1. Số cuối điện thoại là số 0: Cuộc đời lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái

Số 0 báo hiệu cuộc sống của người này vô cùng thoải mái, tính tình vui vẻ vô tư. Tiền bạc đối với họ không phải là tất cả. Họ luôn sống trên tinh thần hết mình vì người vì mình, vui hết cỡ, hưởng thụ hết mình, nghĩ mọi chuyện đơn giản nên đối với họ, cuộc sống lúc nào cũng muôn màu. 

Người này không giàu về vật chất thì cũng được chào đón, cũng luôn thấy cuộc sống đủ đầy. Tương lai của họ sẽ có được người bạn đời hết lòng yêu thương và chăm sóc. Nhìn chung, tiền bạc không đổi lại được sức khỏe và sự thỏa mái trong cuộc sống.

Số cuối điện thoại được cho là vô cùng may mắn - vượng phát với gia chủ

2. Số cuối điện thoại là số 8: Làm nghề gì cũng may mắn, giàu sang

Số 8 báo hiệu phát đạt, nhiều lộc lá dù bạn làm bất cứ công việc gì đi chăng nữa. Con người bạn thông minh bản lĩnh, quảng giao nên đi đâu cũng có người tương trợ, hợp tác làm ăn. Nhìn cách nói chuyện của bạn, người khác đã thấy toát lên niềm tin, sự tín nhiệm. Vậy nên bạn kí kết hợp đồng tiền tỉ cũng không quá khó khăn.

Tương lai người này sau 30 tuổi phất lên như diều gặp gió, mọi việc hanh thông. Nếu bạn cố gắng hơn nữa thì chắc chắn chức tước đầy mình. 

3. Số cuối điện thoại là số 6: Quý nhân phù trợ, bạn bè tương trợ

Theo phong thủy, người có số cuối điện thoại là số 6 luôn hòa đồng, vui vẻ, tính tình họ dễ mến, dễ gần đi đâu cũng được người khác giúp đỡ, tương trợ. Người này bao dung, không tiếc tiền của cũng hay giúp người nên được báo đáp xứng đáng. Quý nhân của họ chính là bạn bè, là người thân những người biết ơn họ rất nhiều.

Cuộc sống của người này dù có khó khăn thì luôn có người khác giúp vậy nên không bao giờ sợ khó khăn lâu dài, không sợ khổ sở, vất vả. 

Số cuối điện thoại được cho là vô cùng may mắn - vượng phát với gia chủ

4. Số cuối điện thoại là số 2: Đào hoa, ai cũng mến mộ

Sở hữu số cuối điện thoại là số 2 không những bạn là người đào hoa, đi đâu cũng có người khác phái ngưỡng mộ mà kể cả cấp trên cũng vô cùng trọng dụng bạn. Vì vậy mà công việc của bạn lúc nào cũng suôn sẻ. Vận tình duyên tốt báo hiệu bạn sẽ chọn được người như ý, hợp với bạn, giúp đỡ bạn trong cuộc sống. Lấy nhau về 2 người còn là quý nhân của nhau, tương trợ nhau phát triển sự nghiệp, thăng quan tiến chức tiền vào đầy túi.

* Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo.

(Reviews365 tỏng hợp)