Top 5 anime main nữ đẹp nhất từ trước đến nay

Rất nhiều nhân vật nữ chính đẹp đã trở thành huyền thoại trong lòng người hâm mộ nam giới, làm họ say mê đến nỗi gọi là waifu.

Trong cái thế giới này, những gì đẹp đẽ luôn được tôn thờ và ưu ái. Trai đẹp thì lắm bạn gái, mà gái đẹp thì nhiều anh say, kể đến đồ đẹp thì đắt cắt cổ cũng có vô vàn người bỏ tiền ra rinh về. Để đáp ứng thị hiếu “đã con mắt” của anh em, hôm nay tôi sẽ làm một list tổng hợp “Top 5 anime Main nữ siêu dễ thương” gửi đến mọi người. Hãy cùng “khám phá” ngay thôi.

1. Nisekoi (Tình yêu giả tạo)

 • Số tập: 20 tập (season 1), 12 tập (season 2)
 • Nữ đẹp: Kirisaki Chitoge, Onodera Kosaki …
 • Thời lượng mỗi tập: 24 phút
Top 5 Anime Main nữ siêu dễ thương: Đẹp quên lối về dành cho các fanboy
Nhãn

Ôi tình yêu của đời tôi, chắc chắn là câu thốt lên của nhiều ng xem bộ này. Tình yêu thanh mai trúc mã, sau nhiều năm gặp lại là mô típ thường thấy của các chị em mê “ngôn tình”, nhưng mà xem Nisekoi phải nói là hết xẩy. Con gái gì đây mà vừa đẹp người, tính cách lại dễ thương đến thế cơ chứ.

Cô nàng Kirisaki Chitoge hay Onodera Kosaki là bạn gái trong mộng của các ông vậy? Tôi thì mê Chitoge một thời gian hơi bị dài. Nàng quả đúng là mẫu “crush” tiêu biểu luôn, cực kì dễ thương ấy. Sự tự tin của Chitoge là yếu tố khiến nhiều người si mê cô nàng đến vậy. Mà lại còn tóc vàng nữa chứ, cứ bị thích tóc vàng ấy. Main đúng là số hưởng mà.

2. 3D Kanojo: Real Girl (Bạn gái 3D)

 • Số tập: 12 tập (season 1), 12 tập (season 2)
 • Nữ đẹp: Tsutsui Hikari…
 • Thời lượng mỗi tập: 24 phút
Top 5 Anime Main nữ siêu dễ thương: Đẹp quên lối về dành cho các fanboy
Nhãn

Đây phải nói là một bộ cực, cực đỉnh luôn. Xem đánh nhau các kiểu chán chê rồi, vớ ngay được bộ này để giải nhiệt. 3D Kanojo: Real Girl gần như tạo nên giấc mơ cho các “otaku” nam, hehe.

Tsutsui Hikari thì khỏi phải nói, “hot girl” mà, đẹp cứ gọi là lung linh luôn, xem phim nhiều lúc cứ ước được làm ông nam chính hiuhiu. Không có gì để mà chê nữa, xem ngay để không phải hối tiếc khi biết đến phim quá muộn nhá.

3. Violet Evergarden (Búp bê kí ức)

 • Số tập: 14 tập (season1), season 2 is coming soon
 • Nữ đẹp: Violet Evergarden, Cattleya Baudelaire, Erica Brown…
 • Thời lượng mỗi tập: 24 phút
Top 5 Anime Main nữ siêu dễ thương: Đẹp quên lối về dành cho các fanboy
Nhãn

Siêu phẩm Violet Evergarden có thể đánh giá bộ này bằng mấy từ ngắn gọn sau: đẹp, đỉnh và buồn. Chả biết cảm xúc khi xem phim này của các anh em thế nào chứ tôi suýt khóc mấy phát, thương em kinh khủng. Lúc xem cứ ngong ngóng đến lúc sẽ xuất hiện người kia, mà lâu lâu mãi chả thấy đâu.

Trong phim thì ai cũng đẹp cả, phim này thì đâu chỉ nữ chính vô cùng đẹp, nam chính, nam phụ rồi nữ phụ, thậm chí cả những nhân vật phụ của phụ cũng được làm tỉ mỉ, chi tiết hết sức. Là một trong những bộ anime lộng lẫy nhất mà tôi đã xem. Với một người mà si mê cái đẹp như tôi thì đúng là như cá gặp nước. Ngày nào tôi cũng ngóng ra tập mới luôn. Mà lại sắp có phần mới để mà hóng đấy các ông ạ, không biết mọi chuyện sẽ diễn biến thế nào nhỉ?

4. Masamune kun no Revenge (Masamune báo thù)

 • Số tập: 12 tập
 • Nữ đẹp: Adagaki Aki, Koiwai Yoshino, Fujinomiya Neko…
 • Thời lượng mỗi tập: 24 phút
Top 5 Anime Main nữ siêu dễ thương: Đẹp quên lối về dành cho các fanboy
Nhãn

Masamune kun no Revenge thì cũng chả còn gì để mà cà khịa. Nữ đẹp, nam ngầu, đã thế lại còn luôn biết cố gắng, phấn đấu. Ngoài nữ chính cực dễ thương ra thì mấy em kia tôi cũng thích hết, toàn các em đáng yêu không à.

Adagaki Aki hội tủ đầy đủ yếu tố mà các fanboy tìm kiếm ở một main nữ. Em main rất dễ thương, xinh đẹp, gia đình em giàu có, tính cách em lại vô cùng cute. Dù lúc nào em cũng tỏ ra sang chảnh, khó chiều, nhưng trong thâm tâm em thì “cu béo” luôn là mối tình đầu thật khó quên. Đấy, đẹp, sang lại chung tình, chả là người trong mộng của nhiều ông chứ còn gì nữa.

5. Shigatsu wa Kimi no Uso (Tháng tư là lời nói dối của em)

 • Số tập: 22 tập
 • Nữ đẹp: Miyazono Kaori, Sawabe Tsubaki…
 • Thời lượng mỗi tập: 24 phút
Top 5 Anime Main nữ siêu dễ thương: Đẹp quên lối về dành cho các fanboy
Nhãn

Shigatsu wa Kimi no Uso – Your Lie in April là một trong những bộ anime kinh điển, dù những người không biết về anime cũng có thể đã nghe tên bộ này. Bên Việt Nam mình thì còn có bài hát viết dựa vào bộ này nữa. Đây là một trong những anime để lại cho tôi vô cùng nhiều cung bậc cảm xúc khi xem.

Rất nhiều người đã đánh giá đây là một bộ đáng xem nhất gần đây. Cá nhân tôi cũng không ngoại lệ, ai nói gì thì tôi vẫn thích Kaori, dù là người đến sau hay gì đi nữa. Chả có tí năng khiếu âm nhạc nào, hát như vịt, nốt nhạc không biết đọc mà cũng chả thích nghe nhạc luôn, thế mà xem bộ này lại thấy âm nhạc nó kì diệu khủng khiếp các ông ạ. Lâu lâu, tôi vẫn lục ra xem lại những đoạn tôi thích trong bộ phim này. Nữ đẹp là một phần thôi, câu chuyện trong phim khiến tôi rất là…, xem đi rồi sẽ hiểu tôi muốn nói gì nhá.

Trên đây tôi đã giới thiệu đến các bạn cuốn “Top 5 anime Main nữ ĐẸP quên lối về”. Bạn có thấy yêu không nào? Bạn hãy cho tôi biết cảm nhận của bạn ở dưới phần comment bên dưới nhé. Và cuối cùng luôn luôn cảm ơn bạn vì đã đọc bài viết.:)

Trần Thị Thùy, Theo Reviview 365 tổng hợp