Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Hai ngày 18/1/2020, âm lịch ngày 6/12/2020 tức ngày Bính Dần, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý

  • Thích hợp: Tốt cho các việc trừ phục, cúng giải, cạo đầu, cắt tóc.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc xuất vốn, hội họp, châm chích.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông. Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Mọi việc như ý.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 18/1/2021 - Ngọ đào hoa quấn thân, Hợi nhớ đừng tranh chấp

Tử vi tuổi Tý ngày 18/1/2021

Vận thế của người tuổi Tý hôm nay tăng cao, có nhiều cách để vượt qua khó khăn, trở ngại mà không tốn nhiều sức. Vận số tình duyên hôm nay ở mức trung bình, cần tin vào lời nói của đối phương, đừng nghe lời xúi bẩy của người ngoài.

Công việc hôm nay tăng tiến, cần phải biết chiêu trò một chút thì mới suôn sẻ, thuận lợi. Tài lộc hôm nay tăng cao nhưng tốt hơn hết là bạn nên tạm dừng đầu tư.

Sức khỏe hôm nay khởi sắc, bớt thức khuya rất tốt cho sức khỏe.

Tử vi tuổi Sửu ngày 18/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thế của tuổi Sửu tăng tiến, có người yêu quý, không ngại khó ngại khổ. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay đang lên, bạn phải đối xử với đối phương một cách cẩn thận, chân thành, chú ý đến cảm xúc và suy nghĩ của họ, như thế mới có thể thúc đẩy mối quan hệ đường dài.

Công việc hôm nay khá ổn, có cơ hội học thêm, cạnh tranh ngày càng nhiều. Đường tài lộc hôm nay ổn định, hãy tập trung vào công việc mình đang làm, thu hoạch sẽ rất lớn.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, đừng suy nghĩ quá nhiều, cần chú ý giấc ngủ.

Tử vi tuổi Dần ngày 18/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Dần tăng tiến, có nhiều niềm vui nhỏ, tâm trạng lạc quan. Đường tình duyên của ngày hôm nay đang lên, hãy dũng cảm vì tình yêu và tạo cho đối phương cảm giác an toàn.

Công việc của ngày hôm nay có ngôi sao may mắn cao chiếu, quan trọng là bạn phải vững vàng và chủ động. Vận trình tài lộc hôm nay sáng sủa, tiền tài thi nhau kéo về, thu nhập tăng cao.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, dễ bị thương, cần chữa trị.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 18/1/2021 - Ngọ đào hoa quấn thân, Hợi nhớ đừng tranh chấp

Tử vi tuổi Mão ngày 18/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mão tốt hơn, tức giận là điều không mong muốn. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, tình cảm ngang trái, tổn thương.

Công việc hôm nay thuận lợi, nhờ sự quan sát nhạy bén, có nhiều cơ hội hơn. Đường tài lộc hôm nay tăng cao, hợp tác vui vẻ, đối tác quý mến.

Sức khỏe hôm nay ổn định, cần tập thể dục giữ gìn vóc dáng.

Tử vi tuổi Thìn ngày 18/1/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Thìn hôm nay tăng cao, đối nhân xử thế bình tĩnh, lo lắng cũng giảm bớt. Vận số tình duyên của ngày hôm nay có sao đào hoa chiếu cố, tuổi Thìn không phải lo lắng về việc theo đuổi tình yêu đích thực.

Công việc hôm nay ngày càng khởi sắc, có thể lãnh đạo trực tiếp sẽ thay đổi, cần nâng cao khả năng thích ứng của mình. Tài lộc hôm nay có nhiều dấu hiệu khả quan, đừng lười biếng, hãy chủ động.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, dễ mất ngủ, nên thay đổi thói quen làm việc và nghỉ ngơi.

Tử vi tuổi Tị ngày 18/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tị tăng tiến, quan tâm đến hình ảnh của mình và được chú ý. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, mưu cầu không thay đổi, các mối quan hệ bạn bè phát triển, nhân duyên có điểm sáng.

