Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Ba ngày 12/1/2020, âm lịch ngày 30/11/2020 tức ngày Canh Thân, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc cúng lễ, may mặc, từ tụng.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc hội họp, châm chích, giá thú, làm chuồng lục súc, khai trương.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Tây Nam. Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được vợ. Mọi việc đều như ý muốn.

Tử vi tuổi Tý ngày 12/1/2021

Tổng thể vận thế của tuổi Tý ngày hôm nay đang tăng, rất phù hợp cho việc lập kế hoạch dài hạn. Đường tình duyên hôm nay sáng sủa, giành được tình yêu của đối phương chính là chìa khóa khiến cuộc sống của tuổi Tý thay đổi theo chiều hướng tốt hơn, hãy luôn chủ động nhé.

Công việc của ngày hôm nay thuận lợi, hãy thích nghi với những thay đổi và đừng từ chối cơ hội đến với mình. Tài lộc hôm nay tăng cao, cần tích lũy để tự tin hơn.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, nên thay đổi môn thể thao phù hợp với bản thân.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 12/1/2021 - Dần được quý nhân vây quanh, Thân cẩn thận đồng nghiệp

Tử vi tuổi Sửu ngày 12/1/2021

Hôm nay vận thế của tuổi Sửu khá tốt, rèn luyện và học hỏi một cách chăm chỉ, tập trung sẽ có nhiều cơ hội. Vận trình tình duyên hôm nay bình thường, cần thay đổi cách nhìn về nhau và trở nên hòa hợp hơn thì mới bền.

Công việc hôm nay thăng tiến, hãy biết cách thích nghi, sẽ không gặp trở ngại trong khi hợp tác. Hôm nay tài lộc tăng cao, làm ăn cần cẩn thận, nhân duyên tăng cao cũng nên đề phòng.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên ăn ít đồ cay.

Tử vi tuổi Dần ngày 12/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Dần rất khả quan, quý nhân vây quanh nên tự tin hẳn lên. Đường tình duyên hôm nay thăng hoa, tình duyên rất đẹp, hãy biết cách giữ gìn và trân trọng nửa kia, cuộc sống sẽ thoải mái và vui vẻ.

Công việc hôm nay khá tốt, nhiệt huyết dâng cao, có năng lực giúp đỡ người khác. Tài lộc hôm nay dồi dào, tiền bạc không thiếu, giúp đỡ bạn bè và cũng được bạn bè giúp đỡ nhiều.

Sức khỏe hôm nay không ổn, dễ bị cảm, cần giữ ấm.

Tử vi tuổi Mão ngày 12/1/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Mão ở mức trung bình, mâu thuẫn gia đình ngày càng nhiều, khó giải quyết. Vận trình tình duyên hôm nay sa sút, không được công nhận, tình cảm khó phát triển.

Công việc hôm nay có nhiều điều cần phải chú ý, có trạng thái tiêu cực và nhiều hành vi trái ngược nhau. Tài lộc ngày một tăng, chìa khóa để nắm bắt cơ hội nằm ở sự chi tiết.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, da khô, cần dưỡng da.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 12/1/2021 - Dần được quý nhân vây quanh, Thân cẩn thận đồng nghiệp

Tử vi tuổi Thìn ngày 12/1/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Thìn ngày hôm nay đang tăng cao. Vận số tình duyên của ngày hôm nay đang tăng lên, vì vậy tuổi Thìn không thể chậm trễ và nên đưa ra quyết định dứt khoát.

Công việc hôm nay rất tốt, biết xông pha, mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn, tìm được đường phát triển mới. Tài lộc hôm nay ngày càng khởi sắc, độc thân vượng phát.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, sẽ có căng thẳng và tinh thần xuống dốc.

Tử vi tuổi Tị ngày 12/1/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Tị tăng tiến, giao tiếp tốt thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn nữa, cũng dễ đạt được những gì mình muốn. Đường tình duyên hôm nay giảm sút, tốt nhất không nên hẹn hò, cũng không nên bày tỏ tình cảm cho đối phương biết.

Công việc hôm nay nhìn chung sẽ có sự chậm trễ, phải làm thêm giờ. Tài lộc hôm nay khởi sắc, có những phần vượng phát, làm gì cũng sẽ được, chú ý chi tiêu.

Sức khỏe hôm nay khá ổn, thường xuyên cười rất tốt cho tinh thần và cơ thể.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/1/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Ngọ hôm nay tốt hơn, nếu chăm chỉ hơn nữa sẽ có sự phát triển. Vận trình tình duyên hôm nay tăng cao, tuy nhiên tuổi Ngọ phải nhớ, tỏ tình phải nghiêm túc mới thành công.

Công việc của ngày hôm nay đang lên, vì vậy hãy kiên trì theo đuổi những gì mình đang làm và đừng bỏ cuộc. Tài lộc hôm nay tăng cao, bớt nghi ngờ, hành động nhiều hơn.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, cần đề phòng nhiễm nấm.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 12/1/2021 - Dần được quý nhân vây quanh, Thân cẩn thận đồng nghiệp

Tử vi tuổi Mùi ngày 12/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Mùi tốt hơn, bớt va chạm, suôn sẻ và lợi nhuận tăng cao. Đường tình duyên hôm nay rất tốt, đối phương nâng đỡ, hậu thuẫn vô cùng mạnh mẽ.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, dễ bị cạnh tranh, cần điều chỉnh tâm lý. Tài lộc hôm nay khởi sắc, tự mình kiếm tiền và tiêu xài, tài chính tự do hơn.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không nên nhậu nhẹt quá nhiều.

Tử vi tuổi Thân ngày 12/1/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Thân hôm nay ở mức trung bình, dễ lo lắng, phiền muộn vô cớ. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, nảy sinh nhiều hành vi ghen tuông, cần phải kiềm chế nếu không sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, rất mệt mỏi.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, đồng nghiệp có mưu đồ, không thể tin tưởng mù quáng. Tài lộc hôm nay hao hụt nghiêm trọng, không nên cờ bạc.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, phải đề phòng côn trùng cắn.

Tử vi tuổi Dậu ngày 12/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Dậu đang tăng lên, họ hào phóng hơn và có nhiều bạn bè chất lượng. Đường tình duyên hôm nay thăng hoa, thoát khỏi cảnh độc thân, không còn cảm giác cô đơn.

Công việc hôm nay xuôi gió xuôi nước, làm gì cũng dễ đạt thành, hãy làm việc chăm chỉ và không dao động. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, các cuộc hẹn hao tốn tiền bạc nên chú ý kiểm soát.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, có nhiều việc phải lo, áp lực ngày càng nhiều.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 12/1/2021 - Dần được quý nhân vây quanh, Thân cẩn thận đồng nghiệp

Tử vi tuổi Tuất ngày 12/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Tuất khá tốt, thay đổi tâm trạng thoải mái hơn và nhận được những điều bất ngờ. Đường tình duyên tăng cao, không thiếu người theo đuổi, yêu thương, đào hoa vượng phát.

Công việc hôm nay tăng tiến, nếu chăm chỉ thì sẽ có phát triển. Tài lộc hôm nay tăng cao, làm ăn tích cóp, không sợ bất ngờ rủi ro.

Sức khỏe của ngày hôm nay đang tăng lên, tuyệt đối không tắm ngay sau khi uống rượu.

Tử vi tuổi Hợi ngày 12/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của những người tuổi Hợi đang lên, chỉ khi có biểu hiện tốt thì mới có cơ hội thăng tiến. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, bất kể quá khứ có ra sao, hiện tại người mà bạn theo đuổi chắc chắn sẽ tốt hơn.

Công việc hôm nay đang lên, đừng níu kéo các mối quan hệ kẻo hỏng việc. Vận trình tài lộc hôm nay khả quan, sẽ có động lực để tìm kiếm mục tiêu mới.

Hôm nay sức khỏe ổn định, chất lượng giấc ngủ được đảm bảo, mệt mỏi tan biến.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

24, Theo Reviview 365 tổng hợp