1. Tử vi tài lộc tuổi Tý

Theo tử vi 2021, tài lộc của người tuổi Tý trong tháng 2 này ở mức bình ổn, dù phải chi tiêu khoản không nhỏ cho ngày đầu năm mới âm lịch, song nhờ có nguồn thu nhất định trước đó nên mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

Người làm công ăn lương ổn định với mức thu nhập hàng tháng cùng với tiền thưởng nóng, tiền thưởng cuối năm, chỉ cần có kế hoạch chi tiêu phù hợp thì không phải lo thiếu tiền.

Tình hình kinh doanh, buôn bán chưa nhộn nhịp nhưng nhìn chung việc kinh doanh vẫn diễn ra túc tắc ổn định, lợi nhuận vẫn có, bản mệnh bỏ túi không ít tiền của, tiền bạc lúc nào cũng đủ ăn đủ tiêu.

Có điều, đầu năm nhiều người có tâm lý đi lễ chùa hoặc quyên góp từ thiện nên tiêu xài có phàn quá thoáng tay. Bạn cần hết sức chú ý, biết điểm dừng đúng lúc và tiêu xài hợp lý.

Ngoài ra, do tài khí không quá vượng nên khuyến cáo bản mệnh không nên tham gia các trò mang tính đỏ đen, hên xui, cờ bạc đầu năm để tránh hao tốn tiền của.

Tài lộc của 12 con giáp tháng 2/2021 -Tết âm lịch, Thần Tài gọi tên ai?

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu

Xem tài lộc của 12 con giáp tháng 2/2021, tài vận của tuổi Sửu khá ổn định, ít biến động xảy ra, cũng nhờ bản mệnh đã có kế hoạch tài chính rõ ràng và hợp lý từ trước nên dù là tháng Tết thì mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

Người kinh doanh buôn bán tuy không phát tài phát lộc mạnh do ra Tết sức mua chưa lớn, nhưng nhìn chung bạn cũng khá rủng rỉnh tiền bạc. Thời điểm này, bạn có thể đi lễ chùa cầu tài lộc, làm từ thiện tích phúc đức để cả năm gặp hung hóa cát.

Khoản tiền thu nhập phụ tuy cũng có tăng nhẹ nhưng không đáng kể. Bạn chỉ nên thử sức ở những hạng mục mang tính ổn định, nếu rủi ro quá cao, rất dễ bị thua lỗ. Ngoài ra, con giáp này ít gặp may mắn về tiền bạc, tốt hơn hết tránh xa các trò đỏ đen kẻo tham quá hóa thâm.

3. Tử vi tài lộc tuổi Dần

Người tuổi Dần có con đường tài lộc khá sáng sủa trong tháng 2 dương lịch. Nhất là những người làm kinh doanh buôn bán, nhờ vào nhân duyên tốt mà bán hàng cũng tốt hơn nhiều.

Bạn còn có lộc trời ban, ví dụ như nhận được những khoản tiền bất ngờ mà đến chính bạn cũng không ngờ sẽ có được ở thời điểm này. Đó có thể là khoản cho vay đòi lại được hoặc một khoản hoa hồng nào đó.

Tuy nhiên, tài vận vượng không có nghĩa bạn có thể chủ quan. Bởi hung tinh trong tháng khá nhiều, tài khí tụ rồi cũng rất dễ tán nếu bạn không có kế hoạch sử dụng tài chính hợp lý.

Chi tiêu trong tháng rất dễ tăng đột biến cho những kế hoạch ăn chơi, lễ chùa… lưu ý tránh sử dụng quá nhiều tiền trong cùng một thời điểm, càng dễ bị phá tài.

Tử vi tài lộc của 12 con giáp tháng 2/2021 thấy rằng người tuổi Dần vốn là những người biết hưởng thụ đồng tiền mình làm ra, tuy nhiên suy nghĩ trước khi tiêu tiền thì mới là người tiêu dùng thông minh.

Tài lộc của 12 con giáp tháng 2/2021 -Tết âm lịch, Thần Tài gọi tên ai?

4. Tử vi tài lộc tuổi Mão

Theo đà công việc thuận lợi, tài lộc của tuổi Mão cũng khởi sắc hơn, nhất là nguồn thu nhập chính. Bạn làm việc làm việc khá thảnh thơi mà nguồn thu không hề sụt giảm.

Bản mệnh sẽ kiếm được tiền từ nhiều nguồn, có thể từ công việc chính, cũng có thể từ nghề tay trái, nói chung không cần lo lắng về chuyện tiền bạc, dù bạn là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh.

Với những ai đang ấp ủ ý định khởi nghiệp thì đây là thời điểm khá phù hợp để bắt đầu. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tiến hành mọi việc từ từ, thăm dò thị trường một thời gian để hạn chế rủi ro rồi mở rộng cũng chưa muộn. Cách làm chậm mà chắc sẽ mang lại hiệu quả cao.

Người theo nghiệp kinh doanh, thị trường ít gặp biến động, bạn có thể cân nhắc việc đầu tư ở quy mô nhỏ lẻ trước, đợi thời cơ làm lớn, tham lam và vội vàng có thể sẽ khiến bạn mất cả chì lẫn chài.

Có điều, tiền kiếm được nhiều mà tiêu đi cũng không ít cho các kế hoạch đầu năm, vì thế dù vượng tài mà tháng này tuổi Mão cũng chẳng dành dụm được là bao. Tiền vào cửa trước lại ra cửa sau do bao nhiêu chuyện cần phải chi tiêu. Hãy cố gắng trở thành con giáp giỏi tiết kiệm năm 2021 nhé.

5. Tử vi tài lộc tuổi Thìn

Tháng này, tài vận của người tuổi Thìn thường chỉ ở mức khá nhờ các khoản tích lũy từ trươc đó, bạn không có nhiều khoản thu vào. Đã vậy, việc chi tiêu nhiều cho dịp Tết âm lịch sẽ "ngốn" của bạn không ít tiền, nếu không sớm cân bằng lại chi – tiêu, bạn sẽ rất dễ gặp họa phá tài.

Kinh doanh buôn bán đầu năm chưa sôi động, chủ yếu vẫn phải dựa vào thu nhập từ công việc chính, chưa thể có sự đột phá bất ngờ nào ở thời điểm này.

Bạn có thể tranh thủ thời gian này để nghiên cứu, phân tích sản phẩm, nhu cầu thị trường, chờ thời cơ đến chỉ việc đẩy mạnh kinh doanh, sản xuất, đón đầu xu hướng.

Nhưng nhớ là làm gì thì bạn cũng cần hoạch định kế hoạch rõ ràng, tránh tình trạng ban đầu hứng thú, sau rồi chán nản và bỏ cuộc giữa chừng.

Việc hùn vốn, hợp tác làm ăn cần hết sức cẩn trọng do có hung tinh chiếu mệnh, có thể tiểu nhân sẽ xuất hiện quấy phá, bản mệnh làm nhiều nhưng hưởng ít, công quả rơi vào tay kẻ xấu. Bạn cần hết sức lưu ý trong việc chọn người hợp tác để tránh bị lợi dụng lừa gạt, tiền mất tật mang.

Tài lộc của 12 con giáp tháng 2/2021 -Tết âm lịch, Thần Tài gọi tên ai?

6. Tử vi tài lộc tuổi Tị

Người tuổi Tị chịu nhiều ảnh hưởng xấu của cục diện Tương Hại nên tinh thần dễ bị kích động, khó giữ được bình tĩnh và sáng suốt. Điều này sẽ tác động trực tiếp lên vận trình tài lộc.

Bạn có thể mất tiền vào những sự cố liên quan đến công việc, như đền bù sai sót, nộp phạt, đưa ra quyết định sai lầm… Chính vì vậy, bạn nhớ để ý tới các con số trong hợp đồng, kiểm tra kĩ càng trước khi đặt bút ký, tránh vội vàng nếu không bạn phải bỏ tiền túi ra đền bù.

Người làm kinh doanh cũng cần hết sức đề phòng trước những lời mời đầu tư với mức lợi nhuận béo bở. Tháng này, tiểu nhân có thể xuất hiện lừa gạt, lợi dụng bạn, khiến bạn mất tiền oan.

Bản mệnh nên tập trung vào công việc hiện tại, chưa nên nghĩ nhiều đến việc nhận các công việc làm thêm. Đừng mơ mộng hay ôm đồm quá nhiều việc ngoài luồng khác, bởi việc đó chỉ khiến bạn mất thời gian và công sức, chứ thành quả thu về không đáng là bao.

Các khoản chi tiêu trong tháng vẫn gia tăng, nếu không có kế hoạch tài chính cụ thể, tránh hao tài. Bạn cần học cách chi tiêu khoa học hơn, có như vậy mới mong tích lũy khoản dư thừa, dùng cho tương lai lâu dài.

7. Tử vi tài lộc tuổi Ngọ

Đường tài lộc của người tuổi Ngọ khởi sắc trông thấy một phần là nhờ công việc thuận lợi. Thu nhập nhanh chóng được cải thiện, chất lượng cuộc sống được nâng cao.

Người làm công ăn lương có thể sẽ được tăng lương hay tăng thưởng bởi những thành quả mà bạn đạt được trong khoảng thời gian này. Với những người làm kinh doanh thì đây là một tháng khá bận rộn với những đơn hàng tới tấp bay về.

Việc hợp tác làm ăn, buôn bán, ký kết khá thích hợp thực hiện vào khoảng thời gian này... Do đó, bản mệnh có thể mạnh dạn tiến hành các kế hoạch kinh doanh hùn vốn chung với đối tác lâu năm vốn có sẵn sự tin cậy và hiểu biết với nhau.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên quản lý chi tiêu cẩn thận để đề phòng họa hao tài, bởi đây là tháng bạn sẽ phải chi tiêu khoản không nhỏ cho các công việc đầu năm của gia đình như lễ hội, giỗ chạp, cưới xin… Càng sớm học được cách quản lý tài chính tốt bạn càng sớm làm giàu cho chính bản thân mình.

Tài lộc của 12 con giáp tháng 2/2021 -Tết âm lịch, Thần Tài gọi tên ai?

8. Tử vi tài lộc tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đón nhận không ít tin vui về tài lộc trong tháng này bởi bạn gặp được những cơ hội kiếm tiền làm giàu rất thuận lợi.

Người theo nghiệp kinh doanh, buôn bán sẽ cảm nhận rõ vận may tài lộc mỉm cười với mình. Bạn có một tháng tất bật với nhiều đơn hàng, hợp đồng dù ở quy mô lớn hay nhỏ.

Doanh thu tháng có thể vượt dự kiến, bạn có làm ắt có ăn, không phải lo nghĩ quá nhiều. Thời điểm có cơ hội đầu tư sinh lời lớn, bạn nên mạnh dạn tiến hành để tăng thu nhập.

Với người làm công ăn lương, công việc suôn sẻ giúp nguồn thu nhập chính khởi vượng. Bản mệnh có thể không có nhiều tiền bạc đến từ những trò may rủi bất ngờ nhưng hoàn toàn sống no đủ bằng thu nhập từ công việc chính.

Tuy vậy, đầu năm âm lịch khó tránh được phải chi tiêu khoản kha khá cho những kế hoạch của cả gia đình. Chính vì thế, bạn vẫn nên có kế hoạch tiết kiệm, quản lý chi tiêu cẩn thận để tránh rơi vào cảnh phải vay mượn khắp nơi.

9. Tử vi tài lộc tuổi Thân

Người tuổi Thân khó mà gặp may mắn về tiền bạc trong tháng này, thậm chí còn có điềm hao tốn tiền của, chi tiêu vượt mức dự toán, có thể rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần.

Dù bạn đã đặt ra rất nhiều kế hoạch nhưng mọi chuyện cứ đi chệch khỏi quỹ đạo mong muốn. Tài chính chủ yếu tổn hao ở những mục đích không thể không rút hầu bao.

Việc kinh doanh đầu tư ở thời điểm này đều có nguy cơ thua lỗ, chỉ cần hòa vốn là may lắm rồi. Tuổi Thân nên hết sức thận trọng khi tiến hành bất cứ kế hoạch cầu tài, đầu tư hay mở rộng quy mô kinh doanh.

Bạn vẫn nên tiếp tục hoàn thiện dự án cũ, hạn chế tiến hành dự án hay kế hoạch mới thì tốt hơn. Làm ăn càng lớn thì rủi ro càng cao, nên đi từng bước thật chậm nhưng vững vàng.

Tuổi Thân cũng đừng tùy tiện cho người khác vay mượn tiền bạc trong tháng có nhiều hung tinh quấy phá. Đồng tiền đi liền khúc ruột, kể cả người thân quen cũng phải xem xét rõ lý do vay mượn và khả năng chi trả của đối phương, kẻo vừa mất tiền lại vừa mất cả mối quan hệ.

Tài lộc của 12 con giáp tháng 2/2021 -Tết âm lịch, Thần Tài gọi tên ai?

10. Tử vi tài lộc tuổi Dậu

Tình hình tài chính của người tuổi Dậu trong tháng 2/2021 này duy trì ở mức bình ổn, hầu như không có thu nhập phụ, tiền thu vào túi chủ yếu là dựa vào công việc chính hiện tại.

Bên cạnh đó, bạn còn cần đề phòng tiểu nhân hãm hại nhằm “hớt tay trên”, hoặc phải tốn kém không ít tiền bạc vào những mục đích không chính đáng. Có chuyện là không thể tránh, nhưng có chuyện hoàn toàn là do bạn quá thoáng tay, bản mệnh cần phải cân nhắc trước khi tiêu tiền.

Với người làm kinh doanh, sự bình ổn hiện tại có thể coi là một sự thụt lùi, điều này khiến mệnh chủ vô cùng đau đầu muốn thay đổi tình trạng hiện tại nhanh chóng.

Song bạn đừng vì tham lam, bởi thời điểm vận may về tiền bạc không mỉm cười thế này thì càng đầu tư kinh doanh nhiều thì càng dễ thua lỗ.

Bạn tốt nhất nên tránh xa các hạng mục đầu tư mạo hiểm, tránh bất trắc xảy ra, có tiền nên tích lũy đợi thời cơ trở mình sẽ tốt hơn. 

11. Tử vi tài lộc tuổi Tuất

Dù trong tháng không có tài tinh chiếu mệnh nhưng nhìn chung tình hình tài chính của con giáp tuổi Tuất vẫn khá bình ổn. Người làm công ăn lương vẫn có khoản thu nhập cố định, làm nhiều hưởng nhiều, không lo thiếu thốn.

Việc kinh doanh, buôn bán đầu năm tuy chưa sôi động nhưng vẫn có khoản nọ khoản kia, không lo túng thiếu.

Thực chất, bạn không thiếu những cơ hội kinh doanh, hợp tác làm ăn, chỉ là bạn có đủ nhạy bén để nắm bắt hay không thôi. Nếu đang có ý định kinh doanh hay mở rộng công việc làm ăn, bạn có thể mạnh dạn tiến hành ở thời điểm này, tỷ lệ thành công khá cao đấy.

Vốn dĩ con giáp này luôn khéo léo trong các mối quan hệ xã giao, biết cách lấy được thiện cảm và sự tin tưởng từ người đối diện. Và tháng này chính là thời điểm để bạn tận dụng triệt để những mối quan hệ tốt đã tạo lập trước đó, rất có lợi cho việc kinh doanh, đầu tư trong tháng.

Đặc biệt, tháng này bạn nên tránh xa các trò cờ bạc đỏ đen kẻo ham mê quá đà sẽ gây phá tài nặng.

Tài lộc của 12 con giáp tháng 2/2021 -Tết âm lịch, Thần Tài gọi tên ai?

12. Tử vi tài lộc tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đón nhận nhiều tin vui trên phương diện tài lộc trong tháng này. Các nguồn thu trong tháng khá dồi dào, đến từ nhiều nguồn chứ không chỉ từ công việc chính. Không chỉ tháng này mà bạn còn là con giáp phát tài năm 2021.

Tháng 2 thích hợp cho đầu tư, mở rộng kinh doanh, sản xuất… khi nhiều cơ hội kiếm tiền xuất hiện, đặc biệt là bạn sẽ có quý nhân ở bên trợ giúp. Cùng đà phát triển này, bản mệnh có thể thực hiện kế hoạch đầu tư hay mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

Trong quá trình thực hiện có thể không tránh được gặp chút trục trặc nhưng bản mệnh nhanh trí xử lý, lại thêm cát khí vây quanh, cuối cùng đâu sẽ vào đó, đạt kết quả mãn nguyện.

Tài khí đương lúc vượng nhưng nếu không có kế hoạch tài chính rõ ràng, nguy cơ hao tài vẫn luôn rình rập, nhất là trong thời điểm Tết âm lịch, bạn sẽ phải bỏ tiền túi cho những khoảng chi tiêu không thể tránh. Do đó, bạn hãy lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng, cố gắng tích lũy cho tương lai.

424, Theo Reviview 365 tổng hợp