Mỗi một viên đá trong bài trắc nghiệm này ẩn chứa một thông điệp khác nhau và chúng sẽ tiết lộ cho bạn biết điều gì đang đợi bạn ở tương lai. Hãy hít một hơi thật sâu và lựa chọn viên đá mà bạn cảm thấy bị thu hút nhất.

Trắc nghiệm - Tiết lộ điều bạn sắp nhận được qua viên đá bạn chọn

1. Đá OPALITE

Trắc nghiệm - Tiết lộ điều bạn sắp nhận được qua viên đá bạn chọn

Phải chăng bạn đang cảm thấy áp lực và mịt mờ trước con đường mình lựa chọn? Viên đá này tiết lộ rằng bạn đang bị che khuất tầm nhìn bởi tầng tầng lớp lớp sương mù phía trước, bị quấy nhiễu bởi những âm thanh ồn ào trong cuộc sống. Bạn không cho rằng những lựa chọn của mình sai, bạn chỉ cảm thấy mọi thứ đang vụt khỏi tầm kiểm soát mà thôi.

Hãy tìm kiếm cho mình không gian yên tĩnh và lắng nghe tiếng nói trong lòng, bạn sẽ nhận ra mục tiêu đích thực và tăng tốc tiến đến thành công. Khi dành chút thời gian thả lỏng và chiêm nghiệm, bạn sẽ nhận được vài cảm hứng sáng tạo mà bản thân chưa từng nghĩ đến. Khi bạn chọn viên đá Opalite này, trong sâu thẳm, bạn đã có sự kết nối với vũ trụ và những thiên thần hộ mệnh đang chờ đợi dẫn lối cho bạn.

2. Đá GREEN MALACHITE

Trắc nghiệm - Tiết lộ điều bạn sắp nhận được qua viên đá bạn chọn

Nếu bạn lựa chọn viên đá Green Malachite trong bài trắc nghiệm này, chúng tiết lộ rằng bạn đang hoặc sắp trải qua một cuộc biến đổi lớn trong cuộc đời. Bạn sẽ có những chuyển đổi trong tâm linh, giải phóng nguồn năng lượng bị tắc nghẽn, gỡ rối những đắn đo trong quá khứ. Trong quá trình thay đổi, bạn dần trở nên khôn ngoan hơn và học được cách đánh giá cao bản thân mình.

Sự thay đổi vừa được khởi động, bạn có thể cảm thấy khá lo lắng, luôn nghĩ đến những việc bản thân mình kháng cự hơn là những thành tựu bạn đã làm được. Thế nhưng, bạn cần phải nhận ra nhu cầu thay đổi của bản thân để tìm ra được những giải pháp, con đường mới. Green Malachite là viên đá tượng trưng cho sự thịnh vượng, dồi dào và bạn chỉ nhận được khi bắt đầu thay đổi. Đồng thời, viên đá này cũng báo hiệu tình yêu thuần khiết, may mắn và tài lộc đang chờ đón bạn. Khoảnh khắc chọn viên đá này là lúc bạn nói cho vũ trụ biết rằng: “Tôi sẵn sàng đạt được thành công. Tôi sẵn sàng xóa bỏ đi những cảm xúc tiêu cực. Tôi sẵn sàng cống hiến cho cuộc sống”.

3. Đá mặt trời

Trắc nghiệm - Tiết lộ điều bạn sắp nhận được qua viên đá bạn chọn

Đá mặt trời được biết đến như “người thủ lĩnh” mang đến sức mạnh và tự do. Chính vì vậy, bạn đang dần cảm thấy tràn đầy niềm tin và hy vọng vào tương lai. Mặt trời chính là điềm báo của may mắn và tương lai đang biến đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Sức mạnh từ ánh mặt trời truyền thêm năng lượng giúp bạn cảm thấy sức khỏe dồi dào, xóa tan mọi sợ hãi và căng thẳng.

Bạn cảm nhận được những niềm vui nhỏ bé và thuần khiết đang “dập dìu” trong lòng mình và chúng như tiếp thêm sức mạnh để bạn vượt qua mọi khó khăn. Nếu bạn đang thầm cầu nguyện phép màu xuất hiện, vậy thì ánh mặt trời xuất hiện trong đời bạn chính là vầng sáng diệu kỳ.

4. Đá MAHOGANY OBSIDIAN

Trắc nghiệm - Tiết lộ điều bạn sắp nhận được qua viên đá bạn chọn

Đá Mahogany Obsidian trong bài trắc nghiệm này tượng trưng cho sự kết thúc. Những tháng ngày tăm tối cùng với lối sống tiêu cực sẽ sớm chấm dứt và bạn bắt đầu đón nhận những hạnh phúc mới. Bạn chợt nhận ra rằng, mỗi người đều có số phận của riêng mình, chẳng ai may mắn hơn ai, tất cả đều phải đối mặt với thử thách. Chính điều này đã giúp bạn xóa bỏ những cảm xúc cay đắng, ghen tị bên trong bạn. Mahogany Obsidian là loại đá dùng để bảo vệ còn người khỏi những cuộc đấu tranh, chữa lành những tổn thương từng mắc phải.

5. Đá bạch tùng

Trắc nghiệm - Tiết lộ điều bạn sắp nhận được qua viên đá bạn chọn

Hãy để ý những sự vật, sự việc đang diễn ra xung quanh xem, biết đâu đó là lời chỉ dẫn bạn nhận được. Bởi vì khi lựa chọn viên đá này, vũ trụ đang cố gắng truyền tải thông điệp cho bạn qua giấc mơ, những suy nghĩ bất chợt, những con số hay con chữ lặp đi lặp lại. Sâu thẳm trong tâm trí, bạn vẫn đang được trực giác mách bảo. Bằng cách lắng nghe và xuôi dòng theo dòng chảy, bạn sẽ tìm đến thành công.

Bạn có thể viết vào nhật ký về những giấc mơ, những hình ảnh hay con số mà mình thường xuyên bắt gặp để nắm được thông điệp vũ trụ gửi gắm. Và trên con đường này, bạn không hề cô đơn, những người chỉ dẫn vẫn đang đợi bạn nhận ra, tin tưởng và nắm lấy tay họ để cùng nhau đồng hành.

6. Đá DALMATIAN JASPER

Trắc nghiệm - Tiết lộ điều bạn sắp nhận được qua viên đá bạn chọn

Có lẽ bạn đang cảm thấy thất vọng, vỡ mộng hay có chút hoài nghi với cuộc sống này. Không sao cả, tất cả những cảm xúc tiêu cực này sẽ nhanh chóng được xóa tan. Viên đá Dalmatian Jasper nhắc nhở chúng ta rằng hãy tận hưởng cuộc sống này khi còn có thể. Loại đá này sẽ phá vỡ bức tường ngăn cách bạn với những niềm vui trong cuộc sống, cân bằng lại những cảm xúc trong bạn.

Ngay cả khi những tình huống tồi tệ nhất ập đến, những niềm vui sẽ kéo ngày nắng đến bên bạn. Và tháng ngày vui vẻ ấy như nói với vũ trụ rằng, bạn sẽ không bị thất vọng nữa và sẽ chiến thắng những thử thách trong cuộc sống.

Hy vọng bài trắc nghiệm này sẽ giúp bạn thêm vững tin vào lựa chọn của mình cũng như trông đợi một ngày mai tươi sáng hơn.

(Reviews365 tổng hợp)