1. Tuổi Tý

Những ngày đầu năm mới 2021, vận may của con giáp tuổi Tý vẫn không hề giảm sút, thậm chí tài lộc có dấu hiệu tăng tiến, vận may ùn ùn kéo đến, tiền luôn đầy túi. Bạn xứng đáng là con giáp phát tài năm 2021 khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Top 4 con giáp nhận được nhiều tiền lì xì nhất Tết 2021

Chỉ trong 3 ngày Tết, điều dễ thấy nhất đó là các con giáp tuổi Tý được nhận rất nhiều tiền lì xì hơn mọi người dù họ đang ở độ tuổi nào đi chăng nữa. Thậm chí những người đã có gia đình còn được ông bà hay cha mẹ cho một khoản tiền kha khá để làm ăn và xem như là lời chúc phúc tới các con, cháu của mình.

Nhất là những người tuổi Tý nhanh nhẹn, nhiệt tình với mọi người trong suốt những năm qua, dù họ không nghĩ tới việc mình sẽ được nhận được tiền mừng tuổi nhưng vì được rất nhiều người yêu quý nên khả năng nhận “phong bì đỏ” vì thế cũng gấp đôi, gấp ba người khác. Điều này khiến họ cảm thấy bất ngờ, xúc động và thầm cảm ơn vì lòng tốt của mọi người.

Lời khuyên cho con giáp tuổi Tý hào phóng đó là đừng chỉ nghĩ rằng đó là đồng tiền "từ trên trời rơi xuống". Có thể khi có nhiều tiền trong tay bạn muốn phát lộc, chia sẻ cho mọi người nhưng đừng vì thế mà chi cho việc này quá tay bạn nhé.

Bản mệnh nên cố gắng dành phần lớn tiền để tiết kiệm cho những kế hoạch lớn lao trong năm nay hoặc cẩn thận lên kế hoạch sử dụng đồng tiền hợp lý hơn.

2. Tuổi Sửu

Từ cuối năm 2020, không chỉ lương thưởng được tăng lê, ví trí trong công việc được khẳng định mà tuổi Sửu còn được quý nhân giúp đỡ nên tài vận cứ thế lên như diều gặp gió. Hứa hẹn là bước sang năm 2021 của họ cũng rất rực rỡ.

Top 4 con giáp nhận được nhiều tiền lì xì nhất Tết 2021

Người tuổi Sửu cũng là con giáp được nhiều tiền lì xì Tết 2021 vì bạn được thần tài ưu ái gõ cửa ngày mùng 1 Tết khởi đầu cho một năm may mắn tiếp theo. Nhất là người mới đi làm vẫn được nhận một khoản tiền kha khá từ người thân trong nhà.

Ngoài khoản tiền mừng tuổi ra, bạn còn có thể trúng thưởng ở những trò chơi đầu năm mới nữa đấy, vì thế, đừng ngại ngần mà không thử vận may cho mình, thế nhưng đừng ham mê quá những trò đỏ đen kẻo có tác dụng ngược. Bạn có thể lựa chọn màu sắc may mắn năm 2021 để diện nhằm gia tăng tài lộc hơn nữa cho mình nhé.

Có nhiều tiền mừng tuổi là một trong những dấu hiệu may mắn của bạn trong năm nay, vì vậy, khi cầm tiền trong tay, bạn cũng nên lên kế hoạch cho công việc của mình và lên tinh thần không ngừng cố gắng để không phụ lòng yêu mến của mọi người nhé. Ngoài ra, bạn nên sử dụng khoản tiền ấy cho thật hợp lý, tránh chi tiêu quá phóng tay gây lãng phí không cần thiết.

3. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sống vô tư, vui vẻ và được mọi người xung quanh yêu mến, và họ còn tin rằng bạn có thể mang lại phúc khí cho gia đình của họ trong ngày mồng 1 nữa đấy.

Top 4 con giáp nhận được nhiều tiền lì xì nhất Tết 2021

Đầu năm 2021 này nếu được người ta nhờ mình xông đất thì nên nhận lời cho họ được vui nhé. Có thể bạn ngại ngùng một chút nhưng dù sao đây cũng là việc nên làm và một khi nhận lời thì nhất định làm trọn trách nhiệm của mình.

Tuổi Thìn có thể chọn cho mình một bộ trang phục sáng màu, mang cảm giác tươi mới cho ngày đầu năm khi sang nhà họ trong ngày mồng 1 Tết.

Và tất nhiên, là người mang lại may mắn cho chủ nhà thì nhất định bạn nhận sẽ  được nhận lì xì. Không những thế, hứa hẹn năm nay bạn sẽ nhận được một bao lì xì dày hơn cả những năm trước nữa đấy chứ.

Không những thế, rất nhiều người tuổi Thìn nhận được tiền mừng tuổi của mọi người xung quanh, nhất là những người từng được bạn giúp đỡ như là cách họ thể hiện sự quan tâm tới bạn.

Khoản tiền tích lũy cộng thêm cùng một số tiền lì xì đáng kể, năm mới bạn cũng có thể thoải mái mua sắm hoặc tham gia các buổi tụ tập, họp mặt với bạn bè, người thân mà chẳng cần lo thiếu tiền tiêu. 

4. Tuổi Mùi

Con giáp tuổi Mùi là một trong những con giáp vô cùng khéo léo, không chỉ trong cách ăn nói mà còn trong cách ứng xử với bậc bề trên. Đó là lý do những người lớn tuổi rất yêu quý và dành nhiều lời khen ngợi cũng như sự ưu ái nhất định cho bạn.

Top 4 con giáp nhận được nhiều tiền lì xì nhất Tết 2021

Tuổi Mùi cũng là con giáp được nhiều tiền lì xì Tết 2021 nhờ tính cách vui vẻ, hòa đồng của mình. Bạn có các mối quan hệ rộng nên dù là người lớn hay trẻ nhỏ, đã đi làm hay vẫn còn đi học cũng đều nhận được lì xì của tất cả mọi người.

Riêng tiền mừng tuổi đã đem lại cho bạn một khoản kha khá trong những năm qua nên bạn cũng rất lưu tâm việc này trong những ngày đầu năm mới. Bên cạnh đó, máu cạnh tranh của tuổi Mùi cũng không cho phép họ thua kém bất cứ cung nào, nhất là trong khoản tiền lì xì mừng tuổi đầu năm.

Họ còn lên hẳn một kế hoạch chi tiết để làm cách nào có thể nhận được nhiều tiền lì xì nhất có thể trong những ngày Tết. Chính vì thế, năm nào túi tiền của họ cũng dày cộp.

Có thể thấy, dù là ở bất kì lứa tuổi nào, họ rất biết cách để mọi người vui vẻ đưa phong bao lì xì đỏ cho mình chỉ bằng vài câu nói thuyết phục và thực tế là không phải ai cũng có "biệt tài" này như tuổi Mùi.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp