Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Tư ngày 20/1/2020, âm lịch ngày 8/12/2020 tức ngày Mậu Thìn, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc rời bếp, thượng lương, làm chuồng lục súc.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc khai trương, xuất nhập tài vật, giá thú, động thổ.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Bắc. Đi xa không nên, xuất hành xấu, tài lộc không có. Kiện cáo cũng đuối lý.

Tử vi tuổi Tý ngày 20/1/2021

Vận thế tổng thể của tuổi Tý hôm nay giảm sút, đặt niềm tin sai chỗ khiến cuộc sống trở nên rắc rối. Vận trình tình duyên hôm nay nhìn chung sẽ có trắc trở, cha mẹ không chấp thuận nên việc tiến triển trong tình cảm gặp khó khăn.

Công việc hôm nay bình thường, đừng nóng lòng bất cứ việc gì thì sẽ ổn. Đường tài lộc hôm nay hao hụt, dễ bị dẫn dụ đầu tư vào nơi không đáng.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, kén ăn không tốt, nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống của mình.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 20/1/2021 - Ngọ đề phòng kẻ thứ ba, Tuất tình tiền như ý

Tử vi tuổi Sửu ngày 20/1/2021

Hôm nay, vận trình tổng thể của tuổi Sửu tăng cao, bạn nên thay đổi bản thân một cách hợp lý. Đường tình duyên ngày hôm nay khá ảm đạm, những buổi hẹn hò xem mắt sẽ không tốt nếu tuổi Sửu không chăm chút cho ngoại hình. Hay nhớ, đừng ăn mặc quá xuề xòa, đối phương sẽ cảm thấy không được tôn trọng.

Công việc hôm nay lên ngôi, bạn làm việc sẽ hiệu quả hơn. Tài lộc hôm nay tăng cao, chỉ cần làm một mình thì thu nhập sẽ tăng mạnh.

Sức khỏe của ngày hôm nay gặp trục trặc, nên ăn trái cây và rau quả.

Tử vi tuổi Dần ngày 20/1/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Dần ngày hôm nay đang lên và dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý. Đường tình duyên hôm nay tăng tiến, có sức ảnh hưởng lớn đến tập thể, người khác phái theo đuổi nhiều hơn.

Công việc hôm nay thăng tiến, có cơ hội trở thành cánh tay phải của lãnh đạo. Tài lộc hôm nay tăng cao, sẽ có tích lũy nếu biết chi tiêu cân đối hơn.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, chú ý bổ sung vitamin.

Tử vi tuổi Mão ngày 20/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Mão đang rất tốt, sự tự tin cũng tăng lên, sự động viên của cha mẹ là rất quan trọng. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay sáng sủa, đối phương rất dễ chịu, hẹn hò lãng mạn.

Công việc hôm nay đang lên, bố mẹ mở đường, trời sinh tài lộc. Tài lộc hôm nay tăng tiến, việc kiếm tiền là quan trọng nên đừng lãng phí thời gian.

Sức khỏe hôm nay suy giảm, tóc rụng nhiều là điều đáng lưu tâm.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 20/1/2021 - Ngọ đề phòng kẻ thứ ba, Tuất tình tiền như ý

Tử vi tuổi Thìn ngày 20/1/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Thìn đang lên cao, thay đổi mục tiêu và hướng đi thì cuộc đời khởi sắc. Đường tình duyên hôm nay tăng cao, thích được quan tâm và sẽ nhận được sự ấm áp từ đối phương.

Công việc hôm nay thăng tiến, khả năng hiểu biết cũng tăng lên, đồng nghiệp hợp tác thoải mái, yêu thích sự nhiệt tình của tuổi Thìn. Tài lộc hôm nay dồi dào, hướng khởi nghiệp mới thuận lợi, tập trung làm sẽ phát triển tốt.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, thời tiết hanh khô nên việc chăm sóc da rất quan trọng.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 20/1/2021

Hôm nay, vận trình tổng thể của người tuổi Tị tăng tiến, được bạn bè quan tâm nhiều hơn. Vận trình tình duyên hôm nay sáng sủa, các cuộc hẹn cũng thuận lợi, suôn sẻ, để lại ấn tượng tốt cho đối phương.

Công việc hôm nay có nhiều dấu hiệu khả quan, nên chuẩn bị tinh thần cho những thay đổi. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, không nên tiêu quá nhiều cho những thứ vô bổ, mua niềm vui trong chốc lát.

Sức khỏe hôm nay bình thường, ngâm chân trước khi đi ngủ rất tốt cho sức khỏe.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Ngọ giảm sút, sẽ có những lo lắng và mọi thứ sẽ thay đổi. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, khó tin tưởng đối phương, đề phòng kẻ thứ ba.

Công việc hôm nay có nhiều mệt mỏi, có thể gặp nhiều rắc rối, thị phi. Đường tài lộc sa sút, tiền bạc không như ý, bạn bè vay mượn nhiều nhưng không có ý định trả.

Sức khỏe hôm nay không ổn, nên chọn giày thật kỹ khi ra ngoài, chân dễ bị chấn thương.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 20/1/2021 - Ngọ đề phòng kẻ thứ ba, Tuất tình tiền như ý

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/1/2021

Tổng thể vận thế của những người thuộc Mùi ngày hôm nay ở mức trung bình, vì vậy đừng ép buộc bản thân nếu bạn không đạt được mục tiêu như ý. Đường tình duyên hôm nay giảm sút, tốt hơn hết bạn nên thổ lộ tình yêu thầm kín, đừng để lỡ mất cơ hội và người mình yêu thương.

Công việc ngày hôm nay hanh thông, tuy nhiên hãy nhớ sau lưu dữ liệu kẻo xôi hỏng bỏng không. Tài lộc hôm nay sa sút, lại có ham muốn tiêu xài hoang phí, khó kiểm soát.

Sức khỏe hôm nay bất ổn, cần tìm hiểu kỹ những điều cần lưu ý khi hạ huyết áp.

Tử vi tuổi Thân ngày 20/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Thân đang tăng lên, họ sẽ cảm thấy tốt hơn khi được đảm nhiệm những vị trí quan trọng. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, sẽ được tỏ tình và ưng ý với lời tỏ tình này.

Công việc hôm nay tăng cao, có được mục tiêu lý tưởng, triển vọng phát triển lớn. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội, sẽ gặp nhiều bất ngờ.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên đề phòng những chuyện không hay đến.

Tử vi tuổi Dậu ngày 20/1/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Dậu khá hơn, họ làm việc rất tốt, chăm sóc người nhà chu đáo và được mọi người công nhận. Vận trình tình duyên hôm nay lên ngôi, nên nhượng bộ nhiều hơn để thúc đẩy tình cảm phát triển.

Công việc hôm nay suôn sẻ, đừng thỏa hiệp mà hãy phấn đấu vì bạn có lý do chính đáng. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, phải mua quà tặng thường xuyên, các khoản chi tiêu ngày càng lớn.

Sức khỏe hôm nay bình thường, đừng thức khuya.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 20/1/2021 - Ngọ đề phòng kẻ thứ ba, Tuất tình tiền như ý

Tử vi tuổi Tuất ngày 20/1/2021

Ngày hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Tuất đang tăng lên, giao tiếp với cha mẹ rất quan trọng. Đường tình duyên hôm nay thăng hoa, giao thiệp tăng tiến, tình cảm được nâng niu, trân trọng.

Công việc hôm nay xuôi gió xuôi nước, dễ dàng phát triển, được trao quyền lãnh đạo. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, công việc làm ăn khởi sắc, ngày tốt đang đến gần.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nhất định phải kiên trì chạy bộ.

Tử vi tuổi Hợi ngày 20/1/2021

Tổng thế vận thế của người tuổi Hợi hôm nay khá xấu, dễ bị chọc giận và không vui. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay ở mức trung bình, tình duyên hiếm muộn, lại quen kén chọn nên khó tìm được người mình ưng ý.

Công việc hôm nay bình thường, có trắc trong công việc, nhiều căng thẳng khiến bạn khó thích nghi. Hôm nay tài lộc sa sút, sẽ có kẻ tham lam xúi giục, làm ăn thua lỗ.

Sức khỏe hôm nay ở mức bình thường, nên dưỡng ẩm cho môi thật tốt.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

1, Theo Reviview 365 tổng hợp