Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Năm ngày 17/1/2020, âm lịch ngày 5/12/2020 tức ngày Ất Sửu, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc thi ơn huệ, trồng cây cối.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc chôn cất, đào giếng, lợp nhà.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam. Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu, không nên đi.

Tử vi tuổi Tý ngày 17/1/2021

Hôm nay tổng thể vận thế của tuổi Tý thăng hoa, có nhiều cơ hội đi chơi, kết bạn từ đó cũng có nhiều mối quan hệ đem lại lợi lộc. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, mối quan hệ đường dài vẫn ổn định, hãy tin vào bản thân và chỉ cần cố gắng hơn.

Công việc hôm nay hanh thông, các mối quan hệ đồng nghiệp bền chặt, dễ dàng phát triển. Đường tài lộc hôm nay tăng tiến, tốt nhất bạn nên phân tích ý kiến chủ quan và thực tế, từ đó có cái nhìn tổng quát hơn về dự án mình định đầu tư.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, không nên nhật nhẹt quá nhiều.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 17/1/2021 - Sửu đào hoa cao chiếu, Dần đề phòng kẻ gian

Tử vi tuổi Sửu ngày 17/1/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Sửu hôm nay khá hơn, bởi là người trung thực nên được mọi người quý mến. Đường tình duyên hôm nay có hoa đào cao chiếu, độc thân có thể tìm được mối lương duyên ổn định, người đã có gia đình cuộc sống thuận hòa.

Công việc hôm nay thuận lợi, đối thủ mạnh mang đến nhiều thách thức nhưng lại có thêm cơ hội học hỏi. Tài lộc hôm nay ngày càng khởi sắc, cơ hội làm ăn thuận lợi.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, hãy giữ tâm trạng vui vẻ, đừng mất bình tĩnh.

Tử vi tuổi Dần ngày 17/1/2021

Tổng thể vận thế của người tuổi Dần hôm nay ở mức trung bình, dễ nản lòng thoái chí, cần phấn chấn hơn để đón nhận thêm những thử thách. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, bị coi thường, tâm lý tự ti càng tăng.

Công việc hôm nay thăng tiến, kinh nghiệm dồi dào, phát triển thuận lợi. Tài lộc hôm nay có dấu hiệu hao hụt, đề phòng tiểu nhân, đề phòng kẻ gian.

Sức khỏa hôm nay không ổn, tóc rụng nhiều, cần chú ý.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 17/1/2021 - Sửu đào hoa cao chiếu, Dần đề phòng kẻ gian

Tử vi tuổi Mão ngày 17/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mão sa sút, trốn tránh trách nhiệm không phải là lựa chọn tốt. Đường tình duyên hôm nay ở mức trung bình, tinh thần trách nhiệm đối với người mình yêu giảm mạnh, không cưỡng lại được cám dỗ.

Công việc hôm nay giảm sút, sẽ gặp trở ngại, thiếu tự tin. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, thường lười biếng, cơ hội bị bỏ lỡ.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, những khó chịu về đường tiêu hóa ngày càng gia tăng.

Tử vi tuổi Thìn ngày 17/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Thìn đang tăng lên, hãy coi trọng sự phát triển của bản thân. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, sẽ rất hữu ích nếu bạn dành cho bạn đời nhiều sự động viên và hỗ trợ.

Công việc hôm nay tăng tiến, sự nghiệp có thể phát triển, giao tiếp xã hội rất quan trọng. Đường tài lộc hôm nay tăng tiến, tiền kiếm được nhiều hơn, công việc làm thêm có hướng vượng phát.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, cần chú ý các vấn đề về thận.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 17/1/2021 - Sửu đào hoa cao chiếu, Dần đề phòng kẻ gian

Tử vi tuổi Tỵ ngày 17/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Tị đang tăng cao, vòng kết nối bạn bè ngày càng mở rộng, sẽ có ích cho tương lai sau này. Vận trình tình duyên hôm nay khá sáng sủa, vui vẻ hòa hợp, nói cười luôn miệng, tình cảm ấm dần lên.

Công việc hôm nay tăng tiến, nếu có những cuộc gặp gỡ quan trọng thì tuyệt đối không nên đến muộn. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, con đường làm giàu hanh thông, tiền bạc tích cóp thêm dày.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, đừng ăn nhậu qua đêm, chú ý thân thể.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/1/2021

Vận thế chung của những người tuổi Ngọ hôm nay ở mức trung bình, thiếu thận trọng và không đủ dũng khí nên không hoàn thành được việc đã đề ra. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, thiếu tập trung, rạn nứt ngày càng nhiều.

Công việc hôm nay gặp khó khăn, thiếu tự tin ắt sẽ nghĩ đến đường lui. Tài lộc hôm nay ảm đạm, phải vay mượn khá nhiều.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, áp lực lớn, tinh thần sa sút.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 17/1/2021 - Sửu đào hoa cao chiếu, Dần đề phòng kẻ gian

Tử vi tuổi Mùi ngày 17/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của người tuổi Mùi tăng cao, nếu thay đổi thói quen thì sẽ có bước phát triển mới. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, nhớ rằng yêu bản thân mình trước rồi hãy yêu người khác.

Công việc hôm nay thăng tiến, kế hoạch công việc được thực hiện tốt, khả năng làm việc ngày càng được cải thiện. Đường tài lộc hôm nay dồi dào, chỉ cần chịu khó chịu khó ắt sẽ có được phần thưởng xứng đáng.

Sức khỏe hôm nay ổn định, đi ngủ sớm có nhiều lợi ích nên bạn hãy tiếp tục đi nhé.

Tử vi tuổi Thân ngày 17/1/2021

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân hôm nay tốt hơn, sẽ có quý nhân phù trợ, phải biết cách nâng niu cơ hội. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, có phần hòa hợp, tình cảm ngày càng ổn định.

Công việc hôm nay xuôi chèo mát mái, không có sai sót gì, diễn ra suôn sẻ. Tài lộc hôm nay tăng cao, tiền bạc không thiếu, biết tích lũy.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, thị lực bị giảm sút, không nghịch điện thoại trong bóng tối.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 17/1/2021 - Sửu đào hoa cao chiếu, Dần đề phòng kẻ gian

Tử vi tuổi Dậu ngày 17/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Dậu đang tăng cao, nhận được sự giúp đỡ nhiều hơn. Đường tình duyên hôm nay ở khá bình ổn, nên biết cách buông bỏ sẽ tốt cho bản thân tuổi Dậu hơn.

Công việc hôm nay tăng tiến, cứ mạnh dạn đặt câu hỏi sẽ tích lũy được kinh nghiệm. Hôm nay tài lộc tăng cao, công việc làm ăn thuận lợi, làm gì cũng đều tốt.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, tiếp tục tập thể dục thì cơ thể sẽ khỏe hơn.

Tử vi tuổi Tuất ngày 17/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Tuất tốt hơn nhiều, tâm lý lạc quan, cuộc sống ngày càng tốt đẹp. Vận số tình duyên hôm nay tăng cao, sẽ có người thấu hiểu và quan tâm chu đáo hơn đến cảm xúc của người tuổi Tuất.

Công việc hôm nay khá thuận lợi, nếu tích cực làm thêm giờ sẽ đem đến hiệu quả tốt. Tài lộc ngày nay nhìn chung có hao hụt, cần có những phương pháp tăng thu và giảm chi.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, chú ý chứng đổ mồ hôi.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 17/1/2021 - Sửu đào hoa cao chiếu, Dần đề phòng kẻ gian

Tử vi tuổi Hợi ngày 17/1/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Hợi hôm nay tăng cao, hãy giảm bớt sự kiêu ngạo và trở nên khiêm tốn. Đường tình duyên hôm nay khởi sắc, trả giá bằng tình cảm chân thành sẽ không vô ích.

Công việc hôm nay hanh thông, hiệu suất làm việc tốt hơn, năng lực ngày càng thăng tiến. Tài lộc hôm nay có nhiều dấu hiệu khả quan, hãy chăm chỉ rèn luyện và học hỏi, cơ hội sẽ đến.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, chú ý vận động nhiều hơn sẽ giảm bớt các vấn đề về thắt lưng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

1, Theo Reviview 365 tổng hợp