Top con giáp gặp tai bay vạ gió cuối tuần (2-3/10)

Cuối tuần này ai sẽ gặp xui xẻo về công việc thị phi và có mâu thuẫn với đồng nghiệp. Hãy cùng theo dõi dưới bài viết này nhé!

Tuổi Sửu găp xui xẻo cuối tuần

Rất tiếc khi tuổi Sửu là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này. Có nhiều điều bản mệnh không mong muốn nhưng vẫn cứ xảy ra trong 2 ngày cuối tuần đầu tháng mới này.

Nhiều sao xấu chiếu mệnh, bạn khó yên ổn làm xong việc của mình mà không gặp phải những trở ngại. Điềm báo tử vi cho thấy có những mâu thuẫn và xung đột có thể xảy ra trong quá trình con giáp này làm việc chung với người khác dẫn đến tiến độ chung bị trì trệ.

Thậm chí, đôi bên có thể vì vài câu nói ra nói vào mà trở mặt, sứt mẻ tình cảm nghiêm trọng nếu không kiểm soát được cảm xúc và thái độ khi giao tiếp. Bạn phải có suy nghĩ kĩ trước khi hành động để không tạo điều kiện cho tiểu nhân nắm thóp, ngấm ngầm hãm hại.

Lời khuyên dành cho bạn là không nên trốn tránh nữa mà nên dũng cảm đối mặt với thực tại. Trước khi đưa ra bất kỳ hành động nào, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ mọi vấn đề và cố gắng giải quyết một cách ôn hòa.

Cuối tuần này cũng đừng quên dành thời gian quan tâm và chăm lo cho sức khỏe của mình hơn. Nếu cứ vùi đầu vào công việc rồi quên ăn, quên ngủ, bạn sẽ rất dễ đổ bệnh. Khi đó, dù có bao nhiêu lý tưởng cũng chẳng có sức mà theo đuổi.

Top con giáp gặp tai bay vạ gió cuối tuần (2-3/10): Thất thoát đủ kiểu
Top con giáp gặp tai bay vạ gió cuối tuần (2-3/10): Thất thoát đủ kiểu

Tuổi Tý gặp người ngáng đường gây hại

Tử vi cuối tuần nhận thấy, người tuổi Tý khó gặp may mắn trong dịp cuối tuần này khi vận trình tiềm ẩn rất nhiều hung hiểm. Thời điểm này, bạn làm gì cũng có cảm giác trắc trở, không phải do yếu tố chủ quan thì cũng có người ngáng đường hay gây hại.

Dù vận xui ập đến rất khó tránh nhưng bản mệnh cũng nên kiểm soát lời ăn tiếng nói và cách hành xử của mình thật tốt để giảm bớt sự căng thẳng trong các mối quan hệ. Chỉ cần bạn giữ mình khiêm tốn, có sự cầu thị thì chẳng ai có lý do để gây khó dễ cho bạn.

Tốt nhất là bạn nên có một tâm lý thật vững vàng. Dù là khi phải đối diện với những khó khăn, trắc trở, bạn cũng không nên có những suy nghĩ bi quan, thậm chí là bỏ cuộc.

Nếu cảm thấy mông lung hay không chắc chắn mình nên làm gì tiếp theo, hãy xin thêm lời khuyên từ bạn bè hoặc đồng nghiệp, chắc chắn ai cũng sẽ sẵn sàng trợ giúp bạn thôi.

Top con giáp gặp tai bay vạ gió cuối tuần (2-3/10): Thất thoát đủ kiểu
Top con giáp gặp tai bay vạ gió cuối tuần (2-3/10): Thất thoát đủ kiểu

Tuổi Mùi cần thận trọng với sức khỏe

Đụng độ hung tinh khiến cuối tuần này sẽ không mấy suôn sẻ với người tuổi Mùi, vì thế mà bạn làm việc gì cũng cần đề phòng, thận trọng.

Nhất là trong thứ 7 ngày 2/10/2021, bản mệnh nên học cách bảo vệ bản thân trước những lời đàm tiếu, thị phi. Tiểu nhân chơi trò ném đá giấu tay, đặt điều vu khống cho bạn những điều hết sức vô lý. Nguyên nhân xuất phát từ việc đối phương ganh ghét với những gì bạn đang sở hữu.

 Dù cho “cây ngay không sợ chết đứng”, bạn không làm gì sai thì không có gì phải lo sợ, nhưng uy tín của bản thân vẫn phần nào bị ảnh hưởng. Bạn nên duy trì tình táo và sáng suốt để luôn sẵn sàng đương đầu với mọi điều bất lợi ập đến.

Bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe trong thời điểm này, dù bận bịu tới mấy cũng đừng lơ là sức khỏe của mình, cũng tránh để những nỗi lo lắng thường nhật ảnh hưởng tới tinh thần. Nên nhớ, sức khỏe là vốn quý, đừng đánh mất nó vì bất cứ lý do gì.

Top con giáp gặp tai bay vạ gió cuối tuần (2-3/10): Thất thoát đủ kiểu
Top con giáp gặp tai bay vạ gió cuối tuần (2-3/10): Thất thoát đủ kiểu

Tuổi Tuất dễ làm mất lòng đối tác và đồng nghiệp

Xem tử vi khoa học, người tuổi Tuất cần chuẩn bị tâm lý đương đầu với mọi khó khăn trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật này khi bạn cũng là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này (2-3/10).

Có vẻ như bạn đang khiến mọi chuyện rối tung lên vì cái tính tùy hứng và thất thường của mình nhưng lại không hề ý thức được điều này.

Bạn cư xử khá thất thường và vô lý, rất dễ làm mất lòng đối tác, đồng nghiệp khi đối phương chỉ có ý tốt muốn nhắc nhở vài câu, nhưng bạn lại nổi đóa lên và làm to chuyện.

Thái độ khó chịu này của bạn không chỉ ảnh hưởng tới công việc mà còn cả chuyện tình cảm nữa. Người thân còn không muốn đến gần nói gì là người lạ. Nếu đang muốn tìm kiếm người đồng hành, bạn nên sửa đổi tính xấu đó của bản thân càng sớm càng tốt.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp