No. 1 Chòm sao Hổ Cáp

Chính xác là phải dùng từ hỗn loạn để nói về cảnh tượng mà Hổ Cáp gây ra sau mỗi lần họ làm loạn hết mọi thứ lên.

Họ không hổ danh là kẻ đứng đầu top chòm sao hay gây rối vì những gì họ làm là cố tình, có chủ ý tạo ra những rắc rối, khi chứng kiến sự hỗn loạn mà mình gây ra họ còn tỏ ra thích thú và không muốn dừng lại cho đến khi có người nhắc nhở.

Điểm khó hiểu của chòm sao này ở chỗ, họ không chỉ yêu thích sự hỗn loạn mà còn muốn mọi người biết rằng họ thích điều đó nếu không sẽ thấy cuộc sống của mình quá nhàm chán và nhạt nhẽo.

Không thể phủ định là những người thuộc cung hoàng đạo Hổ Cáp rất thông minh và rất đáng yêu, nhưng họ là những kẻ thích kiểm soát và họ làm điều đó với những lời nói dối, dụ dỗ, hứa hẹn ... và nhiều lời nói dối khác cứ thế nối tiếp nhau.

Hổ Cáp tạo ra sự hỗn loạn nhiều nhất là khi đang yêu, họ không quan tâm tương lai hai người sẽ ra sao, họ chỉ muốn bùng nổ với cảm xúc của mình, họ không quan tâm người ấy đã vun vén cho tình yêu tuyệt vời đến thế nào, việc của họ là sẵn sàng làm mọi thứ trở nên sôi động quá mức cần thiết.

Điểm mặt chỉ tên ai hay gây rối, thích làm loạn nhất trong 12 chòm sao
Điểm mặt chỉ tên ai hay gây rối, thích làm loạn nhất trong 12 chòm sao

No. 2 Chòm sao Sư Tử

Sư Tử tưởng rằng là người chín chắn, điềm đạm nhưng đó là khi bạn chưa nhìn thấy một con người khác trong họ vào thời điểm họ trở nên bốc đồng, mất kiểm soát.

Họ có thể trở nên "điên cuồng" để thực hiện những gì mình muốn, một khi họ muốn hay khao khát làm điều gì, Sư Tử có thể bất chấp hậu quả là gì và hành động của họ bắt đầu trở nên táo bạo hơn, không ngại gây thêm rắc rối cho cả những người xung quanh mình.

Mặc dù Sư Tử có nhiều tính cách đáng khen ngợi nhưng bên cạnh đó họ cũng là kẻ khá cứng đầu và tự cao tự đại, luôn thích làm việc theo cách của mình. Điều đó là tốt trong thế giới tưởng tượng, nhưng trong thực tế, Sư Tử phải chấp nhận sự thật là không phải lúc nào họ cũng có được điều mình muốn.

Thật không may, Sư Tử thường không xem xét hay muốn nghe bất cứ lý do và thậm chí ép người xung quanh làm theo cách của mình cho đến khi họ đạt được những gì họ muốn mới thôi, điều này chắc chắn gây ra hỗn loạn không ít cho cuộc sống của chính họ và mọi người.

Mỗi lần như vậy thường gây ra sự nhầm lẫn, cảm giác bị tổn thương, sự bất an và vô số những thứ khác mà Sư Tử không thể giải thích được.

Điểm mặt chỉ tên ai hay gây rối, thích làm loạn nhất trong 12 chòm sao
Điểm mặt chỉ tên ai hay gây rối, thích làm loạn nhất trong 12 chòm sao

No. 3 Chòm sao Song Tử

Song Tử hay "vô tư" làm phiền những người khác xuất phát từ suy nghĩ thử làm những việc này "chỉ để xem điều gì sẽ xảy ra". Họ không quan tâm đến việc mọi chuyện rồi sẽ như thế nào, kết quả rồi sẽ ra sao, họ chỉ thỏa mãn chút tò mò của bản thân, sau đó sự việc này gây ra bao nhiêu rắc rối thì họ cũng đã không còn để tâm nữa rồi.

Dường như cứ phải gây ra sự hỗn loạn thì Song Tử mới cảm thấy như mình được sống vậy. Họ có thể thiết lập các mối quan hệ trong vài giây, đơn giản chỉ vì họ không cần biết lựa chọn của mình là hay ho hay tồi tệ vì sau đó tất cả sẽ bị lãng quên trong sự rắc rối mà họ gây ra.

Có những lúc, Song Tử không biết mình đang làm gì vì họ thiếu quan tâm và chỉ  "sống trong khoảnh khắc", nhưng thực tế là hành động của họ luôn gây ra sự xáo trộn mọi lúc, mọi nơi vì đó là cách họ không muốn đối diện với thực tế.

No. 4 Chòm sao Xử Nữ

Có thể nhiều người nghĩ rằng người nền nếp như Xử Nữ sao có thể nằm trong top chòm sao hay gây rối được cơ chứ?

Nhưng sự thật là cho dù Xử Nữ ghét sự hỗn loạn mà mọi người gây ra nhưng điều đó không ngăn họ cũng là người tạo ra nó hàng ngày. Vì quá đam mê sự hoàn hảo, chi tiết họ khiến mọi thứ càng trở nên hỗn loạn chỉ vì hay để chuyện bé xé ra to.

Điểm mặt chỉ tên ai hay gây rối, thích làm loạn nhất trong 12 chòm sao
Điểm mặt chỉ tên ai hay gây rối, thích làm loạn nhất trong 12 chòm sao

Điều thực sự đang diễn ra là Xử Nữ luôn tin rằng họ đúng cho dù thế nào đi nữa. Nên nếu có bất cứ ai trách mắng rằng họ mới là nguyên nhân gây ra đống lộn xộn thì họ cũng chẳng màng quan tâm.

Là chòm sao khẩu xà tâm phật, Xử Nữ cũng sẵn sàng xúc phạm bất kỳ ai không đồng ý với họ, và chỉ để chứng minh mình đúng, Xử Nữ sẽ tạo ra toàn bộ bằng chứng hư cấu, giả dối chỉ để khiến bạn đứng về phía họ.

Khi những lời nói dối được phát hiện, rắc rối lại càng trở nên lớn hơn, có thể bạn sẽ chẳng thể tin Xử Nữ được nữa. Mong muốn được công nhận là người hoàn toàn đúng của họ lớn hơn ý chí trung thực, và đó là một kịch bản không mấy hay ho gây ra những rắc rối cho cuộc sống của Xử Nữ.

No. 5 Chòm sao Kim Ngưu

Với kẻ ưa an toàn như Kim Ngưu, đôi khi cũng trở thành yếu tố gây bất ngờ khi họ trở thành kẻ phá bĩnh người khác, thực ra họ đang cố che giấu tính cách nổi loạn này vì sợ rằng vỏ bọc này mà bị lộ họ sẽ không được yêu quý nữa.

Có thể bạn không biết Kim Ngưu đang che đậy sự nổi loạn của bản thân vì họ vốn cũng rất thích tiệc tùng, âm nhạc, tốc độ, hoặc chất kích thích, hay hoạt động kinh doanh bất hợp pháp...

Không có gì lạ khi họ yêu thích sự xáo trộn này vì chúng đại diện cho sự thiếu kiểm soát, mất đi khả năng điều khiển hoàn cảnh và đẩy họ tới những kết quả không lường trước được. Vì một khi Kim Ngưu mất kiểm soát, như một cơn bão tự nhiên ập tới khiến họ không biết điều gì sắp tới sẽ xảy ra và chúng sẽ gây ra thiệt hại những gì.

Những rắc rối do sự mất kiểm soát là điều họ từng phải trải qua trong quá khứ thế nên sau này Kim Ngưu mới cố gắng học cách từ tốn, tránh rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Điểm mặt chỉ tên ai hay gây rối, thích làm loạn nhất trong 12 chòm sao
Điểm mặt chỉ tên ai hay gây rối, thích làm loạn nhất trong 12 chòm sao

No. 6 Chòm sao Bảo Bình

Bảo Bình thuộc top chòm sao hay gây rối cũng chỉ vì khi đó cuộc sống của họ buồn chán đến mức chuyển sang muốn "gây rối" để có chút cảm giác mạnh, hồi hộp.

Thậm chí chòm sao này còn tìm niềm vui bằng việc chứng kiến một thứ gì đó sụp đổ. Bảo Bình tưởng tượng ra những thảm họa như họ nhìn thấy những chiếc máy bay va chạm giữa không trung, họ luyên thuyên như thể từng nhìn thấy những đoàn tàu đi chệch hướng, họ thích âm thanh của những người la hét khi bị mắc kẹt trong một bãi xử lý rác.

Bảo Bình chắc chắn là "kẻ ngốc" mà bạn có thể nghĩ tới khi có người hét lên "Cháy!" trong một rạp hát đông đúc chỉ để xem điều gì sẽ xảy ra, sau đó họ tuyên bố rằng mình có quyền tự do ngôn luận.

Những người thuộc cung Bảo Bình có thể nói là những người kỳ quặc nhất nhưng cũng là người điên rồ nhất trong tất cả các cung hoàng đạo.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp