Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Hai ngày 25/1/2020, âm lịch ngày 13/12/2020 tức ngày Quý Dậu, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc nhập học, giá thú, may mặc, thượng lương.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc kiện tụng, mai táng, châm chích, di cư.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Tây Bắc.

Tử vi tuổi Tý ngày 25/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của người tuổi Tý tăng lên, không quan tâm quá đến những ưu và khuyết điểm, tự nhiên sẽ có may mắn. Vận trình tình duyên hôm nay lại không suôn sẻ, cha mẹ không mấy ưng ý, việc phát triển mối quan hệ bị cản trở.

Công việc hôm nay khởi sắc, có chí tiến thủ, không ngại khó ngại khổ nên liên tiếp nhận được thành công. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, kiến ​​thức tài chính được nâng cao.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, cần đề phòng chấn thương vùng thắt lưng.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 25/1/2021 - Dần bất mãn lãnh đạo, Mùi nên duyên người cũ

Tử vi tuổi Sửu ngày 25/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Sửu ở mức trung bình, có tiểu nhân đang rình rập tiếp cận, nên đề phòng trước. Đường tình duyên hôm nay khởi sắc, có sự giúp đỡ của bạn bè nên việc thể hiện tình cảm suôn sẻ hơn rất nhiều.

Công việc hôm nay tăng cao, chức vụ có chút thay đổi, là điều đáng mừng. Tài lộc hôm nay nhìn chung có nhiều cạm bẫy, không thích hợp để đầu tư.

Sức khỏe hôm nay bình thường, nên giữ ấm.

Tử vi tuổi Dần ngày 25/1/2021

Tổng thể vận thế của người tuổi Dần đang lên, quà cáp không đắt, sự chân thành rất quan trọng. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, hẹn hò với người được giới thiệu thu được kết quả, vận thế cực tốt.

Công việc hôm nay giảm sút, lại có nhiều lời công kích cá nhân, dễ gây bất mãn với lãnh đạo. Đường tài lộc hôm nay lên cao, việc làm ăn kinh doanh đều dễ dàng, có tài lộc.

Sức khỏe hôm nay nhìn chung không thích hợp làm việc, cần nghỉ ngơi.

Tử vi tuổi Mão ngày 25/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Mão tốt hơn, phân tích kỹ mỗi khi làm việc là điều tốt nhưng nên bớt nghi ngờ. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, sẽ xảy ra cãi vã vì không biết bao dung.

Công việc hôm nay thăng hoa, nâng cao năng lực, địa vị thay đổi. Hôm nay tài lộc tăng cao, thu nhập ngày càng tăng, công việc buôn bán phụ ổn định.

Sức khỏe hôm nay tăng cao, chỉ cần giữ tâm trạng vui vẻ.

Tử vi tuổi Thìn ngày 25/1/2021

Hôm nay vận trình tổng thể của những người tuổi Thìn đang lên, nếu biết cách kiên trì sẽ đạt được nhiều hơn. Đường tình duyên hôm nay nhìn chung là khá bất ổn, muốn kết hôn nhưng còn nhiều lo sợ trong hôn nhân.

Công việc hôm nay tăng tiến, bản thân hoàn thiện, khả năng nằm trong tay. Đường tài lộc hôm nay thăng tiến, công việc làm ăn suôn sẻ, thu nhập ổn định.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, cần tập thể dục, ăn no xong không ngủ được.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 25/1/2021 - Dần bất mãn lãnh đạo, Mùi nên duyên người cũ

Tử vi tuổi Tị ngày 25/1/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Tị tốt hơn, nếu đối nhân xử thế khéo léo hơn nữa thì mọi chuyện sẽ thuận lợi một cách tự nhiên. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay đang lên, sẽ có người thấu hiểu đáng với những kỳ vọng trong tương lai.

Công việc hôm nay tăng tiến, gặp gỡ, bàn bạc nhiều hơn, thu được nhiều lợi nhuận. Tài lộc hôm nay giảm sút, tiêu tiền mua niềm vui nên kinh tế khó khăn.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nóng giận, dễ bị đau răng.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/1/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Ngọ hôm nay đang rất tốt, ở trong trạng thái sẵn sàng học tập. Vận trình tình duyên hôm nay thăng tiến, hãy cùng nhau nỗ lực và có mục tiêu rõ ràng.

Công việc hôm nay thuận lợi, suôn sẻ, hãy tôn trọng lựa chọn nghề nghiệp của đồng nghiệp và không tham gia vào những lời đàm tiếu cá nhân. Tài lộc hôm nay dồi dào, có thể kiếm được.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, quá lo lắng, tinh thần kém.

Tử vi tuổi Mùi ngày 25/1/2021

Hôm nay vận trình tổng thể của những người tuổi Mùi tăng tiến, sau một thời gian dài vắng bóng, những người quen cũ sẽ gặp lại nhau, nên duyên cùng nhau. Đường tình duyên hôm nay sáng sủa, các mối quan hệ đường dài có thể được lên kế hoạch một cách  tốt đẹp.

Công việc hôm nay giảm sút, nhiệm vụ nhiều và hơi bận rộn. Tài lộc trong ngày hôm nay tăng cao, nếu làm ăn thuận chiều thì thu nhập cũng không ít.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, bệnh đau họng nên chú ý.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 25/1/2021 - Dần bất mãn lãnh đạo, Mùi nên duyên người cũ

Tử vi tuổi Thân ngày 25/1/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Thân giảm sút, không nên vô lễ với đồng nghiệp lớn tuổi. Vận may tình duyên của ngày hôm nay đang lên, có rất nhiều cách để lấy lòng đối phương.

Công việc hôm nay sa sút, mâu thuẫn với đồng nghiệp xảy ra cãi vã quá nhiều, muốn chịu cũng không được. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, lười vận động, thu nhập không ổn định.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, thời tiết hanh khô cần bổ sung nước.

Tử vi tuổi Dậu ngày 25/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Dậu đang tăng lên, với thái độ tốt và nhiệt tình, làm gì cũng thuận. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, tình cảm phát triển chậm nên sẽ có lo lắng.

Công việc hôm nay tốt hơn, lãnh đạo đánh giá cao hơn, địa vị trở nên ổn định. Tài lộc hôm nay tăng cao, có thể đầu tư nhỏ.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, hãy chú ý đến hành vi và thói quen hàng ngày.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 25/1/2021 - Dần bất mãn lãnh đạo, Mùi nên duyên người cũ

Tử vi tuổi Tuất ngày 25/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Tuất đang tăng lên, khả năng chấp nhận những điều mới rất mạnh mẽ. Vận trình tình duyên hôm nay sáng sủa, muốn tình duyên bền lâu không khó, hãy chân thành hơn.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, mối quan hệ giữa cấp trên và bản thân sẽ trở nên căng thẳng. Tài lộc hôm nay hao hụt, tiêu tiền không hạn chế, mất tiền oan uổng.

Sức khỏe hôm nay bất ổn, áp lực tinh thần ngày càng nhiều.

Tử vi tuổi Hợi ngày 25/1/2021

Tổng thể tài vận của những người tuổi Hợi hôm nay ở mức trung bình, đừng lấy người khác ra làm trò cười. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay tăng tiến, có thể nắm bắt được tình yêu đích thực, không bỏ lỡ cơ hội.

Công việc hôm nay ngày càng sa sút, không biết tôn trọng và phớt lờ sự tiến bộ và phát triển của đồng nghiệp. Tài lộc hôm nay ảm đạm, hao tài tốn của, tham lam ghê gớm.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, cần bỏ thuốc lá.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp