1. Tuổi Mão

Top 4 con giáp sau tết đánh đâu thắng đó, gặt hái thành công năm 2021

Tuổi Mão là 1 trong những con giáp may mắn sau Tết, mọi phương diện đều có những bước tiến triển thuận lợi.

Trên phương diện sự nghiệp, mọi thứ đều tiến triển đúng kế hoạch, hầu như không có biến động lớn, mọi thứ dường như đã vào đúng guồng, bản mệnh cứ y kế hoạch mà làm, mưu sự không quá khó khăn.

Khoảng thời gian này, tuổi Mão làm việc khá thảnh thơi mà nguồn thu không hề sụt giảm.

Bản mệnh sẽ có nguồn thu từ nhiều nguồn, có thể từ công việc chính, cũng có thể từ nghề tay trái, nói chung không cần lo lắng về chuyện tiền bạc, dù bạn là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh.

Theo tử vi 2021, với những ai đang ấp ủ ý định khởi nghiệp thì đây cũng là thời điểm khá phù hợp để bắt đầu.

Phương diện tình cảm, đào hoa có dấu hiệu khoe sắc, người độc thân mở rộng các mối quan hệ, được nhiều người mai mối, dễ tìm thấy đối tượng phù hợp.

2. Tuổi Ngọ

Top 4 con giáp sau tết đánh đâu thắng đó, gặt hái thành công năm 2021

Vận trình công danh của người tuổi Ngọ rất thuận lợi, gặt hái thành quả tốt đẹp, bạn là con giáp được lãnh đạo tin tưởng.

Quý nhân vận khá vượng, bạn có thể yên tâm tận hưởng một tháng làm gì cũng thông thuận, luôn có người bên cạnh đỡ đần, chỉ dẫn đường đi nước bước, dù đương đầu với khó khăn cũng sớm tìm được lối thoát.

Tài lộc cũng phát triển theo chiều hướng đáng mừng. Người làm công ăn lương có thể sẽ được tăng lương hay tăng thưởng bởi những thành quả mà bạn đạt được trong khoảng thời gian này.

Với những người làm kinh doanh thì đây là một tháng đầu năm khá bận rộn với những đơn hàng tới tấp bay về, dường như chẳng hề chịu ảnh hưởng của vấn đề dịch bệnh. Việc hợp tác làm ăn, buôn bán, ký kết... được thực hiện vào thời gian này là rất phù hợp.

Đào hoa khởi vượng, đường tình duyên của tuổi Ngọ càng ngày càng rực rỡ. Dù chưa có người thương thì bản mệnh cũng sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng ưng ý, thậm chí còn xuất hiện cả “tình yêu sét đánh”, điều mà bấy lâu bạn chưa từng nghĩ tới.

3. Tuổi Tuất

Top 4 con giáp sau tết đánh đâu thắng đó, gặt hái thành công năm 2021

Công việc tiến triển đều, trơn tru hơn, người tuổi Tuất không cần phải quá lao tâm khổ tứ, dù có vấp phải vấn đề nào đó cũng có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao đúng tiến độ, tăng thêm uy tín cho chính mình

Ngay khi ra Tết, nhiều cơ hội kinh doanh, hợp tác làm ăn xuất hiện, nếu bạn nhanh nhạy thì hoàn toàn có thể nắm cơ hội trong lòng bàn tay. Nếu đang có ý định kinh doanh hay mở rộng công việc làm ăn, bạn có thể mạnh dạn tiến hành ở thời điểm này, tỷ lệ thành công khá cao đấy.

Đầu xuân năm mới gia đạo an yên, đời sống tình cảm vợ chồng hòa hợp, quan hệ giữa cha mẹ và con cái cũng được cải thiện nhiều. Thậm chí, có cặp vợ chồng đón tin vui về con cái nữa đấy.

Đây cũng là giai đoạn mặn nồng của các cặp đôi đang yêu, nhiều cặp đôi có thể dần tính đến những chuyện xa xôi hơn trong thời điểm này.

4. Tuổi Hợi

Top 4 con giáp sau tết đánh đâu thắng đó, gặt hái thành công năm 2021

Theo tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2021, người tuổi Hợi có những bước đi lên đáng kể trong thời gian này. Mọi việc diễn ra suôn sẻ, điều này tạo ra động lực rất lớn để bản mệnh luôn luôn phấn đấu vươn lên.

Cơ hội thăng tiến rộng mở, hãy mạnh dạn đề xuất ý tưởng, phương thức làm mới, thay đổi tư duy và cách làm việc chắc chắn bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao với sự đóng góp hăng hái của mình.

Nhờ có cát tinh soi chiếu, tài lộc của bạn cũng chuyển biến tích cực và ổn định hơn trước. Các nguồn thu trong tháng khá dồi dào, đến từ nhiều nguồn chứ không chỉ từ công việc chính.

Đặc biệt là bạn sẽ có quý nhân ở bên trợ giúp, nhờ thế mà chuyện làm ăn đã thuận lợi lại càng suôn sẻ hơn.

Nhân duyên khác giới của người tuổi Hợi ngày càng vượng, có nhiều cơ hội thoát khỏi “kiếp độc thân”. Người đã từng bị tổn thương trong tình yêu nên gác lại quá khứ, mở rộng trái tim đón nhận tình cảm mới.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

3, Theo Reviview 365 tổng hợp