Tử vi ngày 24/9/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/9/2022 của 12 cung hoàng đạo là ngày thuận lợi về tài chính. Bởi với bộ óc phân tích hoàn hảo, chi tiết hóa vấn đề tốt chúng ta dễ dàng hơn trong việc hoạch định tài chính hay kiếm tiền.

Bộ não của Xử Nữ vận hành khá trơn tru với khả năng xử lý, phân loại và tổng hợp thông tin cần thiết để phục vụ cho nhu cầu của chính mình.

Ngoài ra, khả năng lập luận vấn đề và tìm ra hướng giải quyết hợp lý cũng là điểm mạnh của Sao Thủy Xử Nữ, nó khiến vận trình của chúng ta dễ dàng hơn.

Đến chiều chúng ta bị kéo vào một thế giới mơ mộng về những lý tưởng của mình. Chúng ta có thể cảm thấy trái tim rộng mở trong thời gian này và mong muốn được cống hiến thật nhiều cho cuộc sống.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ cần cân bằng những tưởng tượng về mối quan hệ và tình cảm của mình để nhận thức của bạn không bị kéo quá xa khỏi thực tế.

Xem Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo! TẠI ĐÂY

(Cập nhật hàng ngày vào lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt ngày 24/9/2022 

8:15 chiều, 23/9 Sao Thủy quá cảnh Xử Nữ

Khi sao Thủy đứng ở cung Xử Nữ, chúng ta có thể có được một bộ óc phân tích và nhạy bén. Chúng ta có một số vấn đề với ngôn ngữ. Chúng ta có kỹ năng quan sát tốt hơn và quan tâm hơn đến việc suy nghĩ chính xác. Trong thời gian này, chúng ta có xu hướng trật tự hơn.

4:31 chiều, sao Kim đối đỉnh với sao Hải Vương

Trong thời gian này, bạn hay mơ mộng, viển vông, không đáng tin cậy và dễ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, bạn cũng giàu trí tưởng tượng, có thể tiếp cận mọi lĩnh vực nghệ thuật, nhưng lại rất dễ mang tâm trạng u uất.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm trải qua khá nhiều nỗi buồn. Cãi vả triền miên vô tình đánh mất hoà khí gia đình, tình cảm cũng theo đó mà rạn nứt, đổ vỡ. Trong những lúc nóng giận, tốt nhất là không nên nói điều gì, đợi bình tĩnh rồi hãy cùng ngồi xuống nói chuyện.

Vận trình công việc đang phải đối mặt với khá nhiều vấn đề. Khi không thể thích nghi tốt với những sự thay đổi bất ngờ thì bạn dễ có xu hướng mất bình tĩnh và sự sáng suốt cần thiết. Những lúc này, đừng tự ý đưa ra quyết định quan trọng nếu không muốn hối hận về sau.

Chòm sao này sẽ có được những cơ hội tốt, vận may trong công việc và tiền bạc. Tất nhiên, đi kèm với may mắn và cơ hội sẽ là thử thách và tiềm ẩn nguy cơ khó khăn. Cung Bạch Dương cũng nên học cách quản lý tài sản và chi tiêu hợp lý. Điều này không chỉ giúp tăng tài chính mà còn giúp bạn thoải mái hơn về sau.

Tình trạng sức khỏe đang dần có chuyển biến tích cực, bạn nên tiếp tục duy trì chế độ dinh dưỡng như hiện tại.

Tâm trạng: Tâm trạng bất ổn, không kiểm soát tốt các cảm xúc tiêu cực.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử

Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Tử

Tử vi hàng ngày 24/9 của 12 cung hoàng đạo, Ai là người dịu dàng và chu đáo nhất
Tử vi hàng ngày 24/9 của 12 cung hoàng đạo: Tài lộc thuận lợi

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm lứa đôi có vẻ chưa như mơng đợi. Bất đồng quan điểm trong đời sống vợ chồng vì không tìm được tiếng nói chung. Nếu có người chịu nhượng bộ và cùng nói chuyện trong bình tĩnh thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn.

Vận trình công việc có thể gặp nhiều rắc rối. Kim Ngưu có thể gặp phải khá nhiều sai sót trong quá trình làm việc vì tính hấp tấp, vội vàng. Bạn cần học cách sắp xếp công việc khoa học và xử lý vấn để thông minh xem như cách để hạn chế sai lầm.

Cố gắng quản lý chi tiêu của mình một cách thận trọng đề phòng cho những rắc rối bất ngờ xảy đến. có thể sẽ tốn một vài khoản chi phí cho các dịch vụ y tế. Hãy cân nhắc và trích ra những khoản tiền dự phòng trong hôm nay.

Cơ thể xuất hiện vài biểu hiện bất ổn do sử dụng lượng lớn đường, các chất kích thích.

Tâm trạng: Bị động, dễ bị xao động bởi các ý kiến xung quanh.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình cảm cũng không khá hơn là mấy. Sự hờn dỗi, ghen tuông vô cớ của người ấy chỉ càng khiến bạn thêm mệt mỏi, chán ghét. Chòm sao này thà đôi bên to tiếng một chút mà tháo gỡ được khúc mắc còn tốt hơn là sự im lặng lúc này.

Vận trình công việc chưa đạt được bước tiến mong muốn. Song Tử có xu hướng trở nên bi quan khi những nỗ lực của mình không được cấp trên công nhận. Dù bên ngoài có tỏ ra vui vẻ niềm nở thế nào thì cũng không che giấu được tâm trạng tồi tệ bên trong.

Hôm nay Sao Mộc tiến vào Song Tử. Sao Mộc là hành tinh mở rộng, tăng trưởng và lạc quan, được biết sẽ đem lại những lợi ích tuyệt vời, tượng trưng cho may mắn và tài sản. Có một ngày thuận lợi, tài sản được mở rộng hơn. Bạn có thể biến những ước mơ thành hiện thực bởi khối tài sản mà mình đang có.

Cơ thể gần như kiệt sức và bạn đang cần một giấc ngủ dài để khôi phục lại nguồn năng lượng đã mất.

Tâm trạng: Nghĩ ngợi nhiều những chuyện xa vời.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi hàng ngày 24/9 của 12 cung hoàng đạo, Ai là người dịu dàng và chu đáo nhất
Tử vi hàng ngày 24/9 của 12 cung hoàng đạo: Tài lộc thuận lợi

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Mối quan hệ tình cảm đang chịu nhiều áp lực. Khi không tìm được tiếng nói chung thì xung đột sẽ là hệ quả tất yếu. Trong trường hợp này, hãy bình tĩnh thuyết phục họ bằng lý lẽ chứ không phải là cố cãi cho bằng được.

Công việc vẫn đang đi theo quỹ đạo mà chòm sao này đã vạch ra. Cự Giải đâm đầu vào công việc như một cách để giải toả những cảm xúc không vui. Chỉ có tập trung xử lý công việc và kiếm tiền mới giúp bạn không nghĩ tới những chuyện buồn phiền.

Bạn đối phó với các vấn đề tài chính một cách hoàn toàn thoải mái, những người khác có thể bị căng thẳng và sợ hãi, nhưng bạn đối phó với tình huống một cách bình tĩnh. Bạn đủ can đảm để hành động đúng lúc và kiếm lợi nhuận.

Sức khỏe chẳng những không được cải thiện mà còn xuất hiện những vấn đề bất ổn, đặc biệt là hoạt động của thần kinh do mất ngủ thời gian dài.

Tâm trạng: Tâm trạng bức bối, buồn phiền và chán nản.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 39, 59

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình cảm đang trải qua những tháng ngày êm ả, vui tươi. Chòm sao này cảm thấy vô cùng may mắn vì bên cạnh mình lúc nào cũng có người yêu thương, chiều chuộng bản thân vô điều kiện. Sự sẻ chia và cảm thông là bí quyết để các cặp đôi vượt qua mọi sóng gió.

Vận trình công việc diễn ra vô cùng trôi chảy. Tinh thần làm việc hăng say và nhiệt huyết của Sư Tử luôn được cấp trên đánh giá cao. Điều này cũng giúp bạn nâng cao được hiệu suất công việc hiện tại.

Đây là một ngày tồi tệ để làm kinh doanh. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối tiếc về các quyết định ngày hôm nay. Bạn có xu hướng bị lừa khi thực hiện các giao dịch. Vì vậy, đừng để điều này xảy ra.

Sức đề kháng suy giảm trong ngày thời tiết thay đổi thất thường, nên bổ sung thêm nước cho cơ thể.

Tâm trạng: Cảm thấy thú vị vì những món quà bất ngờ nhận được trong ngày.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 10

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày 24/9 của 12 cung hoàng đạo, Ai là người dịu dàng và chu đáo nhất
Tử vi hàng ngày 24/9 của 12 cung hoàng đạo: Tài lộc thuận lợi

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm đang có những bước tiến đáng kể. Sự rạn nứt trước đó nhanh chóng được gắn kết trở lại bằng những cử chỉ yêu thương ngọt ngào. Đừng xem nhẹ tầm quan trọng của việc thể hiện tình cảm để hâm nóng tình yêu.

Công việc diễn ra với khá nhiều khó khăn và áp lực. Khối lượng công việc thì cứ dồn dập trong khi bạn còn chưa kịp nghĩ ra cách để ứng phó. Nhưng đó chỉ là nỗi lo khi chưa bắt tay vào xử lý chúng mà thôi.

Tử vi cung Xử Nữ cho biết, các vấn đề tài chính không tốt có thể diễn ra trong hôm nay. Những phương pháp mà bạn dùng để kinh doanh, đầu tư hoặc tiết kiệm không mang đến hiệu quả. Xử Nữ khá bối rối trước tình trạng này và không biết nên xử lý ra sao.

Sức khỏe đang có dấu hiệu sa sút do mất cân đối trong chế độ ăn uống, tập luyện thể thao.

Tâm trạng: Tâm tình hỗn độn và không thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Xem bói tử vi 2023

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm vẫn chưa được như mong đợi. Thiên Bình khó tránh khỏi cảm giác cô đơn dù bên cạnh là người đầu ấp tay gối với mình. Tình cảm đang ngày một phai nhạt vì không tìm thấy sự quan tâm như thuở ban đầu trong mối quan hệ này.

Vận trình công danh sự nghiệp đang bị trì trệ. Tâm trạng bất ổn, lại dễ bị xao nhãng bởi vài chuyện không vui khiến bạn không thể tập trung để làm tốt các nhiệm vụ được giao. Chòm sao này cần sớm chấn chỉnh lại tinh thần trước khi muốn quay trở lại với công việc.

Thiên Bình làm việc rất chăm chỉ, tuy nhiên bạn chẳng muốn ai can thiệp vào việc mình đang làm. Bạn đang có kế hoạch để dành tiền để thực hiện ước mơ. Chính vì vậy, mà bạn cần phải cố gắng làm việc và tiết kiệm.

Tình hình sức khỏe xuất hiện vài biểu hiện đáng lo, nhất là các bệnh liên quan tới đường tiêu hoá.

Tâm trạng: Tâm hồn lơ lửng trên mây vì có nhiều việc làm cho bạn phân tâm.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi hàng ngày 24/9 của 12 cung hoàng đạo, Ai là người dịu dàng và chu đáo nhất
Tử vi hàng ngày 24/9 của 12 cung hoàng đạo: Tài lộc thuận lợi

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm giữ được hơi ấm ngọt ngào, yên bình. Sự bận rộn của cả hai luôn được đối phương cảm thông, sẻ chia. Đối với các cặp đôi yêu xa vẫn dành cho nhau sự tin tưởng nhất định.

Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra khá dễ dàng. Khối lượng công việc không nhiều nên Bọ Cạp có một ngày tương đối nhàn rỗi trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần chủ động hơn trong việc đưa ra ý tưởng và xây dựng kế hoạch để ghi thêm điểm trong mắt cấp trên.

Trong tài chính hãy chú ý chi tiêu, bởi tài chính của bạn không phải là quá dư dả. Và chòm sao này bắt đầu có dấu hiệu lo lắng. Đừng nóng vội, ví tiền của bạn sẽ dày lên sớm thôi.

Nóng trong người là nguyên nhân của việc nổi mụn, khó tiêu.

Tâm trạng: Nhiệt tình, hưng phấn và có thể vung tay quá trán.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm khởi sắc. Trải qua đoạn đường khó khổ và sóng gió, các cặp đôi lại thêm trân trọng và yêu thương nhau. Hai bạn tin rằng chỉ cần có sự tin tưởng và đồng lòng thì không có gì là ngăn cản được tình yêu hiện tại.

Công việc đang đứng trước những ngã rẽ quan trọng. Địa vị và danh tiếng trong tương lai của bạn đều phụ thuộc phần lớn vào cách thể hiện lần này của Nhân Mã. Đây là thời điểm thích hợp để những ai có ý định xúc tiến các dự định mới bắt tay vào thực hiện.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định, tuy nhiên bạn không nên vội vàng đầu tư. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định. Vì thế, bạn có một nguồn tài chính với thu nhập khá ổn định và không phung phí.

Sức khỏe được nâng cao nhờ việc bồi bổ đủ chất, lại chăm tập luyện thể dục thể thao.

Tâm trạng: Nghiêm túc và làm việc gì cũng tuân theo nguyên tắc rõ ràng.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 3, 21

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi hàng ngày 24/9 của 12 cung hoàng đạo, Ai là người dịu dàng và chu đáo nhất
Tử vi hàng ngày 24/9 của 12 cung hoàng đạo: Tài lộc thuận lợi

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình cảm lứa đôi có bước rẽ ngoặt bất ngờ. Tình cảm chân thành trao đi chỉ là tình cảm đơn phương vì không nhận được sự hồi đáp của đối phương. Đây cũng là lúc bạn cần kiểm chứng lại tình cảm của chính mình chứ không nên gượng ép làm gì.

Vận trình công việc diễn ra tương đối dễ dàng. Ma Kết dành trọn ngày hôm nay để đọc sách, trò chuyện cùng bạn bè vì khối lượng công việc đã vơi đi nhiều. Bạn sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để tạo dựng mối quan hệ xã giao vững chắc.

Tử vi cung Ma Kết ngày hôm nay dự báo, bạn có thể chi tiêu khá thoải mái trong ngày hôm nay nhưng tốt nhất vẫn có một giới hạn nào đó. Đừng để tiền bạc không cánh mà bay. Đừng để đến cuối tháng lại phải lao đao vì tiền bạc.

Sức khỏe ổn định vì bạn đã ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe và có kế hoạch chăm sóc cho cơ thể khoa học hơn.

Tâm trạng: Khó chịu, bất mãn vì vài chuyện không như ý muốn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 58, 66

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm lứa đôi không có nhiều biến động. Bảo Bình và nửa kia vẫn yêu nhau trong bình yên. Có những lúc chẳng ai nói với ai câu nào những thực chất là người trong cuộc vẫn có sự thấu hiểu đặc biệt.

Vận trình sự nghiệp đang có được bước tiến rực rỡ. Dù trong hoàn cảnh nào thì chòm sao này vẫn giữ vững cho mình thái độ tích cực, vững vàng. Bạn luôn trân trọng những mối quan hệ xung quanh và dành cho họ sự tri ân đặc biệt.

Trực giác tốt, khả năng giao tiếp độc đáo và linh hoạt với những thay đổi. Bạn có thể thử rót tiền đầu tư một lĩnh vực nào đó mà bản thân cảm thấy chắc chắn.

Tình hình sức khỏe đang được cải thiện rõ rệt, tuy nhiên vẫn không nên chủ quan bỏ qua những biểu hiện thay đổi bất thường.

Tâm trạng: Vui vẻ phấn khởi, lạc quan yêu đời.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi hàng ngày 24/9 của 12 cung hoàng đạo, Ai là người dịu dàng và chu đáo nhất
Tử vi hàng ngày 24/9 của 12 cung hoàng đạo: Tài lộc thuận lợi

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Vận trình tình cảm có bước đột phá rõ rệt. Người bạn đời kia vẫn luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất giúp bạn vượt qua những phút yếu lòng. Song Ngư không bao giờ cảm thấy cô đơn, dù là trong công việc thì cũng luôn nhận được sự định hướng tốt từ đối phương.

Đường công danh sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Đặc biệt là chòm sao này đã nhanh chóng giải quyết được những khó khăn trên phương diện tài chính và củng cố lại chất lượng cuộc sống cho mình.

Bạn hăng hái chiến đấu và muốn khẳng định vị thế của bản thân chẳng muốn xếp sau bất cứ ai cả. Tình hình tài chính của bạn khá ổn trong thời điểm này, chòm sao này ăn nên làm ra trong buôn bán. Tuy nhiên đấy không phải lý do để bạn chi tiêu bạt mạng đâu nhé!

Tình hình sức khỏe ổn định hơn trước do tinh thần một phần.

Tâm trạng: Dễ chịu, vui vẻ và thoả sức thể hiện con người thật của mình.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Sư Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải, Ma Kết

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trần Thị Thùy, Theo Reviview 365 tổng hợp