Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Ba ngày 2/1/2020, âm lịch ngày 21/12/2020 tức ngày Tân Tỵ, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc giao dịch, buôn bán, làm chuồng lục súc, thi ơn huệ.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc xuất hành, thưa kiện, châm chích, an sàng, những việc trọng đại.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Tây Nam.

Tử vi tuổi Tý ngày 2/2/2021

Ngày hôm nay, vận thế chung của tuổi Tý tăng mạnh, hiểu biết hơn khiến cuộc sống của tuổi Tý thoải mái hơn. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, các mối quan hệ đều phát triển nhanh, ngọt ngào với tình yêu của mình ngày càng nhiều.

Công việc hôm nay rất ổn, cơ hội nhảy việc đến, sẽ có bước ngoặt. Tài lộc hôm nay hao hụt, tranh chấp tài chính ngày càng nhiều nên bạn phải cẩn thận.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không hợp bị dính mưa, dễ bị cảm lạnh.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 2/2/2021 - Thìn vận thế hoàn hảo, Ngọ đừng vay mượn tiền bạc

Tử vi tuổi Sửu ngày 2/2/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Sửu tăng tiến, mái ấm gia đình càng thêm sum vầy. Vận trình tình duyên hôm nay sáng sủa, có thể tính đến chuyện về chung một nhà với người yêu.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, không thích hợp để ký kết hợp đồng. Vận trình tài lộc hôm nay khả quan, thu nhập đến tay, đáng để có thời gian vui vẻ.

Sức khỏe hôm nay ổn định, chỉ cần ăn ít đồ cay là được.

Tử vi tuổi Dần ngày 2/2/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Dần hôm nay tăng cao, vượng khí rất mạnh nên sẽ có người chú ý. Đường tình duyên hôm nay thăng tiến, biết lựa chọn ắt sẽ có quả ngọt.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, không thích hợp để tranh cãi, nên bình tĩnh xử lý mọi việc để giữ quan hệ xã giao tốt đẹp. Tài lộc hôm nay tăng cao, tiền bạc rủng rỉnh, thu nhập ổn định.

Sức khỏe hôm nay đang lên, hãy thư giãn trước khi đi ngủ và ngủ một giấc thật ngon.

Tử vi tuổi Mão ngày 2/2/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Mão hôm nay đi xuống, có nhiều chuyện rối rắm ồn ào khiến tâm trạng không tốt. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, không có được sự tôn trọng, tin tưởng từ đối phương, bản thân cũng tồn tại nhiều nghi ngờ.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, sẽ có sức ì, không muốn vất vả nên công việc không hoàn thành. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, của cải thi nhau kéo đến, cuộc sống có nhiều thay đổi.

Sức khỏe hôm nay không ổn, cần đề phòng dị ứng.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 2/2/2021 - Thìn vận thế hoàn hảo, Ngọ đừng vay mượn tiền bạc

Tử vi tuổi Thìn ngày 2/2/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Thìn rất tốt, việc theo đuổi sự hoàn hảo sẽ mang lại phần thưởng. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, hãy yêu nghiêm túc và đối xử bằng cả tấm lòng, đối phương chắc chắn sẽ đáp lại bạn gấp bội.

Công việc hôm nay tăng tiến, triển vọng phát triển tốt, phương pháp làm việc đáng để bạn phải kiên trì. Đường tài lộc hôm nay giảm sút, có thể xuất hiện cạm bẫy, nên cẩn thận.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, dễ bị ngộp thở, ăn uống chậm tiêu.

Tử vi tuổi Tị ngày 2/2/2021

Tổng thể vận thế của người tuổi Tị hôm nay tiếp tục giữ được đà tăng, chân thành cho đi sẽ được đền đáp xứng đáng. Vận trình tình duyên ngày hôm nay ổn định, có được tình yêu như ý sẽ khiến bạn không phải lo lắng.

Công việc hôm nay tăng tiến, được quý nhân giúp đỡ, khó khăn nào cũng có thể hóa giải. Đường tài lộc hôm nay giảm sút, tiền chi tiêu cho người khác ngày càng nhiều, cần phải kiểm soát.

Sức khỏe hôm nay cần chú ý, không được phép ăn kiêng, máu huyết có vấn đề.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/2/2021

Vận thế chung của những người tuổi Ngọ hôm nay khá tốt, sẽ không có rắc rối nào đáng kể nếu bạn tuân thủ các quy tắc. Vận trình tình duyên hôm nay đang lên, hãy yêu thương và trân trọng đối phương hơn nhé.

Công việc ngày hôm nay thuận lợi, rất thích hợp để ký hợp đồng. Vận trình tài lộc hôm nay không khả quan, không nên vay mượn tiền bạc mà có nhiều cạm bẫy.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên đề phòng cảm lạnh.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 2/2/2021 - Thìn vận thế hoàn hảo, Ngọ đừng vay mượn tiền bạc

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/2/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của những người tuổi Mùi tăng cao, tự tin vào khả năng ngày càng cao. Vận trình tình duyên hôm nay sáng sủa, nên quan sát và suy nghĩ cẩn thận khi tiếp tục mối quan hệ đường dài.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, sự trì hoãn dẫn đến hiệu quả công việc giảm sút. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, tài lộc một phần có tin vui, thu nhập tăng thêm.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, ăn uống quá độ khiến đường tiêu hóa khó chịu.

Tử vi tuổi Thân ngày 2/2/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Thân ngày hôm nay khá tốt, cải thiện khả năng thích ứng nên cuộc sống có nhiều thay đổi. Vận trình tình duyên hôm nay tăng cao, được yêu thương, đối tượng chân chính trong định mệnh xuất hiện.

Công việc hôm nay suôn sẻ, làm gì cũng hanh thông, dễ dàng hoàn thành các công việc đơn giản. Vận trình tài lộc hôm nay khởi sắc, hãy chủ động giao tiếp và sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ.

Sức khỏe hôm nay đi xuống, hưng phấn trước khi đi ngủ, chứng mất ngủ xuất hiện.

Tử vi tuổi Dậu ngày 2/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Dậu ở mức trung bình, không khéo léo có thể gây rắc rối và bị người khác từ chối. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, nếu không nâng niu thì rất dễ bỏ lỡ duyên phận.

Công việc hôm nay tăng tiến, cơ hội xuất hiện, thuận lợi hoàn thành những mục tiêu đã đề ra. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn nên đừng cố gắng quá kẻo mất tất cả.

Sức khỏe hôm nay bình thường, tập thể dục phải kiên trì.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 2/2/2021 - Thìn vận thế hoàn hảo, Ngọ đừng vay mượn tiền bạc

Tử vi tuổi Tuất ngày 2/2/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Tuất hôm nay đang trên đà tăng tiến, thái độ tốt và không cãi vã hơn thua. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, đối đãi có tâm, tình cảm hài hòa.

Công việc tăng cao, đồng nghiệp có ý tốt, vận khí ngày càng thăng hoa. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, biết cách kiếm tiền, thể hiện được năng lực và hợp tác thân thiện.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, tinh thần mệt mỏi kéo dài.

Tử vi tuổi Hợi ngày 2/2/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Hợi hôm nay đang tăng lên. Đường tình duyên hôm nay thăng hoa, nhân duyên đẹp đẽ, dễ hòa hợp.

Công việc hôm nay gặp nhiều may mắn, chìa khóa để thành công là đặt câu hỏi đúng trọng tâm. Tài lộc hôm nay có hao hụt, không dễ kiếm tiền nên đừng tiêu nhiều thường xuyên.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên chăm sóc da thật tốt.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

424, Theo Reviview 365 tổng hợp