiếm một câu chuyện tình yêu trong thời gian giãn cách xã hội, Reviews365 có thể cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về kiểu người sẽ không phù hợp với bạn trong giai đoạn đầy thử thách này.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đây là những chòm sao bạn không nên hẹn hò trong mùa dịch

Một người luôn tràn đầy sự vui vẻ như Bạch Dương thường sẽ bị cuốn hút bởi một người có năng lượng tích cực và năng động giống như họ. Bạn thích cảm giác chinh phục những thứ mình không có, nên một người luôn muốn có được sự quan tâm như Kim Ngưu hoặc Cự Giải có thể sẽ khiến bạn dễ chán nản và không phù hợp ở thời điểm hiện tại. Bạn cần một người độc lập và tự chủ nhưng vẫn “say yes” với những điều mà bạn muốn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây là những chòm sao bạn không nên hẹn hò trong mùa dịch

Một tình yêu an toàn và nhẹ nhàng là điều mà Kim Ngưu luôn mong muốn. Bạn thích sự đơn giản và sẽ chú ý hơn đến những người chân thành, biết nói chuyện và không ngại là chính mình. Tuy không đến mức cực đoan nhưng Kim Ngưu cũng là người có mong muốn chiếm hữu đối với người yêu. Những người quá nổi tiếng trên mạng xã hội sẽ không thật sự phù hợp với bạn vào lúc này bởi có lẽ họ sẽ không đáp ứng được mong mỏi ổn định và dài lâu của bạn.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Đây là những chòm sao bạn không nên hẹn hò trong mùa dịch

Song Tử là người khá hòa đồng, thích theo đuổi người khác nhưng lại rất nhanh mất cảm giác nồng nhiệt. Bạn là người đào hoa, có khá nhiều mối quan hệ không rõ ràng và thường hành động ngược lại với suy nghĩ của mình. Để tránh vướng vào những phiền phức không đáng có trong trong thời điểm này, hãy tránh hẹn hò với những người mà bạn chắc rằng cả hai không cùng sự kỳ vọng khi bước vào mối quan hệ. Một người lãng mạn và đề cao sự thủy chung như Song Ngư có thể là kiểu người không tương thích với bạn.

Cự giải (21/6 – 22/7)

Đây là những chòm sao bạn không nên hẹn hò trong mùa dịch

Theo mật ngữ 12 chòm sao, Cự Giải là một người sống nội tâm, đa sầu đa cảm. Đây là cung hoàng đạo mong muốn có được sự yêu thương và nuông chiều vô điều kiện. Bạn rất dễ rung động với người có thể đem đến cảm giác an toàn và sự nâng niu. Bạn là người dễ bị tổn thương nên nếu ở bên một người vô tâm sẽ khiến bạn phải khổ sở. Hãy thận trọng với những đối tượng chỉ muốn tìm một ai đó để bầu bạn trong thời gian cách ly nhàm chán, mà không thật sự muốn một mối quan hệ lâu dài.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây là những chòm sao bạn không nên hẹn hò trong mùa dịch

Phần lớn người thuộc cung Sư Tử khá có sức hút, tự tin và kiêu hãnh nên thường không chỉ muốn người yêu một lòng một dạ, mà còn đối xử với mình như “nữ hoàng”. Người tiết kiệm lời khen và hay xấu hổ vì những điều bạn làm là kiểu người bạn không nên “bật đèn xanh” nếu họ ngỏ ý muốn hẹn hò cùng bạn. Bạn là người có khả năng đưa ra những ý tưởng giải trí điên rồ nên nếu ai đó không thể hướng ứng và vui đùa cùng bạn, họ sẽ không phải là một nửa hoàn hảo.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây là những chòm sao bạn không nên hẹn hò trong mùa dịch

Cung hoàng đạo này là người cầu toàn gần như mọi khía cạnh của cuộc sống. Việc tìm kiếm người yêu trong thời gian giãn cách xã hội có thể là điều không nằm trong danh sách ưu tiên của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có cho mình một tình yêu nghiêm túc, tốt nhất đừng nên chọn một người quá nhạy cảm. Dù không cố ý nhưng với sự thẳng thắn của mình, bạn rất dễ khiến nửa kia tổn thương. Ngoài ra, những người không có ý thức và trách nhiệm trong việc bảo vệ bản thân cũng không phù hợp bởi hơn ai hết , bạn là một trong các cung hoàng đạo cực kỳ xem trọng các vấn đề về sức khỏe.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây là những chòm sao bạn không nên hẹn hò trong mùa dịch

