Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Ba ngày 19/1/2020, âm lịch ngày 7/12/2020 tức ngày Đinh Mão, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc xuất hành, sửa kho, dựng nhà, mở tiệm.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc chôn cất, thưa kiện, xuất vốn, nhậm chức.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Đông. Xuất hành 4 phương, 8 hướng đều tốt, trăm sự được như ý.

Tử vi tuổi Tý ngày 19/1/2021

Tổng thể vận thế của tuổi Tý ngày hôm nay đang lên cao, dù thế nào đi nữa thì cuộc sống vẫn thoải mái, vui vẻ. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, đừng bỏ lỡ tình cảm của đối phương, điều quan trọng nhất là nắm chặt lấy tâm tư của đối phương ngay từ bây giờ.

Công việc hôm nay lên cao, không nên xen vào việc của đồng nghiệp để giảm bớt mâu thuẫn. Tài lộc khá ổn, nếu muốn đầu tư nên thận trọng, đừng lo lắng.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, thể chất được phục hồi, tinh thần phấn chấn hơn.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 19/1/2021 - Mão may mắn bất ngờ, Mùi chú ý tiêu hóa

Tử vi tuổi Sửu ngày 19/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Sửu tăng tiến, thành công trong những công việc mình thích, bội thu lợi nhuận. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, có thể tỏ tình hoặc cầu hôn thành công, dùng phương cách nhẹ nhàng một chút, đối phương sẽ nhớ mãi không quên.

Công việc hôm nay thăng tiến, những rắc rối được thu xếp ổn thỏa, sử dụng thời gian hợp lý. Tài lộc hôm nay tăng cao, chi tiêu chắc chắn, kinh tế không mấy khó khăn.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên đắp chăn vào ban đêm và đề phòng bị cảm.

Tử vi tuổi Dần ngày 19/1/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Dần hôm nay khá tốt, dành thời gian cho riêng mình thì càng đáng giá hơn. Đường tình duyên hôm nay tăng tiến, đối phương chủ động yêu thương, quan tâm, tuổi Dần chỉ việc tận hưởng.

Công việc hôm nay hanh thông, không gặp áp lực trong công việc, năng lực ngày càng được nâng cao. Vận trình tài lộc hôm nay tăng lên đáng kể, được cha mẹ hướng dẫn thêm nên hãy chú ý lắng nghe để học được những bài học quý giá.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, tinh thần mệt mỏi kéo dài.

Tử vi tuổi Mão ngày 19/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mão đang lên, hãy chuẩn bị trước chu đáo rồi hãy làm gì thì làm. Vận số tình duyên của ngày hôm nay đang tăng lên và việc thay đổi ngày hẹn lên sớm hơn cũng không tồi chút nào.

Công việc hôm nay thăng tiến, xuất hành bất ngờ sẽ có may mắn rực rỡ. Hôm nay tài lộc tăng tiến, việc quản lý tài chính càng nên được chú trọng.

Sức khỏe hôn nay ổn định, tăng tiến, chú ý giữ ấm, đề phòng cảm lạnh.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 19/1/2021 - Mão may mắn bất ngờ, Mùi chú ý tiêu hóa

Tử vi tuổi Thìn ngày 19/1/2021

Tổng thể vận thế của tuổi Thìn hôm nay tốt hơn, điều kiện tiên quyết là phải thương lượng kỹ khi làm bất cứ việc gì đó. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, những đòi hỏi quá đáng khiến tình cảm bị tổn thương, dễ yêu sai lầm.

Công việc hôm nay thuận lợi, không thể thiếu những cuộc gặp gỡ, bàn bạc. Tài lộc hôm nay tăng tiến, kinh tế vững vàng hơn, bạn bè giúp đỡ nhiều. Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên nhớ rửa tay thường xuyên, đề phòng các bệnh truyền nhiễm.

Tử vi tuổi Tị ngày 19/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Tị ở mức trung bình, dễ bị người thân nghi ngờ. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, nên nhìn rõ có kẻ xúi giục, đừng dây vào những mối quan hệ không có tương lai. Giao tiếp với người khác giới cẩn thận, dễ bị hiểu nhầm.

Công việc hôm nay bình thường, đến văn phòng sớm sẽ tốt hơn, giải quyết được nhiều vấn đề tồn đọng. Tài lộc hôm nay không có nhiều biến chuyển nhưng sẽ có tiểu nhân bịa đặt chuyện ghen ghét, cẩn thận.

Sức khỏe hôm nay không tốt lắm, nên chú ý đến bệnh ho.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/1/2021

Vận thế tổng thể của tuổi Ngọ hôm nay tốt hơn, đối xử rộng lượng với gia đình nên tình cảm thêm đầm ấm. Đường tình duyên hôm nay giảm sút nên tuổi Ngọ phải cẩn thận.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, tâm trạng không tốt, dễ bị lãnh đạo trách móc nên bạn phải biết nhẫn nhịn. Tài lộc hôm nay khởi sắc, có cơ hội vực dậy nên càng phải đề cao cảnh giác.

Sức khỏe hôm nay khá ổn, bạn có thể thử thay đổi chế độ ăn uống để thân hình cân đối hơn.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 19/1/2021 - Mão may mắn bất ngờ, Mùi chú ý tiêu hóa

Tử vi tuổi Mùi ngày 19/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Mùi đang tăng cao, họ cảm thấy rất vui khi có thể cùng bạn bè nói về quá khứ. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, nếu có những cuộc hẹn hò thì rất dễ chịu, có khả năng tiến triển lớn.

Công việc hôm nay suôn sẻ nhưng cẩn thận cũng là một tính tốt, không bao giờ thừa. Đường tài lộc hôm nay tăng tiến, thử hợp tác mới cũng không tồi.

Sức khỏe hôm nay khá tốt, chú ý các vấn đề tiêu hóa, đừng ăn quá nhiều.

Tử vi tuổi Thân ngày 19/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Thân sáng sủa, nếu chăm chỉ học hành sẽ phát tài rất sớm. Vận trình tình duyên hôm nay thăng tiến, bạn có thể hỏi ý kiến bố mẹ khi gặp khó khăn.

Công việc hôm nay đang lên nhưng tốt hơn hết bạn nên chậm lại để nhìn vào các đề mục một cách rõ ràng, tránh trường hợp nhầm đường lạc lối. Ngày hôm nay tài lộc tăng cao, tài chính nằm trong tay mình.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên ăn ít gạo nếp.

Tử vi tuổi Dậu ngày 19/1/2021

Hôm nay, vận trình tổng thể của tuổi Dậu đang tăng lên, bình tĩnh trở lại sẽ giúp tuổi Dậu có cuộc sống thoải mái hơn. Đường tình duyên hôm nay khởi sắc, có sao đào hoa cao chiếu nên con đường theo đuổi tình duyên rất hanh thông.

Công việc hôm nay tăng tiến, chủ động xin chuyển việc là cơ hội hiếm có. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, chi tiêu cho việc giải trí sẽ tăng lên.

Sức khỏe hôm nay không tốt, thị lực giảm sút rõ rệt.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 19/1/2021 - Mão may mắn bất ngờ, Mùi chú ý tiêu hóa

Tử vi tuổi Tuất ngày 19/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Tuất ở mức trung bình, không nên dựa dẫm vào người khác kẻo thất vọng. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, lại thêm có tiểu nhân xen vào, xuất hiện tình cảm không như ý.

Công việc hôm nay đang lên, nếu sắp xếp thời gian hợp lý sẽ đạt hiệu quả tốt. Đường tài lộc hôm nay hao hụt, thu lưới sớm không phải là chuyện lý tưởng, bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Sức khỏe hôm nay không ổn, vì vậy bạn đừng ham hố rượu chè, nhậu nhẹt.

Tử vi tuổi Hợi ngày 19/1/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Hợi đã tăng lên nhiều so với những ngày khác, giảm đi chấp nhặt nên tuổi Hợi lại càng thoải mái hơn. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, hãy mạnh dạn ngỏ lời, nói với cha mẹ về chuyện tình cảm, có thể thúc đẩy mối quan hệ thêm thân thiết hơn.

Công việc hôm nay xuôi gió xuôi nước, chỉ cần làm tốt công việc cơ bản của mình là được. Tài lộc hôm nay thâm hụt, cần thay đổi phương thức kinh doanh.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên kiểm soát tốt nhiệt độ khi tắm nước nóng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

1, Theo Reviview 365 tổng hợp