Ngôi nhà hoàn hảo dành cho bạn có thể được xác định rõ hơn không chỉ bởi các yếu tố về vị trí và bảng màu yêu thích, các nhà chiêm tinh đã nghiên cứu sâu hơn về cung hoàng đạo để giúp bạn chọn được căn nhà ưng ý, tốt hơn những gì bạn tưởng tượng.

1. Bảo Bình (20/1 - 18/2) - Pacific Yurt

Bảo Bình là người cực kỳ độc đáo, yêu thích cuộc sống phóng khoáng, không nguyên tắc và họ rất quan tâm đến môi trường. Vì vậy Pacific Yurt - hay còn gọi là lều Yurt hoàn toàn phù hợp với bạn.

Yurt là dạng lều được dựng bằng khung gỗ phủ vải bạt bên ngoài – một phương thức sinh sống truyền thống của người du mục ở Mông Cổ. Kiểu nhà này tích hợp hiện đại trong các công trình kiến trúc được sử dụng phổ biến ở Trung Á. Những ngôi nhà kiểu này được xây dựng bằng vật liệu bền vững, với mục tiêu là hạn chế đến mức tối thiểu các tác động đến Trái Đất.

Ngôi nhà lý tưởng của bạn như thế nào - Hé lộ các mẫu nhà lý tưởng mà 12 cung hoàng đạo theo đuổi
Hé lộ các mẫu nhà lý tưởng mà 12 cung hoàng đạo theo đuổi

2. Song Ngư (19/2 - 20/3) - Nhà trên bãi biển

Cung Song Ngư mang một tâm hồn nghệ sĩ, giàu trí tưởng tượng và hay mơ mộng. Do đó, những màu sắc tươi sáng, thú vị kết hợp với cách bài trí của một ngôi nhà trên bãi biển thực sự phù hợp với rung cảm của bạn.

Mặc dù bạn có xu hướng theo chủ nghĩa cá nhân và không muốn giống những người khác, nhưng nếu xem xét kỹ hơn những ngôi nhà ven biển, bạn nhận ra rằng mỗi ngôi nhà hoàn toàn có thể trở nên khác biệt như thế nào. Thêm vào đó, không có gì thú vị hơn khi ngôi nhà này sẽ đưa bạn đến gần hơn với đại dương, cho phép bạn hòa mình vào nước - yếu tố hoàng đạo đặc trưng của chính mình. 

3. Bạch Dương (21/3 - 19/4) - Nhà hiện đại giữa thế kỷ

Cung Bạch Dương đa phần là những người thích phiêu lưu, cởi mở và có nhu cầu cao về không gian riêng tư. Những chi tiết dọc theo đường nét của một ngôi nhà hiện đại giữa thế kỷ sẽ rất phù hợp cho những ai thuộc cung này.

Phong cách hiện đại giữa thế kỷ tập trung vào việc giữ cho không gian toàn bộ ngôi nhà thông thoáng, gần như là mỗi phòng đều có sự liên thông với nhau. Ngôi nhà kiểu này tạo ra một môi trường sống mở, cho phép chủ nhà cảm thấy kết nối với thiên nhiên.

Ngôi nhà lý tưởng của bạn như thế nào - Hé lộ các mẫu nhà lý tưởng mà 12 cung hoàng đạo theo đuổi
Hé lộ các mẫu nhà lý tưởng mà 12 cung hoàng đạo theo đuổi

4. Kim Ngưu (20/4 - 20/5) - Nhà phong cách Victoria

Kim Ngưu là những người thực tế nhưng lại bị thu hút bởi các công trình có nét thẩm mỹ tuyệt đẹp, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ngôi nhà theo phong cách Victoria phù hợp với bạn. Những ngôi nhà Victoria mang phong cách cổ điển mang lại cảm giác vương giả, sang trọng (không phải ngẫu nhiên mà phong cách được lấy tên từ chính Nữ hoàng Victoria).

Với những chi tiết đáng chú ý như cửa sổ kính màu và cầu thang cầu kì, mọi thứ thuộc phong cách này thực sự cộng hưởng hoàn hảo với cá tính của Kim Ngưu. Thêm vào đó, những ngôi nhà Victoria cực kỳ có giá trị và phát triển dần theo thời gian.

5. Song Tử (21/5 - 20/6) - Nhà phong cách Địa Trung Hải

Theo chủ nghĩa chiết trung, Song Tử là những người thích tận hưởng không gian sống của mình và có tính cách rất sôi nổi. Điều này có nghĩa những ngôi nhà Địa Trung Hải là kiểu nhà hoàn hảo dành cho bạn.

Nhà phong cách này thường kết hợp các tấm kính lớn để làm cho ngôi nhà có cảm giác rộng hơn, kết nối với thế giới bên ngoài. Ngoài ra, kiến trúc Địa Trung Hải thường có màu sắc tươi sáng và nhiều chi tiết độc đáo, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên nổi bật và thu hút được sự chú ý.

Ngôi nhà lý tưởng của bạn như thế nào - Hé lộ các mẫu nhà lý tưởng mà 12 cung hoàng đạo theo đuổi
Hé lộ các mẫu nhà lý tưởng mà 12 cung hoàng đạo theo đuổi

6. Cự Giải (21/6 -22/7) - Nhà nông thôn kiểu Anh

Ấn tượng về cung Cự Giải là mẫu người nhân hậu, ấm áp, thích cảm giác thoải mái, tự nhiên. Bạn có một trái tim rộng lượng đối với mọi người và thích tạo bầu không khí thư giãn cho gia đình, bạn bè của mình, một ngôi nhà nông thôn kiểu Anh hoàn toàn đáp ứng được mong muốn của bạn.

7. Sư Tử (22/7 - 23/8) - Lâu đài

Tính cách nổi bật của Sư Tử là họ rất dễ phấn khích, ẩn chứa sự lôi cuốn mạnh mẽ và luôn là trung tâm của sự chú ý. Do đó, một lâu đài (hoặc một công trình kiến trúc giống như lâu đài) sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Ý tưởng sống trong một lâu đài đối với một số người có vẻ giống như một câu chuyện cổ tích, thậm chí có vẻ xa vời nhưng Sư Tử là một cung hoàng đạo cực kỳ kiên định và cứng đầu, bạn muốn sống cuộc sống theo ý mình. Phong cách kiến trúc này có các đặc điểm cực kỳ nổi bật và gợi nhớ đến ý tưởng về những buổi khiêu vũ, cuộc họp mặt của hoàng gia - điều mà bạn không hề bận tâm.

Ngôi nhà lý tưởng của bạn như thế nào - Hé lộ các mẫu nhà lý tưởng mà 12 cung hoàng đạo theo đuổi
Hé lộ các mẫu nhà lý tưởng mà 12 cung hoàng đạo theo đuổi

8. Xử Nữ (23/8 - 22/9) - Nhà phong cách hiện đại

Xử Nữ là những con người thực tế vô cùng tài năng, luôn giữ cho vẻ ngoài cuộc sống đơn giản. Đó là lý do tại sao phong cách hiện đại sẽ hoàn hảo cho bạn.

Xử Nữ thích giữ cho cuộc sống của mình có trật tự và sắp xếp mọi thứ theo thứ tự mà mình muốn. Tuy nhiên, phong cách này không chỉ mang lại cho bạn nhiều quyền kiểm soát mà còn có một sự tự do nhất định để biến mọi thứ trở thành của riêng mình và để thể hiện cá tính bản thân.

9. Thiên Bình (23/9 - 22/10) - Nhà kiểu Pháp

Thiên Bình là người yêu nghệ thuật, lãng mạn và thích có mọi người xung quanh mình. Vì vậy không có gì lạ khi một ngôi nhà nông thôn kiểu Pháp sẽ thu hút bạn.

Những ngôi nhà kiểu Pháp tạo ra một sự sang trọng mà không quá cường điệu, đó là một mô tả hoàn hảo về bản thân bạn. Thêm vào đó, những ngôi nhà kiểu này được biết đến là có nhiều không gian trong nhà và ngoài trời, cho phép bạn thoải mái tiếp đãi khách mà không cần quá lo lắng về việc liệu có đủ chỗ để làm như vậy hay không.

Ngôi nhà lý tưởng của bạn như thế nào - Hé lộ các mẫu nhà lý tưởng mà 12 cung hoàng đạo theo đuổi
Hé lộ các mẫu nhà lý tưởng mà 12 cung hoàng đạo theo đuổi

10. Thiên Yết (23/10 - 21/11) - Nhà gỗ

Thiên Yết là những người cực kỳ bí ẩn, riêng tư và hấp dẫn người khác một cách lạ thường, do đó, một ngôi nhà bằng gỗ có thể thu hút bạn hơn những gì bạn nhận thấy. Kiểu nhà này có thể được xây dựng đơn giản hoặc xa hoa tùy thích — khả năng sáng tạo là vô tận!

Những kiểu nhà này  là một nơi lý tưởng để các Thiên Yết tránh xa và thoát khỏi thế giới bên ngoài, không phải lo lắng về ánh mắt tò mò của hàng xóm. Ngoài ra, những cabin bằng gỗ luôn gắn liền với một bầu không khí bí ẩn, mà đó chính là điều bạn thích.

11. Nhân Mã (22/11 - 21/12) - Ngôi nhà nhỏ

Được mệnh danh là những người lạc quan, thích du lịch đây đó và sẵn sàng đối mặt với thử thách, đó là lý do tại sao một ngôi nhà nhỏ không chỉ là một lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho Nhân Mã.

Những ngôi nhà nhỏ  cho phép bạn tùy chỉnh những thứ quan trọng đối với bản thân và tạo điều kiện để bạn đi du lịch bất cứ nơi nào bạn muốn mà không phải quá bận tâm về việc trông nom nhà cửa.

Ngôi nhà lý tưởng của bạn như thế nào - Hé lộ các mẫu nhà lý tưởng mà 12 cung hoàng đạo theo đuổi
Hé lộ các mẫu nhà lý tưởng mà 12 cung hoàng đạo theo đuổi

12. Ma Kết (22/12 - 19/1) - Chung cư thành phố

Ma Kết rất ưu tiên sự nghiệp của bản thân, họ là những người cứng đầu và tận tâm. Nếu bạn là Ma Kết, một căn hộ chung cư ở thành phố sẽ rất phù hợp với lối sống của bạn.

Sinh sống ở một thành phố lớn hơn sẽ có lợi cho bạn theo nhiều hướng khác nhau: xác định vị trí của mình ở - nơi bạn có thể kết nối với các khách hàng tiềm năng, thuê nhà có thể cho bạn cơ hội chuyển nhà dễ hơn khi cần thiết, đồng thời mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi.

Dựa trên những đặc điểm về cá tính của mỗi cung hoàng đạo mà các nghiên cứu đã gợi ý cho chúng ta những kiểu nhà phù hợp. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một ngôi nhà hoàn hảo, đúng với “căn nhà trong mơ” của chính mình nhé.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp