Nổi tiếng với chuỗi những ca khúc đình đám trong “ADODDA”, nữ ca sĩ Hương Giang Idol được dịp cùng các mỹ nhân hàng đầu làng giải trí Việt như Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, và NSND Lê Khanh chia sẻ bí quyết đối phó với “người thứ ba” sao cho thật văn minh trong một chương trình talk show "Chị em chúng mình" tập 4.

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ bí kíp đối phó với “KẺ THỨ BA”  một cách văn minh

Dù nam hay nữ, trong mỗi con người đều vẽ cho mình hình mẫu lý tưởng của người yêu tương lai. Dù là hoa đã có chủ, Hương Giang vẫn say đắm “Đội trưởng Mỹ” – Chris Evans hay Hari Won còn sở hữu cho mình không chỉ một mà rất nhiều nam thần trong một album ảnh đặc biệt trên trang Facebook cá nhân của mình.

Với đề tài “người thứ ba”, nếu trước đây họ dùng mọi chiêu trò để buộc người đàn ông phải bỏ vợ thì ngày nay, mức độ khôn khéo của “kẻ chen chân” ấy đã tăng lên đáng kể. Chỉ cần một câu nói “Anh cứ về với vợ đi, cuối tuần anh dành cho em”, hầu như đàn ông nào cũng dễ bị xiêu lòng.

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ bí kíp đối phó với “KẺ THỨ BA”  một cách văn minh

“Giang không nói người thứ 3 không có lỗi nhưng người thứ 3 không sinh ra để gìn giữ hạnh phúc hộ mình, ai cũng phải tự tranh đấu cho hạnh phúc của mình”

Cô chia sẻ rằng, có rất nhiều chị em khi biết chồng mình ngoại tình liền kéo người đến đánh ghen và quay clip với suy nghĩ “2 người đó không giữ danh dự cho mình, tại sao mình phải giữ danh dự cho 2 người đó”. Trước hiện trạng đó, Hương Giang cũng khuyên các chị em phụ nữ vẫn phải giữ danh dự riêng cho bản thân mình, đừng vì những con người không đáng mà xô xát, đánh nhau hay đi đánh ghen. Bởi với Hương Giang, người thứ ba sẽ không bao giờ có cơ hội tiếp xúc được với cô và cô sẽ luôn nhắn gửi tới các "tiểu tam": 

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ bí kíp đối phó với “KẺ THỨ BA”  một cách văn minh

Hương Giang hài hước nói rằng: “Này em gái, chừng nào chị và chồng chị chưa ly hôn thì chuyện nhà chị để chị tự giải quyết”.

Với những lý lẽ đầy thuyết phục, Hương Giang gây ấn tượng cực mạnh đối với đông đảo khán giả khi cô nói rằng: “Người gìn giữ hạnh phúc phải là người đàn ông, họ phải gìn giữ hạnh phúc cho vợ, cho con cái. Nếu như người chồng chưa bảo vệ được hạnh phúc đó, đừng bắt một người phụ nữ khác phải bảo vệ. Họ cũng sinh ra và muốn bảo vệ hạnh phúc của họ, nhưng không may thay hạnh phúc đó là chồng của chị”.

(Reviews365 tổng hợp)