Tuổi Dần sinh tháng 5 âm

Dần thông minh, nhanh nhẹn, làm việc gì cũng phải nghĩ trước nghĩ sau. Con giáp này sau khi lập gia đình hết lòng vì người mình yêu. Họ chăm lo cho chồng con hơn cả bản thân, được chồng và gia đình chồng rất yêu mến.

Những nàng giáp sinh tháng này làm vợ hiền, làm sếp giỏi, chồng trân quý suốt đời

Hơn cả, con giáp này tài giỏi, làm việc gì cũng thành công. Ai sinh vào tháng 5 âm lại càng là người tháo vát, sự nghiệp hanh thông nhờ kinh doanh, giúp cả gia đình giàu có. Lấy được bạn làm vợ, chồng bạn đúng là người may mắn.

Tuổi Hợi sinh tháng 8 âm

Tuổi Hợi vốn là những cô nàng nổi tiếng có tài ăn nói và ngoại hình bắt mắt. Những người sinh vào tháng 8 âm được cho là người xuất chúng, biết đối nhân xử thế. Đây là điểm khiến người đàn ông nhìn vào cũng thấy bị thu hút bởi ở họ luôn toát lên vẻ xinh đẹp và thông minh, có nét đẹp lạ.

Những nàng giáp sinh tháng này làm vợ hiền, làm sếp giỏi, chồng trân quý suốt đời

Con giáp này chung tình nên lấy chồng sẽ là người vợ vô cùng chung thủy, hết lòng vì chồng con, hi sinh bản thân mình. Họ cũng không ngừng nỗ lực vì sự nghiệp, hết lòng phấn đấu, lo cho tương lai. Đây cũng là người có tương lai rạng rỡ, dễ dàng thăng quan tiến chức.

Tuổi Tuất sinh tháng 12 âm

Những con giáp sinh tháng 12 âm là những người vô cùng thông minh, sắc sảo lại còn là người giỏi giang tháo vát, làm việc gì cũng như ý. Con giáp này sau khi lấy chồng, mang lộc đến cho nhà chồng, được hưởng phú quý cũng nhờ họ mang lại vận may. Hơn cả, đây là những nàng giáp đảm việc nhà, giỏi việc xã hội nên được chồng vô cùng yêu chiều.

Những nàng giáp sinh tháng này làm vợ hiền, làm sếp giỏi, chồng trân quý suốt đời

Người này chăm chỉ, chịu khó, không ngại khó ngại khổ, học hỏi kinh nghiệm của người đi trước một cách nhiệt tình. Con giáp này sau tuổi 35 giàu sang phú quý, cuộc sống như nhung như lụa.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp