Tử vi hôm nay của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 24/1/2020, âm lịch ngày 12/12/2020 tức ngày Nhâm Thân, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc cúng lễ, may mặc, từ tụng.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc hội họp, châm chích, giá thú, làm chuồng lục súc, khai trương.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Tây
  • Ngày Xuất Hành Theo Khổng Minh: Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu. Hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 24/1/2021 - Mão được Thần tài chú ý, Ngọ cẩn thận 'trà xanh' chen vào

Tử vi tuổi Tý ngày 24/1/2021

Vận thế tổng thế của tuổi Tý hôm nay vẫn giữ được đà tăng, có tham vọng là điều tốt. Đường tình duyên hôm nay cũng ngày một tốt hơn, hãy cẩn thận và trân trọng đối phương, duy trì mối quan hệ, tuổi Tý sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Công việc hôm nay khởi sắc, hãy làm trước rồi mới bàn bạc, thay đổi. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, bạn hãy tự mình quyết định.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, dễ buồn ngủ.

Tử vi tuổi Sửu ngày 24/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Sửu sa sút, sẽ có tâm lý trốn tránh và thiếu dũng khí. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, quá cứng đầu mà tổn thương nhiều đến tình cảm.

Công việc hôm nay không ổn, không nghe lệnh thì gặp nhiều phiền phức. Tài lộc hôm nay cũng hao hụt, cờ bạc sẽ khiến cuộc sống của bạn gặp nhiều khó khăn, hãy dừng lại.

Sức khỏe hôm nay không ổn định, vì vậy hãy uống thuốc và đừng lái xe.

Tử vi tuổi Dần ngày 24/1/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Dần hôm nay đang tăng lên, gia đình hòa hảo, được quan tâm chăm sóc. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay đang lên, hãy sẵn sàng cho một cuộc hẹn hò.

Công việc hôm nay suôn sẻ, đừng đi sớm về muộn, hãy làm việc nghiêm túc sẽ đạt được thành quả bất ngờ. Đường tài lộc hôm nay tăng tiến, thu hoạch dày thêm, vận thế rất tốt.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, bản thân gỡ bỏ được phiền muộn nên tinh thần thoải mái, lạc quan.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 24/1/2021: Mão được Thần tài chú ý, Ngọ cẩn thận 'trà xanh' chen vào

Tử vi tuổi Mão ngày 24/1/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Mão tốt hơn, kế hoạch đang đi đúng hướng và đáng để bắt tay vào hành động. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, nhận được sự động viên, nên dũng cảm thổ lộ.

Công việc hôm nay xuôi chèo mát mái, có thể sẽ thêm nhiều khó khăn nhưng đây lại thực sự là một cơ hội rất tốt. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, được Thần Tài chú ý, chỉ cần làm việc chăm chỉ, bất ngờ sẽ đến.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, nên tiết chế đồ ăn cay.

Tử vi tuổi Thìn ngày 24/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Thìn đang tăng cao, cuộc sống bình dị, an yên không ai so sánh được. Đường tình duyên hôm nay ở mức trung bình, không tốt một chút nào nếu bạn nóng tính rồi bốc đồng chia tay.

Công việc hôm nay lên như diều gặp gió, ở chỗ làm có chỗ dựa, công danh tăng cao. Hôm nay tài lộc cũng rất khá khẩm, thu nhập ổn định, công việc kinh doanh tay trái có nhiều bước phát triển đáng tin cậy.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, buồn ngủ không yên, cần điều chỉnh lại giờ giấc sinh hoạt.

Tử vi tuổi Tị ngày 24/1/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Tị hôm nay tăng tiến, có thể phân tích, nhìn rạch ròi chuyện thị phi. Vận số tình duyên hôm nay khá ổn, cuộc sống sau hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc.

Công việc hôm nay thăng tiến, nếu có các cuộc gặp gỡ thì thảo luận rất sôi nổi, ắt sẽ có lợi lộc. Tài lộc của cải hôm nay có một chút hao hụt nhẹ. Tuy nhiên chi phí cho các mối quan hệ là không thể tránh khỏi.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, bạn nên chú ý đến an toàn cá nhân của mình.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 24/1/2021 - Mão được Thần tài chú ý, Ngọ cẩn thận 'trà xanh' chen vào

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của những người tuổi Ngọ bình thường, hãy cố gắng thay đổi bản thân để đạt được điều tốt nhất. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, chênh lệch ngày càng nhiều, dễ xảy ra tranh cãi, cẩn thận trà xanh chen vào.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, khả năng làm việc sa sút, không có gì tiến triển. Đường tài lộc hôm nay khởi sắc, làm giàu dễ dàng, kiếm được lợi lộc.

Sức khỏe hôm nay tạm ổn, bỏ được rượu chè, thân thể ngày càng khỏe mạnh.

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mùi đang lên, hãy kiềm chế bản thân thì sẽ giảm bớt rắc rối. Vận trình tình duyên hôm nay tăng cao, cạnh tranh lành mạnh, không gặp rắc rối.

Công việc hôm nay tăng tiến, bản thân nên rộng lòng xin lời khuyên và thay đổi. Đường tài lộc hôm nay khá ổn, cần có kế hoạch cẩn thận và tích lũy tài sản.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình và thường gặp dị ứng.

Tử vi tuổi Thân ngày 24/1/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Thân ngày hôm nay đang tăng lên, giao tiếp với bạn học cũ rất dễ chịu. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, bố mẹ động viên và cổ vũ nhiều hơn, tình duyên suôn sẻ.

Công việc hôm nay thuận lợi, hanh thông, lương bổng cao, điều kiện sống tốt. Đường tài lộc hôm nay tăng tiến, nên tìm kiếm sự hợp tác sẽ có ích.

Sức khỏe hôm nay có dấu hiệu khởi sắc, sau khi vận động cần thực hiện tốt các động tác kéo giãn cơ.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 24/1/2021 - Mão được Thần tài chú ý, Ngọ cẩn thận 'trà xanh' chen vào

Tử vi tuổi Dậu ngày 24/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của những người tuổi Dậu khá tốt, đúng là nhân hòa vạn sự đều an, có thể yên tâm làm ra tiền. Đường tình duyên hôm nay ở mức trung bình, cần thay đổi, không nên quá kén chọn đối tượng cho mình.

Công việc hôm nay thăng tiến, việc ký kết hợp đồng diễn ra suôn sẻ. Đường tài lộc hôm nay tăng cao, nhất định phải biết cách từ chối khi người khác vay mượn.

Sức khỏe hôm nay bình thường, chất lượng của giấc ngủ nên được đảm bảo.

Tử vi tuổi Tuất ngày 24/1/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Tuất hôm nay tốt hơn, nên kiên nhẫn lắng nghe, sẽ vỡ ra được nhiều chuyện. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, hãy dũng cảm đón nhận sự xuất hiện của tình cảm mới, đừng cảm thấy tự ti.

Công việc hôm nay tăng tiến, nếu từ chối được những ưu ái thì công việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tài lộc hôm nay dồi dào, cán cân thu chi cân đối, kinh tế khởi sắc.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, bớt ăn đồ cay sẽ tốt hơn cho hệ tiêu hóa.

Tử vi tuổi Hợi ngày 24/1/2021

Tổng thế vận thế chung của những người tuổi Hợi hôm nay vẫn vô cùng tốt đẹp, vì vậy đừng từ chối giao lưu. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, dễ được giới thiệu và gặp nhiều may mắn.

Công việc hôm nay tăng tiến, kỹ năng xã hội là chìa khóa của thành công. Tài lộc hôm nay khả quan, cần đầu tư hợp lý, không nên nóng nảy bộp chộp, nghe lời dụ dỗ.

Sức khỏe giảm sút, nên ăn ít hơn để giảm bớt gánh nặng cho dạ dày.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp