Tuổi Tý: trong ngoài bất nhất

Con người là giống loài kì quặc nhất trên đời, tuổi Tý là điển hình của tuýp người đó. Bề ngoài thì lạnh lùng thản nhiên, bình tĩnh tự tại nhưng nội tâm nhiệt tình bốc cháy, giống như băng gói lửa vậy. Họ thích cuộc sống sinh hoạt giản dị tự nhiên nhưng trong nội tâm lại chứa đựng những khát vọng rất lớn lao.

Chính vì tồn tại mâu thuẫn như vậy nên khi xem xét phong cách yêu của 12 con giáp thì của người tuổi Tý là mâu thuẫn và khó lý giải nhất. Họ đạt được một mối quan hệ an toàn, có tình yêu bình thường như nguyện ước nhưng vẫn không cam tâm song lại không dám dấn thân vào con đường kích thích hơn.

Phong cách yêu của 12 con giáp: Cuồng nhiệt si mê hay bình yên giản dị?

Tuổi Sửu: hàm súc chân thật

Về mặt tình cảm người tuổi Sửu tương đối bảo thủ và ngắn gọn, không dài dòng, không thích và cũng không biết biểu đạt cảm xúc. Con giáp này xa lạ với những chiêu trò lãng mạn nhưng bù lại tính cách thật thà, chung tình, thẳng thắn, là người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Trong tình yêu tuổi Sửu khá bị động, dù thích ai đó cũng không dám hướng về người ấy một cách rõ ràng hay biểu lộ tâm ý của mình. Họ thích cuộc sống yên tĩnh, ổn định và không phô trương, càng chân thật càng tốt. Thế nên người yêu đương phải có điều kiện thực tế, không trăng hoa mây gió trên trời được.

Tuổi Dần: không có khuôn mẫu

Phong cách ái tình của người tuổi Dần giống như tính cách của họ, nghĩ gì làm đó, hấp ta hấp tấp. Con người này không bao giờ che giấu tình cảm của mình, cực kì chủ động, chỉ cần thích thì dù mạo hiểm liều lĩnh tới đâu cũng hướng về phía đối phương cho bằng được.

Tình yêu không câu nệ tiểu tiết, hành động nhanh mạnh và dứt khoát, trực tiếp tới mức có chút manh động. Con giáp này làm việc bốc đồng, không cân nhắc hậu quả, dễ kích động vì tình yêu mà làm càn, có thể làm ra những việc chẳng giống bất cứ khuôn mẫu nào.

Phong cách yêu của 12 con giáp: Cuồng nhiệt si mê hay bình yên giản dị?

Tuổi Mão: ôn nhu mà ngọt ngào

Hai người yêu mến nhau là chuyện rất hạnh phúc và đối với tuổi Mão họ dùng tất cả sự chân thành, quan tâm, dịu dàng của mình để đối xử với nửa kia. Xét tới cách yêu của 12 con giáp thì người này được đánh giá khá cao bởi bạn biết cách xây dựng mối quan hệ dễ chịu.

Tình yêu khiêm tốn và trung thực, ấm áp như gió xuân, không có áp lực cũng không có phiền chán, thời cơ vừa vặn bày tỏ lòng mình, đúng lúc cần thiết thì xuất hiện. Tuổi Mão không mong có tình yêu mãnh liệt hao tổn tâm tư, chỉ cần lặng lẽ mà yêu, cùng nhau trải qua bình yên thôi.

Tuổi Thìn: tình yêu như cuồng phong

Đối với tình yêu người tuổi Thìn nhiệt tình tới mức cực đoan, yêu thích ai đó sẽ toàn tâm toàn ý tập trung trăm phần trăm tinh lực cùng thời gian cho người đó. Mặc dù có ngăn cách trở ngại, nhưng cảm xúc mãnh liệt sẽ dẫn dắt họ tới tận cùng, cho đến khi cảm xúc bỗng dưng nguội lạnh thì cũng thoái chí nản lòng.

Con người này yêu như cuồng phong nhưng cũng nhanh tan như bão, đến đi không báo trước, không để lại dấu vết. Tuổi Thìn không kiên trì, họ yêu vội vàng và quên nhanh chóng nhưng một khi đã bị tổn thương vì tình thì sẽ nhớ kĩ và trở nên lãnh đạm với chuyện tình cảm. 

Phong cách yêu của 12 con giáp: Cuồng nhiệt si mê hay bình yên giản dị?

Tuổi Tị: bá đạo ngang ngược

Cùng nói chuyện yêu đương với con giáp này có rất nhiều hạn chế bởi bề ngoài họ lạnh lùng cao ngạo nhưng bên trong nóng nảy bộp chộp, rơi vào bể tình sẽ sốt ruột hơn bất cứ ai, cư xử có phần bá đạo, phách lối để gây sự chú ý cũng là để làm hài lòng nội tâm của chính mình.

Rất yêu người ta nhưng lại không thích người ta trái ý mình hay có hành vi thân mật với người khác giới. Tính sở hữu cao, tính chiếm hữu mạnh, chỉ chút dấu vết cũng làm tuổi Tị nghi ngờ và dùng sự mạnh mẽ của mình để trấn áp, hành động có phần phách lối ngang ngược không ai bằng.

Tuổi Ngọ: nhiệt tình buông thả

Người tuổi Ngọ tính cách nhiệt tình, bất luận bên trong hay bên ngoài đều là tiêu điểm của sự chú ý. Rộng rãi phóng khoáng, buông thả tự do, làm gì cũng không cần suy nghĩ, hứng lên là hành động. Người này có quan điểm sống trọn từng giây, tận hưởng từng phút, sống vội sống gấp.

Vì thế mà tình yêu vô cùng thoải mái, không xét tới điều kiện hoàn cảnh, không quan tâm đối phương có gia thế phức tạp hay con người nguy hiểm, miễn là rung động thì tình yêu bắt đầu. Tuổi Ngọ mãi mãi chưa trưởng thành giống như một đứa trẻ chỉ làm theo điều mình muốn mà thôi.

Phong cách yêu của 12 con giáp: Cuồng nhiệt si mê hay bình yên giản dị?

Tuổi Mùi: ngoan ngoãn tự nhiên

Xem phong cách yêu của 12 con giáp, tuổi Mùi tính cách ôn hòa, không thích tranh chấp với người khác, đặc biệt là người mình thích. Đối với người yêu họ có sự khoan dung và tôn trọng ở mức cao nhất, khống chế bản thân để không làm người ấy cảm thấy buồn phiền.

Vì thế mà yêu tuổi Mùi sẽ cảm thấy họ rất hiền lành, tuy cảm tình không quá cuồng nhiệt nhưng dịu dàng, hạnh phúc và thoải mái. Mỗi ngày ở bên nhau đều tự nhiên, cuộc sống trôi qua đều đặn, không gánh chịu sóng to gió lớn hay biến cố bất thường gì.

Tuổi Thân: tình yêu tự do

Cùng con giáp này nói chuyện yêu đương giống như là yêu tự do vậy, tinh thần thả lỏng, không ràng buộc. Mối quan hệ này có cảm giác như đi trong một màn sương mù nhẹ, đuổi hình bắt bóng không hề rõ ràng và rất khó dự đoán nên nảy sinh trạng thái bất an, bất cứ lúc nào cũng có thể đường ai nấy đi mà không lời từ biệt.

Tuổi Thân yêu rất phóng khoáng, không muốn cả ngày bám dính lấy người yêu, kể cả tình cảm có tốt đến đâu cũng cần bảo lưu không gian riêng, thế giới riêng. Con giáp này không can thiệp vào cuộc đời của đối phương, không quản người ta làm gì đi đâu và đương nhiên cũng yêu cầu nửa kia tôn trọng những điều đó của mình.

Phong cách yêu của 12 con giáp: Cuồng nhiệt si mê hay bình yên giản dị?

Tuổi Dậu: hài hước vui vẻ

Con người tuổi Dậu rất thú vị, dù gặp người lạ cũng thường tếu táo vui đùa nên khi ở cùng người thương thì mức độ sẽ càng tăng cao. Hai người ở bên nhau cả ngày cười cười nói nói, làm ra những điều khôi hài chọc cười đối phương để cuộc sống trôi qua không nhàm chán.

Tình yêu của con giáp này chủ yếu là vui vẻ, không để bản thân cũng như người ấy cảm thấy phiền toái tẻ nhạt, có rất nhiều biện pháp để cả hai người yêu đời hơn. Mối quan hệ không áp lực là ưu điểm mà riêng tuổi Dậu tạo ra nhờ cách nói chuyện và thái độ sống tích cực của mình.

Tuổi Tuất: quy củ bình yên

Con giáp này thích bình yên, yêu một người cũng không quá nhiệt tình. Hai người bên nhau là đôi vợ chồng bình thản, cùng nhau trải qua cuộc sống bình thường, tuân thủ những phép tắc và không làm những việc khiến người ngoài nhòm ngó, khiến đối phương khó chịu.

Nhắc tới tình yêu của 12 con giáp thì ổn định và an toàn nhất là người tuổi Tuất, họ không có gan làm ra việc lớn, không biết biểu hiện lãng mạn ngọt ngào. Nhưng điều đó không có nghĩa là tình yêu không chân thật, bất cứ điều gì đối phương muốn họ đều cố gắng thoả mãn, bất cứ điều gì đối phương thích họ đều ghi nhớ.

Phong cách yêu của 12 con giáp: Cuồng nhiệt si mê hay bình yên giản dị?

Tuổi Hợi: tình yêu lãng mạn

Con giáp này thuộc tuýp người lãng mạn, thích những điều kinh ngạc và trân trọng từng khoảnh khắc kỉ niệm. Tuổi Hợi có thể bỏ nhiều công sức làm ra những việc chỉ xuất hiện trong truyện ngôn tình hay phim Hàn Quốc, tỉ mỉ chu đáo cùng người ấy viết chuyện cổ tích tình yêu.

Người này theo đuổi chủ nghĩa lý tưởng, cho rằng điều tốt đẹp nhất chính là toàn tâm toàn ý vì tình yêu, yêu người ấy ở tất cả mọi điểm, cùng người ấy tạo ra những kỉ niệm vui vẻ nhất, hạnh phúc nhất. Tuổi Hợi rất coi trọng đời sống tinh thần, chú trọng cảm xúc trong mối quan hệ của hai người.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp