Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Hai ngày 11/1/2020, âm lịch ngày 29/11/2020 tức ngày ngày Mậu Ngọ, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc tạo tác, sửa giếng, thu người làm.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc xuất nhập vốn liếng, khai kho, an sàng.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Bắc. Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người tốt giúp đỡ. Mọi việc đều thuận.

Tử vi tuổi Tý ngày 11/1/2021

Tổng thể vận thế của người của Tý ngày hôm nay tăng lên, cần nghiêm ngặt hơn với bản thân, đừng hành động ngông cuồng. Tình duyên hôm nay bình thường, đã có người thương thì nên giữ khoảng cách với người khác phái, tránh thị phi và rắc rối sau này.

Công việc hôm nay thăng tiến, theo đuổi lý tưởng, mục tiêu rõ ràng. Tài lộc hôm nay tăng cao, kiếm tiền dễ dàng, được quý nhân giúp đỡ.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, hãy giữ gìn vóc dáng và kiểm soát chế độ ăn uống của mình.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 11/1/2021 - Mão đào hoa nở rộ, Thân đề phòng tiểu nhân

Tử vi tuổi Sửu ngày 11/1/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Sửu đang tăng lên, vì vậy đừng phàn nàn hãy tập trung và cố gắng hơn. Đường tình duyên hôm nay khởi sắc, tiếp xúc với nhiều người khác phái hơn, có người theo đuổi, nghĩ tới.

Công việc hôm nay thuận lợi, hãy lên kế hoạch trước, rất có thể bạn sẽ thành công khi nhảy việc. Tài lộc hôm nay hao hụt, đừng đầu tư, cần tích lũy.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, chế độ ăn uống hợp lý, sức khỏe dồi dào.

Tử vi tuổi Dần ngày 11/1/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Dần hôm nay khá tốt, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, cẩn thận chân tay khi dạo phố, ngắm nhìn xung quanh. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay trở nên sáng sủa hơn, làm gì cũng thành, được người khác phái công nhận.

Công việc hôm nay tăng tiến, có nhiều việc tương đối gấp gáp, việc lên kế hoạch rất quan trọng. Tài lộc ngày hôm nay đang tốt, phương pháp kiếm tiền cũ vẫn có thể sử dụng.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, bạn không nên uống quá nhiều nước trước khi đi ngủ.

Tử vi tuổi Mão ngày 11/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mão khá ổn, cảm giác thân thuộc với gia đình cũng đang được nâng cao. Đường tình duyên hôm nay có sao đào hoa cao chiếu, cha mẹ đôi bên ưng ý, giúp đỡ nhiều, tình duyên phát triển nhanh chóng.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, bạn không thể quan tâm đến điều nhỏ nhặt, cạnh tranh nên lành mạnh, đồng nghiệp nên hòa thuận với nhau. Tài lộc hôm nay khởi sắc, vận may nhiều, có thể hái ra tiền.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, sẽ xuất hiện tình trạng mất ngủ, quá lo lắng trước khi đi ngủ.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 11/1/2021 - Mão đào hoa nở rộ, Thân đề phòng tiểu nhân

Tử vi tuổi Thìn ngày 11/1/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Thìn hôm nay ở mức trung bình, nhiều suy nghĩ, tinh thần kém. Đường tình duyên hôm nay giảm sút, dễ suy nghĩ ngẫu hứng mà hiểu lầm đối phương, gây ra những trận cãi vã, chiến tranh lạnh vô cùng mệt mỏi.

Công việc hôm nay có tin vui, việc hợp tác được coi trọng và có thu hoạch. Tài lộc hôm nay cần chú ý, sẽ có người ỷ lại, kiếm tiền không dễ.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, gặp nhiều ác mộng, ngủ không ngon giấc.

Tử vi tuổi Tị ngày 11/1/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Tị tăng cao, cuộc sống gia đình hòa thuận, bớt đi mệt mỏi, khó chịu. Đường tình duyên ngày hôm nay đang lên, hãy dũng cảm lên, gạt bỏ những gì không xứng đáng, sẽ gặp được chân ái đích thực.

Công việc hôm nay khá ổn, đi làm đúng giờ, phiền phức giảm bớt. Tài lộc hôm nay bình thường, không đầu tư thêm được, rủi ro khá lớn.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, cần đề phòng chứng đau đầu, sốt cao.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/1/2021

Tổng thể vận thế của người tuổi Ngọ hôm nay tốt hơn hôm qua, nên tránh xa những người phiền phức thì cuộc sống lại càng thoải mái hơn. Vận trình tình duyên hôm nay trở nên tốt đẹp, hãy chủ động giành lấy tình yêu đích thực.

Công việc hôm nay thăng tiến, bản thân biết cách khéo léo, trung hòa mọi chuyện, vận khí trở nên tốt hơn. Tài lộc hôm nay khởi sắc, có quý nhân phù trợ, đường hướng hanh thông.

Sức khỏe hôm nay ổn định, hãy giảm bớt các bài tập thể dục buổi sáng và đề phòng cảm lạnh.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 11/1/2021 - Mão đào hoa nở rộ, Thân đề phòng tiểu nhân

Tử vi tuổi Mùi ngày 11/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của những người tuổi Mùi giảm sút, tính tình trở nên nóng nảy, dễ khiến người ta phải quan tâm. Đường tình duyên hôm nay rất xấu, sẽ có người nghi ngờ, không muốn thì đừng tiếp tục, đừng cố chấp.

Công việc hôm nay sa sút, thường xuyên mắc sai lầm mà không rút ra được bài học, không chịu nghe lời dạy bảo. Tài lộc hôm nay sụt giảm, tiêu tiền mua niềm vui, hạnh phúc nhất thời nên gánh nặng kinh tế ngày càng nhiều.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên cẩn thận việc ăn uống quá đà.

Tử vi tuổi Thân ngày 11/1/2021

Tổng thể vận thế của người tuổi Thân hôm nay ở mức trung bình, đừng có tin tưởng mù quáng, đề phòng tiểu nhân hãm hại. Vận trình tình duyên hôm nay ảm đạm, dễ yêu sai người, tin sai người, phải tự kiềm chế tình cảm, khống chế những quyết định dại

Công việc hôm nay sa sút, có kẻ tiểu nhân rình rập, cần đề phòng, cảnh giác cao độ. Vận trình tài lộc hôm nay khá ổn, có lộc lá liên tục nhưng phải tiết chế tiêu xài.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, dễ bị cảm nên sớm muộn cũng phải đề phòng.

Tử vi tuổi Dậu ngày 11/1/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Dậu đang tăng lên, tính cách tốt đẹp của tuổi Dậu được nhiều người biết đến, làm gì cũng suôn sẻ hơn. Vận trình tình duyên hôm nay trở nên tốt đẹp, nếu giao tiếp bằng trái tim và sự chân thành sẽ nhanh chóng nhận được hồi báo.

Công việc hôm nay tăng tiến, đừng than phiền mà hãy làm việc có tâm hơn, thành công sẽ gõ cửa. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, giao tiếp bạn bè mang đến cơ hội kiếm tiền.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không được thức khuya.

Tử vi tuổi Tuất ngày 11/1/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Tuất ngày hôm nay đang lên, hãy chú ý phân tích, có nhiều cơ hội trời ban. Vận trình tình duyên hôm nay tăng cao, hãy biết nắm bắt, tình yêu đích thực đang đến.

Công việc hôm nay khá ổn, chỉ cần bạn nỗ lực hết mình thì sẽ có bước phát triển. Tài lộc trong ngày hôm nay khởi sắc, hãy tham gia nhiều hơn vào từng dự án, sẽ rất có ích cho thu nhập.

Hôm nay sức khỏe giảm sút, dễ nổi nóng, ăn uống nhạt sẽ tốt cho sức khỏe hơn.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 11/1/2021 - Mão đào hoa nở rộ, Thân đề phòng tiểu nhân

Tử vi tuổi Hợi ngày 11/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Hợi đang tăng lên, cuộc sống thuận lợi và suôn sẻ. Đường tình duyên của ngày hôm nay khá tốt, nếu có đối tượng trong tầm ngắm và bạn chủ động mời thì nắm chắc cơ hội thành công.

Công việc hôm nay tăng tiến, giao tiếp và thấu hiểu là điều cần thiết. Tài lộc hôm nay khả quan, tiền bạc không thiếu.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không nên nóng giận, tâm tình bình an.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

8, Theo Reviview 365 tổng hợp