Được cai trị bởi sao Kim, Thiên Bình là một chòm sao đầy sức hút và được xem là mẫu người yêu lý tưởng cho các mối quan hệ. Bạn sẽ bị thu hút bởi những người thông minh và có chính kiến riêng. Bạn cần người yêu hỗ trợ và chăm sóc mình nhưng cũng muốn cả hai có thể dành cho nhau một không gian riêng tư. Kiểu người bạn nên tránh nói chuyện yêu đương lúc này là kiểu người cực đoan, không có cái nhìn bao quát và luôn cho rằng mình luôn đúng, họ sẽ không phải mảnh ghép mà bạn đang tìm kiếm.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đây là những chòm sao bạn không nên hẹn hò trong mùa dịch

Trong tất cả các chòm sao, Bọ Cạp được mệnh danh là một nhân tố bí ẩn, thường không muốn tiết lộ quá nhiều về bản thân. Bạn có tính chiếm hữu cao và mong đợi từ đối phương một sự chung thủy tuyệt đối. Hãy xem xét khi nhận lời đồng ý với một người luôn ngại ngùng khi bạn chia sẻ cảm xúc hoặc luyên thuyên về bất kỳ chuyện trên đời nào. Có lẽ họ không thật sự chân thành muốn tìm hiểu bạn mà chỉ muốn một mối tình chóng vánh.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây là những chòm sao bạn không nên hẹn hò trong mùa dịch

Tiêu chí hàng đầu về việc lựa chọn người yêu trong mộng của Nhân Mã là một người cởi mở, tôn trọng sự tự do và riêng tư. Vì vậy, nếu người luôn ghen tuông hoặc muốn bạn dành quỹ thời gian cho họ, sẽ không phải là một đối tượng lý tưởng trong thời điểm xa mặt cách lòng này. Ngoài ra, một người quá nghiêm túc cũng sẽ không thích hợp với bạn, bởi bạn cần một người có thể bắt sóng được sự hóm hỉnh của mình hơn là suốt ngày mặt nhăn mày nhó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây là những chòm sao bạn không nên hẹn hò trong mùa dịch

Ma Kết là kiểu người biết cách cân bằng giữa công việc và đời sống tình cảm. Nếu bạn muốn có một mối tình trong thời gian cách ly, hãy thử tìm người có nhiệt huyết về nghề nghiệp và có thể hoạch định cuộc sống và có khả năng tự lập. Bởi người theo đuổi lý tưởng “sống hôm nay biết hôm nay” có khả năng cao sẽ khiến mối quan hệ của cả hai phát sinh nhiều vấn đề về lâu dài.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đây là những chòm sao bạn không nên hẹn hò trong mùa dịch

Bảo Bình thường thích kết bạn, thân thiết với nhiều người và vì vậy bạn cũng mong điều tương tự ở người ấy. Ví dụ như bạn muốn họ có thể hòa nhập với nhóm bạn “chí cốt” của mình mà không cảm thấy ngại ngùng hay khó xử. Sự tự do là tiêu chí hàng đầu bạn định nghĩa về mối quan hệ của mình, bởi bạn sẽ không thấy thoải mái khi nhận được quá nhiều tin nhắn/cuộc gọi mỗi khi cả hai không bên nhau.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây là những chòm sao bạn không nên hẹn hò trong mùa dịch

Có thể nói Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo lãng mạn nhất. Bạn thường có xu hướng muốn làm hài lòng người thương trong tất cả các vấn đề. Nếu muốn có cho mình một chuyện tình trong mùa cách ly, điều quan trọng là bạn cần tìm được người có thể thấu hiểu và đồng cảm với mình. Bạn sẽ không thích hợp ở bên một người nào đó muốn có nhiều hơn chỉ mỗi bạn như là Bảo Bình hay Nhân Mã chẳng hạn. Mẫu người này khó mà “sánh bước bên nhau” trong quãng thời gian mà chúng ta rất cần sự tin tưởng và kiên trì.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo chiêm nghiệm

(Reviews365 tổng hợp)