Công việc hôm nay tăng tiến, sống đúng như mong đợi và nâng cao địa vị. Tài lộc hôm nay dồi dào, có hi vọng phát tài, nên giao tiếp nhiều hơn.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, mụn trứng cá nhiều, nên cẩn thận.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/1/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Ngọ quay lại quỹ đạo tốt đẹp, cần thực hiện những việc đã vạch sẵn trong kế hoạch ngay. Vận trình tình duyên hôm nay ổn định, được người khác phái quan tâm, sẽ có vận đào hoa rực rỡ.

Công việc hôm nay suôn sẻ, theo đuổi những dự án dễ phát triển, được quý nhân chỉ dẫn nhiều hơn. Tài lộc hôm nay hao hụt nên chú ý đề phòng trộm cắp.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, hãy uống ít nước trước khi đi ngủ.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 18/1/2021 - Ngọ đào hoa quấn thân, Hợi nhớ đừng tranh chấp

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mùi đang tăng lên, thể hiện được cái nhìn khách quan, thực tế và nhận được nhiều yêu thích. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, bạn không cần quan tâm cũng được lòng đối tác.

Công việc hôm nay thăng tiến, làm gì cũng hanh thông, năng lực được thể hiện. Tài lộc hôm nay tăng gấp đôi, tăng cường ý thức đề phòng, làm tốt việc giữ tiền.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, dễ bị té ngã không thể leo cao.

Tử vi tuổi Thân ngày 18/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Thân giảm sút, dễ bị chán ghét, cần cẩn thận và tin tưởng vào những người thân của mình. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, cha mẹ phản đối, có nhiều khoảng cách trong tình cảm.

Công việc hôm nay sa sút, giao tiếp với lãnh đạo trở nên khó khăn. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, sẽ có hành động đoán mò gây nên sự thiếu sót.

Sức khỏe hôm nay không tốt, dễ bị đầy hơi chướng bụng.

Tử vi tuổi Dậu ngày 18/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Dậu đang tăng lên, thái độ của họ trở nên tốt hơn, những điều tốt đẹp sẽ xảy ra. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, hãy kiềm chế cảm xúc, đừng bộc lộ thái quá.

Công việc hôm nay thăng tiến, chỉ cần đi làm đúng giờ là được. Tài lộc hôm nay có nhiều khả quan, nhiều phương pháp kiếm tiền do bạn bè đem đến, sẽ có thay đổi trong đường hướng.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, cần đề phòng cảm mạo.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 18/1/2021 - Ngọ đào hoa quấn thân, Hợi nhớ đừng tranh chấp

Tử vi tuổi Tuất ngày 18/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tuất rất tốt, là người chu đáo nên được lòng người lớn tuổi. Vận trình tình duyên hôm nay thăng tiến, giao tiếp tốt với đối phương, tình cảm phát triển ổn định.

Công việc hôm nay tăng tiến, làm theo kế hoạch sẽ không gặp rắc rối gì. Vận trình tài lộc hôm nay tốt hơn hôm qua, hãy nắm bắt cơ hội để nâng cao hiệu quả công việc.

Sức khỏe hôm nay rất ổn, tiêu hóa ngày càng tốt.

Tử vi tuổi Hợi ngày 18/1/2021

Hôm nay tổng thể vận thế của người tuổi Hợi tăng cao, không tham gia tranh chấp giữa bạn bè. Đường tình duyên hôm nay thăng hoa, cuộc chia ly ngắn ngủi với người cũ thúc đẩy tình cảm với người mới phát triển.

Công việc hôm nay hanh thông, càng nhìn xa trông rộng lại càng thích hợp để phát triển. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, hãy tham gia các cuộc tụ tập xã giao và sẽ có cơ hội kiếm tiền.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không được tắm nước lạnh.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

24, Theo Reviview 365 tổng hợp