Tuổi Thìn

Theo tử vi, nữ và nam tuổi Thìn có số khổ trước, sướng sau nhưng cũng là khổ và sướng của tuýp phượng hoàng trên bề mặt chung. Họ làm việc chăm chỉ, nỗ lực, dù có rơi vào hoàn cảnh khó khăn cùng cực cũng không bao giờ chùn bước.

Sau khi lập gia đình, con giáp tuổi Thìn đem lại tài vận liên tiếp cho gia đình nhỏ, cuộc sống ngày một cải thiện. Chỉ cần vợ chồng luôn giữ hòa khí tốt thì bất kể là tài vận hay tinh thần cũng chẳng bao giờ thiếu thốn. Người phụ nữ vượng phu, đàn ông vượng tài như vậy, lấy được là điều vô cùng may mắn.

Top 3 con giáp sinh ra đã có số 'bọc điều', hạnh phúc sung túc tới già
Top 3 con giáp sinh ra đã có số "bọc điều", hạnh phúc sung túc tới già

Tuổi Dậu

Không khó để nhận ra rằng, nam nữ tuổi Dậu bề ngoài ấm áp, dễ thương nhưng bên trong cực kỳ nhiều tham vọng. Chính sự khao khát, muốn thống trị danh vọng, sự nghiệp của họ đem lại cho con giáp này cực nhiều lợi thế và cuộc sống giàu có, ấm no sau này.

Nói không hổ danh nhưng họ là tuýp phụ nữ đàn ông đảm việc nước giỏi việc nhà, cờ đến tay là phất ngay thắng lợi. Chính vì thế, sau khi lập gia đình, họ làm đâu thắng đó, làm gì cũng thắng lợi và kiếm bộn tiền.

Tử vi tuổi Dậu tin rằng, chỉ cần vợ chồng đồng lòng, khéo léo quản lý tài chính, thủy chung son sắt thì họ sẽ dễ dàng làm nên nghiệp lớn khi ngoài 40.

Top 3 con giáp sinh ra đã có số 'bọc điều', hạnh phúc sung túc tới già
Top 3 con giáp sinh ra đã có số "bọc điều", hạnh phúc sung túc tới già

Tuổi Tuất

Theotử vi, người tuổi Tuất sinh ra đã có số mệnh phượng hoàng ăn sung mặc sướng. Đàn ông, nữ giới tuổi này năng lực làm việc tốt, lo liệu cho cả nhà mọi người từ trên đến dưới không thiếu chút nào. Họ cũng có nét tính cách phóng khoáng, mạnh mẽ, không hề tằn tiện, ki bo quá đà.

Họ luôn mang lại cho người đối diện cảm giác sẻ chia, thấu hiểu, thông tình đạt lý trong nhiều tình huống. Nữ đã lập gia đình sẽ là “cây tiền” đem lại may mắn cho ông xã, luôn ở bên động viên, ủng hộ và giúp đỡ hết mình trong mọi hoàn cảnh đồng thời sẽ là Thần tài quý giá chiêu tài về cho cả nhà.

Ngoài 40 tuổi, Tuất sẽ “một tấc lên trời”, làm gì cũng thành công, thắng lợi nếu biết từ tâm làm việc thiện. Gia đình luôn có không khí đầm ấm, hạnh phúc khiến người người ghen tỵ. Phải nói rằng, lấy được người vợ, người chồng như vậy là phúc phần của đối phương!

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp