Tuổi Thân tinh nghịch, thông minh, dí dỏm và vui tươi. Tính tò mò thôi thúc họ khám phá những điều xung quanh mình.

Dự đoán tuổi Thân năm Tân Sửu 2021: Gặp nhiều may mắn, phú quý đầy nhà

Tổng quan tuổi Thân năm Tân Sửu 2021

Tuổi Thân gồm các tuổi Giáp Thân 2004 - 1944, Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992. Người tuổi Thân tthông minh, nhanh thẹn, có ý chí tiến thủ. Cuộc đời của Thân tường nhận được sự giúp đỡ của người khác.

Năm Tân Sửu, dự đoán tuổi Thân sẽ có một năm tốt lành, tập trung vào sự phát triển tinh thần. Các mối quan tâm liên quan đến lĩnh vực tài chính được chú trọng, chủ yếu trong khoảng thời gian đầu năm. Đây cũng là năm mà họ cần một khoảng riêng tư để tập trung cho chính mình.

May mắn gia tăng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, khiến động lực cố gắng của người tuổi Thân ngày càng được nâng cao. Vận may nghề nghiệp đang trên đà phát triển, có thể xuất hiện một số thất bại nhưng hãy giữ vững sự kiên định, bạn sẽ nhìn thấy thành quả ngọt ngào.

Dự đoán tài lộc tuổi Thân năm Tân Sửu 2021

Tài chính của những người tuổi Thân trong năm tới sẽ vẫn ổn định. Làm việc chăm chỉ, quyết tâm và tự tin vốn là đặc điểm của bạn, hãy phát huy tất cả những đặc điểm này để thúc đẩy sự nghiệp.

Đây cũng là năm lý tưởng để người tuổi Thân bắt đầu kinh doanh, đầu tư các loại hình bất động sản hoặc tiết kiệm cho tương lai. Mặc dù vậy, hãy cẩn trọng và cảnh giác với các vấn đề thủ tục hành chính, nếu không, bạn sẽ có nguy cơ đối mặt với hàng loạt vấn đề pháp lý rắc rối, thất thoát tài sản.

Nhưng nhìn chung, trong năm 2021 Tân Sửu, tài lộc của những người tuổi Thân không tốt nên nếu muốn kinh doanh, buôn bán lớn, bạn cần tính toán kỹ lưỡng.

Dự đoán sự nghiệp tuổi Thân năm Tân Sửu 2021

Dự đoán rằng trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Thân sẽ có nhiều cơ hội công việc mới tuyệt vời. Càng làm việc chăm chỉ, càng có nhiều cơ hội đến với bạn.

Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đi kèm với những cơ hội mới này, bạn không những rèn luyện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm mà còn cải thiện được mối quan hệ với đồng nghiệp và sếp. Điều đó sẽ rất có lợi trong công việc, nỗ lực của bạn được ghi nhận, thậm chí có thể được thăng chức hoặc tăng lương.

Với người làm kinh doanh hay mở doanh nghiệp, bạn có thể có được nguồn lợi từ kênh của mình. Tuy nhiên, phung phí tiền bạc là không nên. Tốt nhất là để việc đầu tư sửa nhà, mua xe... sang thời điểm cuối năm.

Lời khuyên giúp bạn đạt kỳ vọng trong công việc năm nay là cố gắng hết sức để hòa hợp với đồng nghiệp. Sự nóng nảy có thể tước đi của bạn nhiều cơ hội tốt để làm việc với đồng nghiệp, chất lượng công việc sẽ bị hạn chế.

Dự đoán tuổi Thân năm Tân Sửu 2021: Gặp nhiều may mắn, phú quý đầy nhà

Dự đoán tình duyên tuổi Thân năm Tân Sửu 2021

Cuối năm, tuổi Thân độc thân sẽ trải qua những cuộc tình ngắn ngủi, nếu bạn muốn một quan hệ nghiêm túc thì cần chờ đợi thêm.

Đối với những người đang trong một mối quan hệ gắn bó, có thể tính đến việc kết hôn. Tuy nhiên, hãy dành thời gian để tìm hiểu rõ đối phương và củng cố mối quan hệ trước khi quyết định. Nếu bạn hồ nghi tình cảm và sự chung thủy của nửa kia, nên tìm hiểu hoặc thẳng thắn trò chuyện để có được đáp án.

Tuổi Thân và tuổi Tý có suy nghĩ giống nhau và cùng niềm tin, vì thế giữa họ có sức hút khó cưỡng lại. Tuy nhiên, cả hai đều phải làm việc siêng năng để có thể bên nhau trọn đời.

Tý hoặc Thìn là những người bạn đời lý tưởng của Thân, họ thu hút nhau một cách không thể cưỡng lại được. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa Thân và Dần thường mang lại cãi vã và đau khổ.

Dự đoán sức khỏe tuổi Thân năm Tân Sửu 2021

Người tuổi Thân trong năm 2021 khá dẻo dai, Tuy vậy, trong năm nay, bạn cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình hơn nữa, đặc biệt lưu ý các bệnh về đường hô hấp.

Thời điểm cuối năm, sức khỏe của bạn có thể gặp chút rắc rối. Nếu bạn đã có tuổi, nên đi khám bệnh thường xuyên, nhất là trong khoảng thời gian đầu năm, đặc biệt nếu mắc bệnh kinh niên. Nếu bạn còn trẻ, nên cẩn thận với chế độ ăn uống của mình và đừng lười tập thể dục thể thao. Tháng 2 và tháng 8 âm lịch, bạn có thể gặp nhiều rủi ro về sức khỏe.

Dự đoán 12 tháng tuổi Thân năm Tân Sửu 2021

 • Tháng 1: Dù trong công việc hay cuộc sống, bạn hãy đảm bảo mình suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Điều này sẽ giúp bạn tránh được nhiều rắc rối về sau.
 • Tháng 2: Bạn sẽ không cần làm bất cứ điều gì để kích hoạt vận may, bởi những điều tốt lành luôn đang cận kề hỗ trợ cuộc sống của bạn.
 • Tháng 3: Tiếp tục chuỗi may mắn, hãy tận dụng tháng này để thực hiện bất cứ kế hoạch nào mang lại hạnh phúc cho bạn. Đừng quên dành thời gian cho bạn bè và những người thân yêu của mình.
 • Tháng 4: Đây là tháng tuyệt vời để bạn trau dồi tri thức, nâng cao năng lực chuyên môn, học một lĩnh vực khác hoặc bắt đầu một dự án mới mẻ.
 •  Tháng 5: Hãy cẩn trọng trong giao tiếp và đừng làm bất cứ điều gì bốc đồng để hối tiếc sau này.
 • Tháng 6: Tranh cãi để phân chia thắng thua sẽ không có lợi cho bạn. Bởi vậy, hãy đứng ngoài những cuộc tranh cãi để không bị vướng vào rắc rối.
 • Tháng 7: Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, không nên thực hiện ý tưởng nào mới mẻ, táo bạo trong thời gian này.
 • Tháng 8: May mắn đã trở lại cuộc sống của bạn. Đây là tháng tuyệt vời để tập trung nuôi dưỡng mối quan hệ bạn bè hiện tại, thay vì cố kết bạn mới hoặc cứu vãn tình bạn với ai đó đã không còn thấu hiểu mình.
 • Tháng 9: Tự tin là tốt, nhưng hành động kiêu ngạo sẽ chỉ khiến bạn gặp rắc rối. Đặc biệt, hãy chú ý phát ngôn của mình tại nơi làm việc.
 • Tháng 10: Chất lượng công việc của bạn sẽ được đảm bảo nếu tránh xa các cuộc tranh cãi với đồng nghiệp.
 • Tháng 11: Đây sẽ là một trong những tháng may mắn nhất trong năm, đặc biệt là về tài chính. Việc đầu tư hoặc tiết kiệm tiền đều thích hợp với bạn. Đừng quên tự thưởng cho bản thân món quà nào đó bạn đã ao ước từ lâu.
 • Tháng 12: May mắn tập trung vào lĩnh vực tài chính của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để tổng kết lại tài lộc trong năm và thu xếp kế hoạch quản lý tài chính cho năm tiếp theo.

Dự đoán tuổi Thân năm Tân Sửu 2021: Gặp nhiều may mắn, phú quý đầy nhà

Lời khuyên tuổi Thân năm Tân Sửu 2021

 • Hướng đi thuận lợi: Đông, Tây
 • Màu sắc may mắn: Hồng, vàng
 • Con số may mắn: 3, 7, 9
 • Tháng thuận lợi: Tháng 8, 9, 10 âm lịch
 • Tháng không thuận lợi: tháng 6 và tháng 11
 • Vật phong thủy cầu may: Biểu tượng con mắt thần Horus là bùa hộ mệnh phong thủy bảo vệ ngôi nhà lẫn nơi làm việc.

Nhìn chung, tuổi Thân khó có thể gặp được vận may nào tốt như năm Tân Sửu. Bởi vậy, hãy tận dụng thời gian may mắn để chăm chỉ làm việc thu về được nhiều tài lộc nhất có thể.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp