Đối với tình yêu, có người vô cùng khắt khe, có người lại cực kì bao dung độ lượng. Có người không bao giờ chấp nhận người mình yêu phản bội mình, nhưng cũng có những người vì muốn giữ gìn mối duyên tình không phải ai cũng may mắn có được mà luôn cố gắng níu giữ, thứ tha hết mực.

Có người sẽ nói họ là những kẻ mù quáng trong tình yêu, nhưng với họ, để có được người mình yêu thì không gì là không thể. Vậy trong số 12 con giáp, ai là con giáp bao dung độ lượng với nửa kia của mình đến vậy? Ai là người luôn sẵn sàng tha thứ cho những lỗi lầm của đối phương? Cùng tìm hiểu nhé.

Top 3 con giáp bao dung độ lượng - Bạn đã yêu thì đừng để mất nhé!
Top 3 con giáp bao dung độ lượng - Bạn đã yêu thì đừng để mất nhé!

Tuổi Mùi: Quen hơi bén mùi, không nỡ chia xa

Có thể nói, tuy là con giáp cao thủ tình trường nhưng đây là người khá trọng tình cảm. Đối với người tuổi Mùi, một khi đã yêu ai, họ sẽ dành cho người ấy tình cảm vô cùng sâu đậm. Đặc biệt, khi hai người bên nhau lâu ngày thì đối phương dần dần tồn tại trong mọi ngóc ngách cuộc sống của họ. Cứ thế, hai người như hai thể tuy riêng biệt nhưng lại không thể tách rời, những chú Dê si tình đã sớm quen với sự hiện diện và bầu bạn của đối phương.

Trong tình yêu, con giáp này khó lòng nghe theo lời cảnh báo của lý trí mà thường đi theo tiếng gọi trái tim mình. Họ không thể tỉnh táo quyết định và dứt tình hoàn toàn được, kể cả khi đối phương gây tổn thương nặng nề đối với mình.

Tiếc thay chút nghĩa cũ càng, dẫu lìa ngó ý còn vương tơ lòng”, người tuổi Mùi chính là như vậy. Họ không nỡ từ bỏ cuộc tình với bao tình cảm và hy vọng nên cuối cùng lựa chọn thứ tha, bỏ qua lỗi lầm cho người kia để tiếp tục chung bước bên nhau.

Top 3 con giáp bao dung độ lượng - Bạn đã yêu thì đừng để mất nhé!
Top 3 con giáp bao dung độ lượng - Bạn đã yêu thì đừng để mất nhé!

Tuổi Mão: Mềm lòng bỏ qua, cho thêm cơ hội

Vốn dĩ tính cách ôn hòa, dễ chịu, dường như người tuổi Mão chẳng bao giờ để mất lòng ai. Điều này cũng thể hiện rõ ràng trong tình yêu, bởi họ là con giáp bao dung hết mực. Những lỗi lầm nhỏ mà cặp đôi nào cũng từng tranh cãi, họ có thể dễ dàng bỏ qua, không để những điều ấy làm ảnh hưởng đến tình cảm hai người.

Nhưng với những lỗi lầm lớn hơn thì sao, với những lúc mà đối phương làm trái tim mình nhỏ máu, những chú Mèo sẽ xử sự ra sao? Xin thưa rằng, dù có thương tích đầy mình, trái tim chằng chịt vết thương, con giáp này cũng vẫn sẽ cố gắng tìm đủ mọi lý lẽ để bào chữa cho đối phương, để bảo vệ tình yêu của mình. Người tuổi Mão không phải là con giáp thực dụng trong tình yêu.

Chỉ cần người ấy xuống nước xin lỗi ngọt nhạt vài lời là họ lại mềm lòng. Họ đặt nhiều hy vọng vào tương lai hạnh phúc nên luôn muốn tha thứ cho lỗi lầm mà đối phương đã mắc phải, muốn cho người mình yêu thêm một cơ hội nữa.

Tuy sự mềm lòng của người tuổi Mão có thể cứu vãn cho tình cảm hai người, nhưng kì thực những nỗi đau trong lòng họ không gì có thể bù đắp được, chấp nhận tha thứ cũng chính là đang sát muối vào vết thương của chính mình. Cứ như thế, chỉ tới khi sức cùng lực kiệt, tổn thương nặng nề và sâu sắc, con giáp này mới nhận ra không phải cứ bao dung là tốt, không phải mọi lỗi lầm đều có thể thứ tha.

Top 3 con giáp bao dung độ lượng - Bạn đã yêu thì đừng để mất nhé!
Top 3 con giáp bao dung độ lượng - Bạn đã yêu thì đừng để mất nhé!

Tuổi Thìn: Tin rằng không ai là người hoàn hảo

Xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Thìn khá lý trí, nhưng họ vẫn là con giáp bao dung trong tình yêu. Tuy đôi khi họ mẫn cảm quá mức, hay nghi ngờ nọ kia, nhưng đồng thời họ cũng rất nhẫn nại. Họ biết cách làm thế nào để duy trì mối quan hệ được bền vững dài lâu.

Nếu đã yêu một người sâu đậm, những chú Rồng sẽ không vì những lỗi lầm có thể tha thứ mà nói lời chia tay. Trên đời này không ai là người hoàn hảo, họ tin vào điều đó và chấp nhận sự thật bất cứ ai cũng đều có thể mắc sai lầm. Niềm tin sâu sắc, mỗi khi khúc mắc họ nghĩ mọi chuyện thoáng hơn, bởi lỗi lầm không ai có thể đảm bảo mình không có, chỉ là người ấy vô tình mà thôi. Vì bảo vệ tình yêu, người tuổi Thìn sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm của đối phương.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp