Thần số học là một môn khoa học thần bí của chiêm tinh phương Tây. Cùng với 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot, Thần số học được coi là 3 đại huyền học phương Tây, có lịch sử phát triển lâu đời. Một trong những nguyên tắc xem bói ngày sinh chuẩn xác là dựa vào Thần số học.

Ta có thể dựa vào THẦN SỐ HỌC để xem bói ngày sinh một cách chuẩn xác

1. Tìm hiểu kiến thức chung về Thần số học

Thần số học (Numberology) là một môn khoa học thần bí phương Tây, có lịch sự lâu đời, chuyên nghiên cứu về các con số để đưa ra các nghiên cứu, phân tích, dự đoán. Cùng với 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot, Thần số học được coi là 3 đại huyền học phương Tây. 

Thần số học có nguồn gốc từ thời cổ đại và có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi trên thế giới, chẳng hạn như trong các tài liệu toán học của Hy Lạp và do nhà toán học Pythagoras – người được biết đến với những đóng góp vĩ đại cho ngành toán học hiện đại phổ biến rộng rãi (định lý Pytago).

Các nhà khoa học Hy Lạp thời bấy giờ đã ưu ái gọi tên cho bộ môn siêu hình học này là “God Geometrizes”. Bộ môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số với những ý nghĩa khác nhau hoàn toàn.

Thuyết khoa học của bộ môn này cho rằng, vũ trụ được tạo ra bởi sức mạnh của những con số. Mỗi người mang trong mình nguồn năng lượng khác nhau, con số biểu trưng khác nhau, kết hợp với năng lượng của vũ trụ để tạo ra nét đặc trưng riêng biệt. Qua đó, Thần số học có thể dự đoán phần nào về tính cách, năng khiếu, vận mệnh cuộc đời bao gồm công danh, sự nghiệp, tiền bạc, tình duyên… của một cá thể. 

Không chỉ ở nền chiêm tinh phương Tây, ở phương Đông, các nhà khoa học cổ đại đều không ngừng xây dựng và phát triển hệ thống những con số để có thể cắt nghĩa chúng, tìm kiếm sự thật về con người cũng như ứng dụng chúng phục vụ lợi ích của chính loài người giữa vũ trụ bao la. Đó là cơ sở tiền đề của Thần số học ở thời điểm hiện tại, giúp việc xem bói ngày sinh trở nên chính xác hơn.

2. Xem bói ngày sinh bằng Thần số học có thể dự đoán chính xác điều gì?

Ta có thể dựa vào THẦN SỐ HỌC để xem bói ngày sinh một cách chuẩn xác

Cũng tương tự các bộ môn khoa học dự đoán vận mệnh của con người như tử vi, cung hoàng đạo, nhân tướng học, bói bài tarot, nhân trắc học, 12 con giáp, xem chỉ tay… bói Thần số học ra đời cũng nhằm mục đích cho ra những dự đoán hữu ích về vận mệnh của con người, từ đó hướng con người tới cuộc sống sung túc và hạnh phúc hơn.

Thần số học được coi là môn khoa học khá phức tạp vì có liên quan đến nhiều dạng con số khác nhau, có số tử vi, số sinh mệnh, số cân bằng, số ẩn giấu... Tuy nhiên, trong số tất cả những phân mảng của Thần số học, thì số tử vi là khách quan và dễ đọc nhất.

Áp dụng Thần số học để xem số tử vi, xem bói ngày sinh sẽ giúp bạn biết được những điều sẽ sắp xảy đến với mình theo ngày, tháng, năm, giúp bạn tiên liệu được trước những may mắn lẫn nguy cơ sắp xảy đến với mình.

3. Công thức tính 

Căn cứ vào ngày tháng năm sinh của mỗi người, chúng ta sẽ có cách thức để quy nó ra thành một con số tự nhiên từ 1 đến 9. Với con số kết quả thu được, bạn sẽ nhận được những lời dự liệu tương đương với nó. Các bước tiến hành cụ thể như sau:

Bước 1: Biết chính xác ngày, tháng, năm sinh.

Bước 2: Cộng tất cả những con số ở ngày, tháng, năm lại với nhau. Tiếp tục cộng cho tới khi kết quả là một chữ số. Đó chính là con số tử vi (tử vi thần số).

Bước 3. Đối chiếu con số tử vi này với các ý nghĩa của chúng, bạn sẽ hiểu hơn về bản thân mình cũng như thời cuộc. 

Ví dụ cụ thể cho người sinh vào 11/07/1987

Cộng tất cả các số: 1+1+7+1+9+8+7 = 34. Tiếp tục lấy 3+4 = 7. Vậy con số tử vi của người này là 7.

Cũng có một vài trường phái cho rằng, chỉ lấy thông tin về ngày và tháng để tìm ra con số tử vi. Vì ngày tháng mỗi người sinh ra là mối liên kết thiết thực nhất đối với vận số của mỗi người theo chu kỳ ngắn hạn.

Chu kỳ ngắn hạn của cuộc đời sẽ được tính bằng ngày và tháng, chính vậy mà con số tử vi theo Thần số học của bạn theo từng ngày và tháng sẽ có những biến đổi nhất định.

Và dù những lời tiên đoán có thế nào đi chăng nữa, tốt hay xấu thì thái độ sống, sự lạc quan và tích cực của chính bạn khi đối diện cuộc sống sẽ là mầm sống cho những điều tốt đẹp nhất sẽ xảy đến với bạn.

4. Ý nghĩa các con số tử vi

Ý nghĩa số 1: Khả năng lãnh đạo, sự tự tin, cô độc

Số 1 là con số đầu tiên và đứng trước vô số các con số khác. Số 1 là biểu tượng của lãnh đạo, sự tự tin nhưng cũng đồng thời là sự cô độc. Nhiều bí ẩn tồn tại qua hàng trăm thế kỷ cho rằng số 1 có liên quan tới một đấng sáng tạo nào đó, nhà toán học Pytago cũng đưa ra quan điểm như vậy.

Tính cách của người có con số tử vi là 1: Bạn tiềm ẩn nguồn năng lượng bên trong thiên về lãnh đạo và truyền cảm hứng. Ngoài ra, những thử thách sắp đối mặt đồng thời sẽ là cơ hội để bạn kiểm tra sự tự tin và kỹ năng quản lý của mình.

Ý nghĩa số 2: Đối nghịch và mâu thuẫn, 2 mặt của 1 vấn đề

Ta có thể dựa vào THẦN SỐ HỌC để xem bói ngày sinh một cách chuẩn xác

Con số 2 liên quan tới tinh thần cộng tác và sự cân bằng, nhưng nó cũng được xem là biểu tượng của đối nghịch và mâu thuẫn. Số 2 gợi nhớ đến hai mặt khẳng định và phủ định trong mọi vấn đề. Hai mặt đối lập này buộc phải cùng tồn tại để tạo ra sự cân bằng.

Những người số 2 có một khả năng đặc biệt để làm việc dưới trướng một người lãnh đạo năng động. Nếu không gặp được lãnh đạo như thế, họ dễ dàng cảm thấy lạc lối.

Thường thì bản thân họ khó trở thành lãnh đạo, cũng hiếm khi có tham vọng lên làm lãnh đạo. Nhưng họ có một khả năng độc đáo để tìm kiếm và hợp tác với những người hay những tổ chức có thể đánh giá cao nhất khả năng cần cù, tận tụy của họ. Vai trò đặc biệt của họ là để hoàn thiện vấn đề bằng chính sự trung thành, tận tụy bằng trực giác của họ.

Tính cách của người có con số tử vi là 2: Bạn rất phù hợp với làm việc nhóm và bạn cần chú ý cân bằng mọi thứ trong cuộc sống.

Ý nghĩa số 3: Sự giàu có và phép thuật

Ta có thể dựa vào THẦN SỐ HỌC để xem bói ngày sinh một cách chuẩn xác

Số 3 là con số kỳ diệu. Nó xuất hiện rất nhiều trong truyện cổ tích và các câu chuyện truyền thuyết trên khắp thế giới như là biểu tượng của sự giàu có và phép màu.

Xét về phương diện hình học, 3 là điều cơ bản để tạo nên một hình dạng – tam giác và những người theo trường phái Pythagoras rất yêu thích con số này.

Những người sở hữu Thần số học Số 3 sẽ có những mục đích chính liên quan tới các khả năng tư duy, suy nghĩ. Họ đặt tầm quan trọng lên mục tiêu thấu hiểu cuộc sống cùng với sự phát triển cá tính, có điều những điều này có liên quan đến khả năng vận dung tư duy của họ nhiều hơn là các trải nghiệm thực tế hay vận dụng trực giác. Những điều họ phụng sự cuộc sống được diễn đạt thông qua việc tư duy, lên kế hoạch, phân tích, ghi nhớ,...

Tính cách của người có con số tử vi là 3: Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, tuy nhiên, sẽ cần mất một khoảng thời gian trước khi chúng “đơm hoa kết trái”.

Ý nghĩa số 4: Sự hoàn hảo và hiện tượng siêu phàm

Ta có thể dựa vào THẦN SỐ HỌC để xem bói ngày sinh một cách chuẩn xác

Số 4 rất được những người theo trường phái Pythagoras quan tâm. Họ cho rằng đây là một con số hoàn hảo và có liên quan tới những hiện tượng siêu phàm.

Tuy nhiên, ở Đông Á, số 4 lại được xem là con số không may mắn, đặc biệt là ở Nhật khi con số này có cách đọc đồng âm với từ “shi”, nghĩa là “tử” (chết), tương tự ở Trung Quốc cũng vậy. Vì thế, nhiều người có xu hướng tránh số 4 hết mức có thể.

Tính cách của người có con số tử vi là 4: Bạn cần tập hợp nguồn sức mạnh bên trong để tạo nên điều kỳ diệu. Đôi khi, cũng cần chú ý tới những thứ hữu hình xung quanh bạn thay vì quá tập trung vào suy nghĩ hay những điều mơ mộng.

Bởi chúng ta vẫn đang sống trong một cơ thể vật chất, vì vậy cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi rất nhiều trải nghiệm của chúng ta có liên quan đến khía cạnh vật chất của đời sống. Người có con số chủ đạo Số 4 đặc biệt chú trọng những trải nghiệm và biểu hiện về thể chất. Và đó là yếu tố then chốt cho sự phát triển giai đoạn đầu của họ.

Nhưng sau này khi trưởng thành, họ sẽ có khuynh hướng tự nhiên nắm bắt thêm được khả năng tổ chức của trục Thể chất hơn. Từ đó, tạo điều kiện cho họ phát triển rộng thêm về tình yêu thương, ý thức và trí tuệ.

Ý nghĩa số 5: Sức khỏe, tình yêu và hôn nhân

Ta có thể dựa vào THẦN SỐ HỌC để xem bói ngày sinh một cách chuẩn xác

Theo trường phái Pythagoras, 5 là con số của sức khỏe, tình yêu và hôn nhân. Con số này cũng liên quan tới cơ thể con người như 4 chi và đầu hay 5 giác quan (thị giác, thính giác, vị giác, khứu giác và xúc giác).

Tính cách của người có con số tử vi là 5: Bạn không chỉ làm mọi thứ bằng thể chất mà còn bằng cả cảm xúc, thường thiên về sự hài hòa và ổn định.

Diễn đạt cảm xúc một cách toàn vẹn nhất (thông qua các hình thức như viết, vẽ, điêu khắc,…) là một trong những điều tinh tế mà con người mơ đạt tới. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể đạt được khi con người ta đủ tự do để thể hiện. Đó chính là cái mà những người Số 5 tìm kiếm để phát triển, như một cách để thấu hiểu các tầng cảm xúc của họ.

Tuy vậy, rất ít người có Con số chủ đạo 5 nhận ra điều này, họ chỉ cảm nhận được là họ đang cảm thấy thôi thúc được tự do mà thôi. Họ không hề nhìn ra nguyên nhân thực sự ẩn đàng sau đó. Đây chính là điều cần học hỏi để định hướng một cách tích cực cuộc đời của họ bằng những phương tiện biểu hiện này.

Ý nghĩa số 6: Hoàn hảo, đầy đủ, đẹp và tràn đầy ý tưởng

Ta có thể dựa vào THẦN SỐ HỌC để xem bói ngày sinh một cách chuẩn xác

“1 +2 + 3 = 6” – Phương trình này thể hiện 6 là một con số hoàn hảo, đầy đủ, đẹp và tràn đầy ý tưởng.

Tính cách của người có con số tử vi là 6: Bạn thường nghĩ về những điều khá phức tạp, mang tính triết học và rất độc đáo.

Con số 6 chủ đạo là con số của những sự tột bậc hoặc quá mức (extremes). Những người sở hữu con số chủ đạo 6 khi chọn hướng về lối sống tích cực, họ sẽ có khả năng sáng tạo to lớn và họ khi sống tiêu cực cũng dễ trở thành những người lo lắng thường trực.

Những người Số 6 đều khá giỏi giang trong rất nhiều lĩnh vực sáng tạo, từ ở nhà đến đấu trường quốc tế. Tất cả họ đều có khả năng tự nhiên này, nhưng thông thường họ hay bị làm khổ bởi tính hay lo lắng, bồn chồn đi kèm với trách nhiệm, dẫn tới dễ bị stress.

Bản thân những người này cần học cách làm chủ những tình huống, qua đó óc sáng tạo của họ mới phát triển vẹn toàn. Hoàn toàn không nên để cho bản thân bị cuốn theo những tình huống cùng trách nhiệm ấy. Cuối cùng, họ cần học cách buông bỏ bớt, để họ có thể thể hiện được tính sáng tạo tuyệt vời mà không bị cuốn vào trong đó.

Ngày sinh của những người cộng lại thành 15, 24, 33, 42 sẽ tạo thành người Số 6.

Ý nghĩa số 7: An toàn, sự mơ hồ, điều ma thuật

Ta có thể dựa vào THẦN SỐ HỌC để xem bói ngày sinh một cách chuẩn xác

7 là biểu tượng của sự an toàn, hoàn hảo, thư giãn và có thể mang đến may mắn hay không may mắn tùy thuộc từng người. Ngoài ra, số 7 cũng liên quan tới những điều mơ hồ hay ma thuật, có gắn kết với thế giới tâm linh và đôi khi, hãy tin vào trực giác của bạn vì chúng có thể giúp bạn khám phá ra một thứ gì đó bí ẩn.

Đặc điểm nổi bật của những ai sở hữu con số chủ đạo 7 đó là khả năng vô hạn được học hỏi thông qua những điều đích thân họ trải nghiệm. Qua đó, lĩnh hội được những giá trị tốt đẹp và sau đó có thể đem ra chỉ dạy hoặc chia sẻ kinh nghiệm lại cho nhiều người khác. Những trải nghiệm thực tế này còn mang đến cho họ những triết lý sống sâu sắc, ghi khắc dài lâu.

Tính cách của người có con số tử vi là 7: Bạn nên có cái nhìn rộng mở hơn về thế giới thay vì giới hạn trong vùng kiến thức của bản thân.

Ý nghĩa số 8: Cân bằng, quyết đoán, sức mạnh

Ta có thể dựa vào THẦN SỐ HỌC để xem bói ngày sinh một cách chuẩn xác

8 là con số của sự cân bằng, quyết đoán và sức mạnh. Người Trung Quốc cho rằng 8 là con số của sự thịnh vượng, 88 thậm chí còn tốt hơn thế nữa.

Tính cách của người có con số tử vi là 8: Bạn coi trọng tiền bạc, vật chất, còn có dấu hiệu của sự thỏa mãn. Bạn có khả năng tiết kiệm, tích lũy tiền bạc tốt. Hơn ai hết, bạn tự lực cánh sinh, biết quý trọng giá trị đồng tiền, vì thế chi tiêu cũng có sự tính toán kỹ càng.

Hai phương diện mà những người Số 8 cảm thấy khó thể hiện nhất chính là:

- Một là, khả năng bày tỏ được tình yêu thương.

- Hai là, khả năng biểu đạt lòng biết ơn và trân trọng đến nhau (đây là một trong những thành tố tối quan trọng để cấu thành một mối quan hệ tốt đẹp giữa người và người).

Hệ quả là, mục đích sống quan trọng mà họ cần đạt được trong đời chính là làm sao vượt qua được những điểm giới hạn này. Phát triển theo hướng này sẽ giúp phát triển sự nhận thức mà không làm cản trở sự tự chủ độc lập của họ.

Những mối quan hệ được cải thiện theo chiều hướng như vậy sẽ làm gia tăng niềm tin của những người khác đối với họ. Đổi lại, điều này lại tiếp tục tạo nên cảm giác an toàn cho cá nhân họ và hạnh phúc được cải thiện, cùng với sự phát triển về trí tuệ, một phần cực kỳ cần thiết đối với những người Số 8.

Ý nghĩa số 9: Sự thần kỳ, trí khôn, lãnh đạo

Số 9 đại diện của sự thần kỳ, trí khôn và lãnh đạo. 

Những người Số 9 luôn tự cảm thấy mình đầy trách nhiệm. Họ phù hợp với nghệ thuật và các lĩnh vực về nhân văn hơn nhiều so với khoa học hay thương mại.

Rất nhiều các người đi đầu trong lĩnh vực văn hóa hay ngành diễn xuất (phía chính kịch) có số chủ đạo là Số 9. Tất cả những người này đều có lý tưởng cống hiến cháy bỏng cho sự nghiệp và cho cuộc sống. Mặc dù các ý tưởng của họ không phải lúc nào cũng ứng dụng được. Vì thế, một điều quan trọng mà họ cần đạt được để hoàn thành mục đích sống của mình, chính là phải học được cách chuyển tải những điều lý tưởng trong đầu họ thành thực tế.

Tính cách của người có con số tử vi là 9: Mọi thứ đối với bạn không hề dễ dàng nhưng bạn luôn nghĩ ra nhiều cách hết sức thông minh để giải quyết sự việc.

===============

Xem bản đầy đủ phân tích Thần Số Học ngày sinh của bạn bao gồm biểu đồ Thần Số Học và ý nghĩa tương quan từng con số trong ngày sinh của riêng bạn, thông qua tính năng TỬ VI VIP của Hanoi100mjsc, để truy cập tính năng TỬ VI VIP - XEM THẦN SỐ HỌC NÂNG CAO, CHI TIẾT. Bạn cần tải ứng dụng Xem Tử Vi tại link sau đây: ỨNG DỤNG TỬ VI VIP (hoàn toàn miễn phí)

 

3, Theo (Reviews365 tổng hợp)