Mới đây, trên fanpage chính thức, Á hậu Thuý Vân vừa có những chia sẻ về việc kết hôn xong không được nhí nhảnh đáng yêu. Như để mình chứng cho lời mình nói, người đẹp khẳng định bản thân vẫn nhất quyết giữ tính cách đó, vì quan trọng làm cô vui.

Thúy Vân

Cụ thể, Thuý Vân viết: “Nói chứ thực sự cuộc sống bình thường đã có nhiều khó khăn áp lực rồi đặc biệt là thời điểm người người nhà nhà chống dịch và lối sống, thu nhập đều bị ảnh hưởng, nên chúng ta dù như thế nào cũng hãy tự tạo niềm vui cho mình và lan toả niềm vui đến những người xung quanh.

Thúy Vân

Điều mà Vân chọn đó chính là tận hưởng thời gian bên cạnh những người Vân yêu quý nhất và tạo ra thật nhiều kỉ niệm vì thời gian không quay trở lại. Ngoài ra mình cũng cố gắng làm nhiều nội dung trên mạng hơn để gần gũi với khán giả và mang sự tích cực đến cho mọi người”.

Thúy Vân

Người đẹp sinh năm 1993 nhắn gửi thêm: “Chúng ta hãy trân quý bản thân mình và những người chúng ta yêu thương, dồn hết năng lượng để chăm sóc những tình cảm ấy tự dưng cuộc sống sẽ thật vui và hạnh phúc các bạn ạ”.

Nhiều người bày tỏ sự tán đồng rằng, để mỗi ngày sống được vui vẻ thì hãy luôn là chính mình, đồng thời hoàn thiện thêm từng ngày để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thúy Vân

“Mẹ bầu xinh đẹp, vui tươi thế này chắc chắn em bé sinh ra sẽ vui vẻ, đáng iu!”, “Có bầu nhìn mặt tròn và đẹp nha vân. E lấy dầu dừa thoa bụng rất tốt!”, “Chị Vân ngày càng xinh đẹp, dễ thương”, “Cứ là chính mình chị nhỉ?”,… là những bình luận của khán giả.

Hiện tại, Phạm Hồng Thuý Vân đang mang thai con đầu lòng với ông xã Nhật Vũ. Chia sẻ cảm xúc về lần đầu làm mẹ, nàng Á hậu tâm sự: “Từ lúc có em, mẹ lúc nào cũng xinh tươi yêu đời, lại có thêm động lực làm việc và tận hưởng cuộc sống. Cám ơn em đã đến bên đời mẹ, cảm ơn cả ba Nhật Vũ nữa”.

(Reviews365 tổng hợp)