Nhưng không phải ai cũng gặp được niềm may mắn đó, thậm chí có người gặp được rồi nhưng lại không biết nắm bắt để vuột mất quý nhân của đời mình.

Theo tử vi, 12 con giáp nếu gặp được quý nhân thì không chỉ có ích cho vận trình công danh sự nghiệp dễ bề thăng tiến mà tài vận cũng hanh thông, nhiều cơ hội làm ăn, thuận lợi hơn rất nhiều.

Để các con giáp không lỡ bỏ qua quý nhân của đời mình trong những tháng còn lại của năm Canh Tý này, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra quý nhân của 12 con giáp cuối năm 2020 là ai và đến từ phương vị nào. Cùng theo dõi nhé.

1. Tuổi Tý: Quý nhân tuổi Dần ở phương Chính Đông

Quý nhân giúp 12 con giáp chuyển vận thăng hoa, tiền về rủng rỉnh cuối năm 2020 đến từ đâu?

Bước vào những tháng cuối cùng của năm 2020, công việc tiến triển mang đến nhiều cơ hội mới để tuổi Tý có thể bộc lộ năng lực của mình.

Thời cơ này tới sẽ rất có lợi cho đường thăng tiến của những chú Chuột. Bạn có thể được cử đi đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu để trở thành lớp lãnh đạo mới hoặc quản lý, trưởng bộ phận... không thì cũng sẽ được giao những trọng trách lớn đảm nhiệm những nhiệm vụ quan trọng của công ty.

Đối với con giáp này, nhận được sự khẳng định từ phía lãnh đạo công ty là điều bạn luôn mong đợi.

Nửa cuối năm 2020, quý nhân của bạn chính là người tuổi Dần đến từ phương Chính Đông, sự xuất hiện của người đó sẽ trợ mệnh cho bạn rất lớn, giải quyết hết những khúc mắc trước mắt, thúc đẩy công việc tiến triển thuận lợi nhanh chóng.

Màu sắc may mắn: Nên mặc quần áo, đeo phụ kiện màu đỏ

2. Tuổi Sửu: Quý nhân tuổi Mão ở phương Chính Bắc

Quý nhân giúp 12 con giáp chuyển vận thăng hoa, tiền về rủng rỉnh cuối năm 2020 đến từ đâu?

Quý nhân của 12 con giáp nửa cuối năm 2020 là ai? Với tuổi Sửu, quý nhân của bạn là người tuổi Mão ở phương Chính Bắc.

Cuối năm nay là thời khắc rất quan trọng với những ước mơ, mục tiêu của người tuổi Sửu. Với người đang tìm việc làm, đây cũng là thời điểm xác định một công việc mới trong tương lai của bạn.

Đồng thời, nửa cuối năm cũng là quá trình để con giáp này nhìn nhận lại chính xác về khả năng của bản thân, từ đó tập trung phát huy sở trường của mình. Những chú Trâu sẽ dành phần lớn thời gian cho công việc mà mình yêu thích khi đã tìm ra niềm hứng thú trong đó.

Nửa cuối năm nay, quý nhân của bạn sẽ là người tuổi Mão đến từ phương Bắc, nhớ phải nắm chắc cơ hội khi nó tới nhé. 

Màu sắc may mắn: Nên mặc quần áo, đeo phụ kiện màu vàng

3. Tuổi Dần: Quý nhân tuổi Mùi ở phương Chính Tây

Quý nhân giúp 12 con giáp chuyển vận thăng hoa, tiền về rủng rỉnh cuối năm 2020 đến từ đâu?

Trong nửa cuối năm 2020, tuổi Dần có thể gặp một số rắc rối về chuyện tình cảm, rơi vào trạng thái tiếc nuối, muốn làm điều gì đó mà không đủ khả năng hoặc không kịp.

Bạn muốn phá bỏ rào cản đó, nhưng lại không dám thay đổi; không hài lòng với cuộc sống hiện tại, nhưng lại không đủ nỗ lực để cải thiện.

Cách giải quyết tốt nhất là những chú Hổ nên trò chuyện nhiều hơn với nửa kia, hóa giải áp lực trong lòng. Khi cả hai đã thẳng thắn với nhau, chẳng khó khăn nào mà không thể cùng nhau ứng phó và vượt qua.

Với người độc thân, khi gặp khó khăn có thể nhờ tới những lời khuyên, chỉ dạy của cha mẹ. Đó là những người đi trước, chắc chắn sẽ có cái nhìn xa hơn bạn.

Nửa cuối năm này, quý nhân của tuổi Dần sẽ là người tuổi Mùi và đến từ hướng Chính Tây, đừng bỏ lỡ nhé.

Màu sắc may mắn: Nên mặc quần áo, đeo phụ kiện màu xanh lá

4. Tuổi Mão: Quý nhân tuổi Sửu ở phương Chính Bắc

Quý nhân giúp 12 con giáp chuyển vận thăng hoa, tiền về rủng rỉnh cuối năm 2020 đến từ đâu?

Với người tuổi Mão, bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần đương đầu với những thay đổi không nhỏ trong những tháng còn lại của năm 2020 này.

Con đường mà bạn lựa chọn vốn không hề bằng phẳng, nhưng để có thể theo đuổi ước mơ, bạn cần phải cố gắng và dũng cảm đối mặt với những khiêu chiến của cuộc sống hơn nữa.

Thời điểm cuối năm, bạn có thể sẽ buộc phải đưa ra lựa chọn mang tính quyết định với công việc của mình, thậm chí có thể sẽ xuất hiện tình huống buộc phải chọn đi hay ở.

Nhưng dù vậy, bạn cũng không nên đánh mất bình tĩnh, bởi cuộc sống vốn luôn thay đổi, cái cũ không đi cái mới sẽ không tới.

Tử vi 12 con giáp mách rằng, nửa cuối năm 2020, quý nhân của bạn sẽ có thể là người tuổi Sửu đến từ phương Chính Bắc, gặp được người như vậy nhớ phải cố gắng học tập thật nhiều từ họ, kiến thức đó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

Màu sắc may mắn: Nên mặc quần áo, đeo phụ kiện màu hồng tím

5. Tuổi Thìn: Quý nhân tuổi Dần ở phương Chính Nam

Quý nhân giúp 12 con giáp chuyển vận thăng hoa, tiền về rủng rỉnh cuối năm 2020 đến từ đâu?

6 tháng cuối năm, cơ hội cải thiện tài vận của người tuổi Thìn có rất nhiều, nhưng đồng thời bạn sẽ càng chi tiêu nhiều hơn hẳn trước đó. Bạn muốn mua xe, mua nhà, đổi điện thoại,... cứ như vậy tiền kiếm được không ít nhưng cũng thất thoát đi rất nhiều.

Trong công việc, bạn nên chú ý tới việc hợp tác với đồng nghiệp. Nửa cuối năm, bạn sẽ cần tới người môi giới ở trung gian hoặc người bắc cầu giới thiệu bạn với những đối tác tiềm năng khác.

Cho nên chú ý bồi dưỡng các mối quan hệ xã giao là điều hết sức cần thiết, có thể giúp ích cho việc cải thiện nguồn thu tài chính hiện tại của bạn.

Cuối năm này, quý nhân của những chú Rồng sẽ là người tuổi Dần đến từ hướng Chính Nam. Đây có thể vừa là cộng sự vừa là cố vấn đắc lực luôn sẵn sàng đưa ra những lời chỉ dẫn để bạn đi đúng hướng.

Màu sắc may mắn: Nên mặc quần áo, đeo phụ kiện màu vàng nâu

6. Tuổi Tị: Quý nhân tuổi Tý ở phương Chính Đông

Quý nhân giúp 12 con giáp chuyển vận thăng hoa, tiền về rủng rỉnh cuối năm 2020 đến từ đâu?

Bước vào những tháng cuối năm 2020, vận trình của người tuổi Tị bỗng chuyển mình trở nên thuận lợi hơn hẳn so với trước đó, nhất là sẽ được quý nhân phù trợ và lãnh đạo nâng đỡ, dễ dàng thăng quan tiến chức.

Đây là cơ hội không dễ gì có được, có thể coi là điều kiện "thiên thời" mà bạn nên nắm chắc. Đặc biệt là người muốn gây dựng sự nghiệp hay người muốn phát triển ở nước ngoài thì càng không thể bỏ qua. Có như vậy, tài vận cũng trở nên hanh thông cuồn cuộn, tiền đổ về túi ào ào.

Khi đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện những mục tiêu mình mong muốn từ lâu như mua nhà, mua xe, kinh doanh, đầu tư...

Xem bói tử vi, quý nhân của người tuổi Tị ở nửa cuối năm 2020 sẽ là người tuổi Tý đến từ hướng Chính Đông, đây chính là có "công lớn" thúc đẩy sự nghiệp của bạn phát triển. 

Màu sắc may mắn: Nên mặc quần áo, đeo phụ kiện màu tím

7. Tuổi Ngọ: Quý nhân tuổi Thìn ở phương Chính Nam

Quý nhân giúp 12 con giáp chuyển vận thăng hoa, tiền về rủng rỉnh cuối năm 2020 đến từ đâu?

Trong 6 tháng cuối năm của năm Canh Tý, công việc của người tuổi Ngọ bước vào giai đoạn gieo mầm hạt giống, cần một quá trình hạt nảy mầm và phát triển thì mới biết được thu hoạch nhiều hay ít. Cho nên điều mà những chú Ngựa cần làm ở thời điểm này là kiên nhẫn chờ đợi.

Chính vì thế, bạn sẽ tự gây áp lực cho mình bởi sự lo lắng và nóng vội. Nhìn bạn bè bên cạnh ai cũng có một sự nghiệp vững chắc, thăng quan phát tài, gây dựng sự nghiệp thành công, trong khi bản thân vẫn cứ ngày ngày đi làm công đợi lương cuối tháng khiến bạn khó mà chịu đựng nổi.

Nhưng nếu như không kiên nhẫn thực hiện từng bước theo kế hoạch của mình, bạn sẽ rất đổ hết công sức xuống sông xuống biển, mãi giậm chân tại chỗ.

Thời điểm cuối năm, quý nhân của bạn sẽ là người tuổi Thìn đến từ hướng Chính Nam, gặp khó khăn hay sóng gió có thể trao đổi, xin kinh nghiệm của đối phương sẽ rất hữu ích cho bạn.

Màu sắc may mắn: Nên mặc quần áo, đeo phụ kiện màu đỏ cam

8. Tuổi Mùi: Quý nhân tuổi Dậu ở phương Chính Tây

Quý nhân giúp 12 con giáp chuyển vận thăng hoa, tiền về rủng rỉnh cuối năm 2020 đến từ đâu?

Quý nhân của 12 con giáp nửa cuối năm 2020 là ai? Với tuổi Mùi, quý nhân của bạn là người tuổi Dậu ở phương Chính Tây.

Nhất là những người đang muốn nhảy việc, có thể được quý nhân soi đường dẫn lối tìm được một công việc bản thân yêu thích. Những người làm công ăn lương cũng có những sự phát triển không tệ, danh lợi đều có thu hoạch.

Động lực phấn đấu của bạn đến từ con cái, gia đình, khiến bạn càng thêm nỗ lực không biết mệt để mang tới cuộc sống tốt đẹp và đầy đủ hơn cho những người thân yêu của mình.

Tuy nhiên khi tài lộc dư dả, bạn càng cần phải đề phòng thất thoát chẳng ngờ do bị tiểu nhân bên cạnh ghen ghét tìm cách chiếm đoạt.

Màu sắc may mắn: Nên mặc quần áo, đeo phụ kiện màu xanh lá

9. Tuổi Thân: Quý nhân tuổi Ngọ ở phương Chính Bắc

Quý nhân giúp 12 con giáp chuyển vận thăng hoa, tiền về rủng rỉnh cuối năm 2020 đến từ đâu?

Nửa cuối năm 2020, sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ có giai đoạn thuận lợi thăng tiến khá rõ rệt. Thành công và thành tựu của bạn đều được mọi người công nhận, chỉ cần kiên trì tới cùng, tiến từng bước một, chớ nên vội vàng tìm đường tắt.

Điều duy nhất bạn cần chú ý là sức khỏe của bản thân. Vì công việc ngày càng trở nên bận rộn hơn dẫn đến thể chất của bạn bị ảnh hưởng không nhỏ, hệ miễn dịch suy giảm, rất dễ mắc các bệnh vặt.

Nhưng dù là bệnh vặt mà không được điều trị dứt điểm cũng sẽ gây ra rất nhiều phiền phức cho cuộc sống của những chú Khỉ.

Quý nhân nửa cuối năm 2020 của bạn sẽ là người tuổi Ngọ đến từ hướng Bắc, gặp được người như vậy nhất định phải học tập đối phương thật nhiều bạn nhé.

Màu sắc may mắn: Nên mặc quần áo, đeo phụ kiện màu xanh da trời

10. Tuổi Dậu: Quý nhân tuổi Hợi ở phương Chính Đông

Quý nhân giúp 12 con giáp chuyển vận thăng hoa, tiền về rủng rỉnh cuối năm 2020 đến từ đâu?

Tuổi Dậu luôn chỉ muốn một cuộc sống ổn định, thuận buồm xuôi gió. Trong nửa cuối năm 2020, mong muốn này của bạn cũng không hề thay đổi.

So với những con giáp khác luôn muốn thay đổi, sẵn sàng xông pha gây dựng sự nghiệp, tuổi Dậu lại chỉ muốn yên ổn một chỗ. Trong công việc, bạn khá bảo thủ, không muốn xuất đầu lộ diện hay gánh vác trách nhiệm nặng nề nào rồi mang áp lực vào người.

Ổn định cũng là một trạng thái không tồi. Nhưng muốn được ổn định, bạn cần phải giữ chắc và duy trì thành quả mà bản thân đã đạt được từ trước đó.

Quý nhân của con giáp này trong nửa cuối năm 2020 sẽ là người tuổi Hợi ở phương Chính Đông, trò chuyện hơn với đối phương sẽ giúp bạn phá bỏ được rất nhiều rào cản trong lòng đấy.

Màu sắc may mắn: Nên mặc quần áo, đeo phụ kiện màu cà phê

11. Tuổi Tuất: Quý nhân tuổi Thân ở phương Chính Nam

Quý nhân giúp 12 con giáp chuyển vận thăng hoa, tiền về rủng rỉnh cuối năm 2020 đến từ đâu?

Nửa cuối năm 2020, nếu muốn phát triển thuận lợi, vậy thì tuổi Tuất nhất định phải kiên trì làm cho xong những việc trong tay mình, chớ làm việc theo hứng thú, lúc chán là lại bỏ đấy.

Không thể phủ nhận tuổi Tuất là một con giáp rất nỗ lực, nhưng nhược điểm là dễ dàng bỏ cuộc và đầu hàng chịu thua, dễ thay đổi nguyên tắc của bản thân nên nhiều lần làm ra việc đầu voi đuôi chuột.

Ở những tháng cuối năm 2020, bạn cần phải thay đổi thói quen xấu này của mình, kiên trì theo đuổi mục tiêu và ước mơ đã đặt ra, học cách gánh vác trác nhiệm và chủ động đảm đương mỗi trọng trách được giao.

Có như vậy, sự nghiệp của bạn sẽ đạt được những bước tiến không hề nhỏ, tài lộc cũng tăng tiến theo đó.

Đặc biệt, quý nhân trợ vận trong nửa cuối năm 2020 của bạn sẽ là người tuổi Thân đến từ phương Chính Nam. Bạn có thể chia sẻ và tâm sự với đối phương về ước mơ của mình, biết đâu sẽ có thu hoạch không hề nhỏ đấy.

Màu sắc may mắn: Nên mặc quần áo, đeo phụ kiện màu đỏ

12. Tuổi Hợi: Quý nhân tuổi Tuất ở phương Chính Tây

Quý nhân giúp 12 con giáp chuyển vận thăng hoa, tiền về rủng rỉnh cuối năm 2020 đến từ đâu?

Với người tuổi Hợi, cơ hội sự nghiệp của bạn có liên quan đến việc di chuyển, đó có thể là cơ hội thay đổi công việc, hợp tác hoặc là trao đổi buôn bán ở vùng đất mới, ra nước ngoài... Đó đều là bước đột phá không nhỏ cho đường công danh sự nghiệp của con giáp này.

Vốn dĩ trong thâm tâm bạn cũng luôn ấp ủ ý định xây dựng sự nghiệp riêng, muốn có đội ngũ và cơ ngơi của riêng mình. Chỉ cần bạn không buông lơi nỗ lực, nhất định sẽ có ngày thu hoạch hoa thơm trái ngọt trước khi năm 2020 này khép lại.

Quý nhân nửa cuối năm này của bạn là người tuổi Tuất ở phương Chính Tây. Nếu trong quá trình đi công tác, đi du lịch nước ngoài gặp được người đó, bạn nên kết thân và duy trì liên lạc với đối phương sẽ rất có ích cho sau này của bạn.

Màu sắc may mắn: Nên mặc quần áo, đeo phụ kiện màu tím

(Reviews365 tổng hợp)