1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm trải qua khá nhiều nỗi buồn. Cãi vả triền miên vô tình đánh mất hoà khí gia đình, tình cảm cũng theo đó mà rạn nứt, đổ vỡ. Trong những lúc nóng giận, tốt nhất là không nên nói điều gì, đợi bình tĩnh rồi hãy cùng ngồi xuống nói chuyện.

Vận trình công việc đang phải đối mặt với khá nhiều vấn đề. Khi không thể thích nghi tốt với những sự thay đổi bất ngờ thì bạn dễ có xu hướng mất bình tĩnh và sự sáng suốt cần thiết. Những lúc này, đừng tự ý đưa ra quyết định quan trọng nếu không muốn hối hận về sau.

Tử vi cung Bạch Dương ngày hôm nay dự báo chuyện tiền bạc không quá may mắn. Khi gặp khó khăn về kinh tế, bạn dễ có xu hướng phụ thuộc quá độ vào rượu và các loại thuốc kích thích.

Tình trạng sức khỏe đang dần có chuyển biến tích cực, bạn nên tiếp tục duy trì chế độ dinh dưỡng như hiện tại.

Tâm trạng: Tâm trạng bất ổn, không kiểm soát tốt các cảm xúc tiêu cực.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử

Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

Tử vi hàng ngày 24/5 của 12 cung hoàng đạo, Kim ngưu có tình yêu với tiền,

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm lứa đôi có vẻ chưa như mơng đợi. Bất đồng quan điểm trong đời sống vợ chồng vì không tìm được tiếng nói chung. Nếu có người chịu nhượng bộ và cùng nói chuyện trong bình tĩnh thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn.

Vận trình công việc có thể gặp nhiều rắc rối. Kim Ngưu có thể gặp phải khá nhiều sai sót trong quá trình làm việc vì tính hấp tấp, vội vàng. Bạn cần học cách sắp xếp công việc khoa học và xử lý vấn để thông minh xem như cách để hạn chế sai lầm.

Kim Ngưu có đầu óc trực quan và nồng nhiệt về tài chính. Bạn yêu tất cả các khía cạnh của tiền bạc, cả trên một cấp độ cá nhân cũng như trong ý nghĩa rộng lớn hơn cho nhân loại.

Cơ thể xuất hiện vài biểu hiện bất ổn do sử dụng lượng lớn đường, các chất kích thích.

Tâm trạng: Bị động, dễ bị xao động bởi các ý kiến xung quanh.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình cảm cũng không khá hơn là mấy. Sự hờn dỗi, ghen tuông vô cớ của người ấy chỉ càng khiến bạn thêm mệt mỏi, chán ghét. Chòm sao này thà đôi bên to tiếng một chút mà tháo gỡ được khúc mắc còn tốt hơn là sự im lặng lúc này.

Vận trình công việc chưa đạt được bước tiến mong muốn. Song Tử có xu hướng trở nên bi quan khi những nỗ lực của mình không được cấp trên công nhận. Dù bên ngoài có tỏ ra vui vẻ niềm nở thế nào thì cũng không che giấu được tâm trạng tồi tệ bên trong.

Các vấn đề tài chính của Song Tử hôm nay không hề đáng lo ngại. Bạn hoàn toàn làm chủ được cuộc đời mình. Bạn tổ chức và lên kế hoạch rất tốt, có tài năng và đủ sáng tạo để đưa ra hàng loạt những ý tưởng và phương pháp mới.

Cơ thể gần như kiệt sức và bạn đang cần một giấc ngủ dài để khôi phục lại nguồn năng lượng đã mất.

Tâm trạng: Nghĩ ngợi nhiều những chuyện xa vời.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi hàng ngày 24/5 của 12 cung hoàng đạo, Kim ngưu có tình yêu với tiền,

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Mối quan hệ tình cảm đang chịu nhiều áp lực. Khi không tìm được tiếng nói chung thì xung đột sẽ là hệ quả tất yếu. Trong trường hợp này, hãy bình tĩnh thuyết phục họ bằng lý lẽ chứ không phải là cố cãi cho bằng được.

Công việc vẫn đang đi theo quỹ đạo mà chòm sao này đã vạch ra. Cự Giải đâm đầu vào công việc như một cách để giải toả những cảm xúc không vui. Chỉ có tập trung xử lý công việc và kiếm tiền mới giúp bạn không nghĩ tới những chuyện buồn phiền.

Một số rủi ro về tài chính sẽ xuất hiện hôm nay vì sự chủ quan của Cự Giải. Không có gì quá khó khăn để sửa chữa hậu quả nếu bạn biết tiến và lui đúng thời điểm.

Sức khỏe chẳng những không được cải thiện mà còn xuất hiện những vấn đề bất ổn, đặc biệt là hoạt động của thần kinh do mất ngủ thời gian dài.

Tâm trạng: Tâm trạng bức bối, buồn phiền và chán nản.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 39, 59

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình cảm đang trải qua những tháng ngày êm ả, vui tươi. Chòm sao này cảm thấy vô cùng may mắn vì bên cạnh mình lúc nào cũng có người yêu thương, chiều chuộng bản thân vô điều kiện. Sự sẻ chia và cảm thông là bí quyết để các cặp đôi vượt qua mọi sóng gió.

Vận trình công việc diễn ra vô cùng trôi chảy. Tinh thần làm việc hăng say và nhiệt huyết của Sư Tử luôn được cấp trên đánh giá cao. Điều này cũng giúp bạn nâng cao được hiệu suất công việc hiện tại.

Thời điểm này chưa phải là lúc để thực hiện các kế hoạch đầu tư lớn, bạn nên tập trung vào khoản nhỏ và chắc chắn sẽ tốt hơn. Về phần chi tiêu cá nhân, bạn hãy tập hài lòng với những món đồ rẻ và chi tiêu trong giới hạn cho phép.

Sức đề kháng suy giảm trong ngày thời tiết thay đổi thất thường, nên bổ sung thêm nước cho cơ thể.

Tâm trạng: Cảm thấy thú vị vì những món quà bất ngờ nhận được trong ngày.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 10

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày 24/5 của 12 cung hoàng đạo, Kim ngưu có tình yêu với tiền,

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm đang có những bước tiến đáng kể. Sự rạn nứt trước đó nhanh chóng được gắn kết trở lại bằng những cử chỉ yêu thương ngọt ngào. Đừng xem nhẹ tầm quan trọng của việc thể hiện tình cảm để hâm nóng tình yêu.

Công việc diễn ra với khá nhiều khó khăn và áp lực. Khối lượng công việc thì cứ dồn dập trong khi bạn còn chưa kịp nghĩ ra cách để ứng phó. Nhưng đó chỉ là nỗi lo khi chưa bắt tay vào xử lý chúng mà thôi.

Về tài vận, những kế hoạch bạn đang tiến hành hứa hẹn sẽ có triển vọng nhưng bạn nên kiên nhẫn để thực hiện đến cùng. Hãy tin tưởng vào mục tiêu tài chính bạn đã đề ra vì bạn sẽ làm được đấy.

Sức khỏe đang có dấu hiệu sa sút do mất cân đối trong chế độ ăn uống, tập luyện thể thao.

Tâm trạng: Tâm tình hỗn độn và không thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm vẫn chưa được như mong đợi. Thiên Bình khó tránh khỏi cảm giác cô đơn dù bên cạnh là người đầu ấp tay gối với mình. Tình cảm đang ngày một phai nhạt vì không tìm thấy sự quan tâm như thuở ban đầu trong mối quan hệ này.

Vận trình công danh sự nghiệp đang bị trì trệ. Tâm trạng bất ổn, lại dễ bị xao nhãng bởi vài chuyện không vui khiến bạn không thể tập trung để làm tốt các nhiệm vụ được giao. Chòm sao này cần sớm chấn chỉnh lại tinh thần trước khi muốn quay trở lại với công việc.

Tiền tài sẽ không đến khi bạn đang chìm trong ưu sầu. Điều này không có nghĩa là Thiên Bình thiếu may mắn, chỉ là khi bạn không tỉnh táo thì sẽ không nhìn thấy những cơ hội phát triển tài vận quanh mình mà thôi. Vì vậy, tốt nhất thời điểm này bạn nên tiết kiệm, an phận thủ thường chứ đừng vội đầu tư nhé.

Tình hình sức khỏe xuất hiện vài biểu hiện đáng lo, nhất là các bệnh liên quan tới đường tiêu hoá.

Tâm trạng: Tâm hồn lơ lửng trên mây vì có nhiều việc làm cho bạn phân tâm.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi hàng ngày 24/5 của 12 cung hoàng đạo, Kim ngưu có tình yêu với tiền,

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm giữ được hơi ấm ngọt ngào, yên bình. Sự bận rộn của cả hai luôn được đối phương cảm thông, sẻ chia. Đối với các cặp đôi yêu xa vẫn dành cho nhau sự tin tưởng nhất định.

Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra khá dễ dàng. Khối lượng công việc không nhiều nên Bọ Cạp có một ngày tương đối nhàn rỗi trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần chủ động hơn trong việc đưa ra ý tưởng và xây dựng kế hoạch để ghi thêm điểm trong mắt cấp trên.

Về tài chính, hôm nay không phải là một ngày bội thu cho Bọ Cạp, tuy nhiên tiền tài của bạn vẫn khá ổn định. Chỉ cần chòm sao này tuân theo những kế hoạch tiết kiệm, chi tiêu sẵn có thì bạn sẽ chẳng cần phải bận tâm điều gì đâu.

Nóng trong người là nguyên nhân của việc nổi mụn, khó tiêu.

Tâm trạng: Nhiệt tình, hưng phấn và có thể vung tay quá trán.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm khởi sắc. Trải qua đoạn đường khó khổ và sóng gió, các cặp đôi lại thêm trân trọng và yêu thương nhau. Hai bạn tin rằng chỉ cần có sự tin tưởng và đồng lòng thì không có gì là ngăn cản được tình yêu hiện tại.

Công việc đang đứng trước những ngã rẽ quan trọng. Địa vị và danh tiếng trong tương lai của bạn đều phụ thuộc phần lớn vào cách thể hiện lần này của Nhân Mã. Đây là thời điểm thích hợp để những ai có ý định xúc tiến các dự định mới bắt tay vào thực hiện.

Hôm nay, Nhân Mã dễ tìm đến thú tiêu tiền để giải tỏa tâm trạng. Nếu bạn đang dư dả thì cứ thoải mái đi, nhưng với những chòm sao đang rỗng ví thì hãy cẩn thận nhé. Đừng bất chấp tất cả để rồi lại thấy hối hận sau khi tỉnh táo lại.

Sức khỏe được nâng cao nhờ việc bồi bổ đủ chất, lại chăm tập luyện thể dục thể thao.

Tâm trạng: Nghiêm túc và làm việc gì cũng tuân theo nguyên tắc rõ ràng.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 3, 21

Màu may mắn: Trắng

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi hàng ngày 24/5 của 12 cung hoàng đạo, Kim ngưu có tình yêu với tiền,

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình cảm lứa đôi có bước rẽ ngoặt bất ngờ. Tình cảm chân thành trao đi chỉ là tình cảm đơn phương vì không nhận được sự hồi đáp của đối phương. Đây cũng là lúc bạn cần kiểm chứng lại tình cảm của chính mình chứ không nên gượng ép làm gì.

Vận trình công việc diễn ra tương đối dễ dàng. Ma Kết dành trọn ngày hôm nay để đọc sách, trò chuyện cùng bạn bè vì khối lượng công việc đã vơi đi nhiều. Bạn sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để tạo dựng mối quan hệ xã giao vững chắc.

Tài chính của Ma Kết hôm nay có những phản ứng tiêu cực, các buổi đàm phán hay các mối quan hệ làm ăn của bạn xấu đi. Điều nảy ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của bạn.

Sức khỏe ổn định vì bạn đã ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe và có kế hoạch chăm sóc cho cơ thể khoa học hơn.

Tâm trạng: Khó chịu, bất mãn vì vài chuyện không như ý muốn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 58, 66

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm lứa đôi không có nhiều biến động. Bảo Bình và nửa kia vẫn yêu nhau trong bình yên. Có những lúc chẳng ai nói với ai câu nào những thực chất là người trong cuộc vẫn có sự thấu hiểu đặc biệt.

Vận trình sự nghiệp đang có được bước tiến rực rỡ. Dù trong hoàn cảnh nào thì chòm sao này vẫn giữ vững cho mình thái độ tích cực, vững vàng. Bạn luôn trân trọng những mối quan hệ xung quanh và dành cho họ sự tri ân đặc biệt.

Tài chính của Bảo Bình hôm nay khá ổn, hoặc có thể có được những thay đổi trong vận may. Thi thoảng, bạn cũng khá đa nghi và dễ ganh tỵ với người khác – điều khiến bạn gặp nhiều rắc rối.

Tình hình sức khỏe đang được cải thiện rõ rệt, tuy nhiên vẫn không nên chủ quan bỏ qua những biểu hiện thay đổi bất thường.

Tâm trạng: Vui vẻ phấn khởi, lạc quan yêu đời.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi hàng ngày 24/5 của 12 cung hoàng đạo, Kim ngưu có tình yêu với tiền,

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Vận trình tình cảm có bước đột phá rõ rệt. Người bạn đời kia vẫn luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất giúp bạn vượt qua những phút yếu lòng. Song Ngư không bao giờ cảm thấy cô đơn, dù là trong công việc thì cũng luôn nhận được sự định hướng tốt từ đối phương.

Đường công danh sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Đặc biệt là chòm sao này đã nhanh chóng giải quyết được những khó khăn trên phương diện tài chính và củng cố lại chất lượng cuộc sống cho mình.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay may nhờ cục diện tam hợp nên không bị ảnh hưởng nhiều, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn và các nguồn lộc bất ngờ từ người khác giúp đỡ.

Tình hình sức khỏe ổn định hơn trước do tinh thần một phần.

Tâm trạng: Dễ chịu, vui vẻ và thoả sức thể hiện con người thật của mình.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6

Màu may mắn:Trắng

Quý nhân: Sư Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải, Ma Kết

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp