Tuần mới là thời điểm tuyệt vời để tập trung vào việc sắp xếp lịch biểu và cải thiện chế độ chăm sóc bản thân. Mặt Trời đang mang năng lượng của Xử Nữ ưa sạch sẽ, khỏe mạnh và thực tế. Hãy dọn dẹp không gian sống lộn xộn. Yêu thương chính mình nhiều hơn bằng các bữa ăn sử dụng những nguyên liệu lành mạnh. Bắt đầu ngày mới với một buổi tập yoga vào buổi sáng.

Sao Thủy hành tinh của giao tiếp và tư duy sẽ đi vào chòm Thiên Bình lãng mạn, hài hòa và cân bằng, thúc đẩy khả năng hòa nhập xã hội của chúng ta. Điều này rất lý tưởng để kết bạn mới và xây dưng những mối quan hệ tiềm năng. Sự dịch chuyển này cũng sẽ khích thích trí tò mò và khả năng tư duy của chúng ta.

Và trong tất cả các cung hoàng đạo thì Song Tử, Xử Nữ và Thiên Bình là 3 cung có thể tận hưởng được tối đa những nguồn năng lượng tích cực này. Cuộc sống của họ sẽ tràn ngập những tiếng cười, niềm vui và những điều tốt đẹp nhất.

Song Tử: Bạn được truyền cảm hứng từ khả năng sáng tạo của mình

Sao Thủy hành tinh cai quản cung hoàng đạo của bạn đang bước vào ngôi nhà của sự sáng tạo và màu sắc, khuyến khích bạn sử dụng trí tưởng tượng của mình nhiều hơn. Bạn có những ý tưởng lớn và tuyệt vời, cho phép bạn thỏa sức thể hiện và thử thách bản thân.

Top 3 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn và hạnh phúc nhất tuần này
Top 3 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn và hạnh phúc nhất tuần này

Khi Sao Thủy kết nối năng lượng với Sao Thổ, bạn sẽ càng cảm thấy gắn bó và có trách nhiệm với các dự án, ý tưởng của mình, quyết tâm không cho phép chúng thất bại trước khi đạt được thành công.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tiếp cận bằng các kĩ năng ngôn ngữ của mình hay thêm chất nghệ thuật vào ý tưởng của mình, phát huy tính nghệ sĩ của mình.

Xử Nữ: Bạn đang phát huy những khả năng tiềm ẩn của bản thân

Đã đến lúc để bạn tỏa sáng. Mặt Trời đang ở khuyến khích bạn nắm lấy sự tự tin và mạnh dạn khi tự đánh giá bản thân và đặt kế hoạch cho mục tiêu bạn muốn vươn đến.

Trong tuần này, bạn có thể thấy mình muốn nhìn lại khoảng thời gian vừa qua và suy ngẫm về cách bạn đã trưởng thành và thay đổi.

Top 3 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn và hạnh phúc nhất tuần này
Top 3 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn và hạnh phúc nhất tuần này

Bạn đã tiếp nhận những thử thách, cố gắng hết sức và hoàn thành nhiều hơn những gì bạn có thể nhận ra. Hãy để những thành tích này thắp lên ngọn lửa bên trong bạn và thúc đẩy bạn thực hiện những động thái mạnh mẽ hơn trong giai đoạn tới.

Cả những thành công lẫn thất bại mà bạn đã trải qua đều sẽ trở thành những bài học giúp bạn phát triển trong tương lai.

Thiên Bình: Bạn cảm thấy yêu đời hơn bao giờ hết

Các hành tinh đang làm cuộc sống của bạn bừng sáng với rất nhiều năng lượng tích cực. Sao Kim đang ở trong vị trí cung hoàng đạo mà mình cai quản và đó chính là bạn.

Nhờ đó mà tuần này của bạn được tô điểm bằng sự lãng mạn của tình yêu, sự gần gũi chan hòa của ban bè và những vẻ đẹp đầy sắc màu trong cuộc sống.

Top 3 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn và hạnh phúc nhất tuần này
Top 3 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn và hạnh phúc nhất tuần này

Sao Thủy cũng đang tiến vào cung hoàng đạo của bạn để hội tụ với Sao Kim, thúc đẩy bạn kết nối nhiều hơn với thế giới và gặp gỡ những người mới. Bạn có rất nhiều thứ muốn nói và chia sẻ với mọi người.

Tuy nhiên hãy chú ý một chút đến việc sử dụng ngôn từ, những lời lẽ sắc bén sẽ khiến mọi người dè chừng hơn là sẵn sàng lắng nghe bạn.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp