Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ Bảy ngày 26/12/2020, âm lịch ngày 13/11/2020 Tức ngày Quý Mão, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc rời bếp, thượng lương, làm chuồng lục súc.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc khai trương, xuất nhập tài vật, giá thú, động thổ.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Tây Bắc
  • Tử vi 12 con giáp ngày 26/12/2020

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 26/12: Tý được quý nhân để ý, Mão vận thế tăng vọt

Tử vi tuổi Tý ngày 26/12/2020

Tổng thế vận thế hôm nay của tuổi Tý rất tốt. Đừng nói nhiều, cũng đừng tọc mạch vào chuyện của người khác, cuộc sống sẽ dễ dàng hơn. Đường tình duyên hôm nay tăng cao, có vận đào hoa rõ ràng dành cho tuổi Tý độc thân, những người đã có đôi cần có sự duy trì cụ thể, mời bạn đời, người yêu đi ăn một bữa lãng mạn là một ý tưởng tốt.

Công việc hôm nay thăng tiến, quý nhân phù trợ, đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận, công việc trở nên dễ dàng hơn. Tài lộc hôm nay bình thường, không thể mong đợi tiền từ trên trời rơi xuống, phải cố gắng làm việc mới có thành quả.

Hôm nay sức khỏe ổn định, bản thân tâm trạng thoải mái, bệnh tật bị đẩy lui.

Tử vi tuổi Sửu ngày 26/12/2020

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Sửu sáng sủa. Đừng phủ nhận những nỗ lực của bản thân, hãy đánh giá cao tiềm năng của chính mình. Đường tình duyên hôm nay thăng hoa, đừng quên khen ngợi đối phương, tình cảm sẽ ngày càng gắn bó khăng khít.

Công việc hôm nay thăng tiến, có nhiều cơ hội học hỏi. Tài lộc hôm nay có tín hiệu vui, học cách sử dụng tiền bạc, kinh tế trở nên khấm khá hơn.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không muốn ăn uống thì đừng ăn, dễ đau bụng.

Tử vi tuổi Dần ngày 26/12/2020

Vận thế tổng thể của những người tuổi Dần hôm nay ở mức trung bình, khi ra ngoài gặp chuyện, dễ thay đổi tâm trạng. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, có thể bị đối phương phản bội, làm tổn thương.

Công việc hôm nay tăng tiến, đừng để cảm xúc ảnh hưởng đến công việc, bạn phải nghĩ đến tương lai thì mới có động lực. Tài lộc hôm nay bình thường, cần kiên nhẫn hơn thì mới có thể lớn mạnh.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, khẩu vị nặng cần thay đổi, ăn nhẹ thì tốt hơn.

Tử vi tuổi Mão ngày 26/12/2020

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Mão tăng vọt, được người lớn tuổi công nhận, danh tiếng được nâng cao. Đường tình duyên hôm nay khởi sắc, có thêm nhiều cơ hội hẹn hò, cơ may thoát khiếp độc thân.

Công việc hôm nay đang lên, hãy tôn trọng lựa chọn của lãnh đạo và đừng vội chứng tỏ bản thân. Tài lộc hôm nay có phần hao hụt, tiền bạc không tấn phân tán, cần đề phòng rủi ro tài chính.

Sức khỏe hôm nay ổn định, không nên đồ ăn vặt sẽ tốt cho sức khỏe hơn.

Tử vi tuổi Thìn ngày 26/12/2020

Tổng thể vận thế của những người tuổi Thìn hôm nay ở mức trung bình, không thể làm việc và xử lý mọi chuyện theo cảm xúc mà cần có lý trí. Đường tình duyên hôm nay ở mức trung bình, suy nghĩ của cha mẹ ảnh hưởng lớn đến hành động, dễ bị phân tâm.

Công việc hôm nay giảm sút, bị tiểu nhân kích động nghĩ xấu cho người khác, không biết quý trọng cơ hội. Tài lộc cũng không sáng sủa hơn là bao, nên lo lắng vì vận tài lộc gặp trở ngại.

Hôm nay sức khỏe giảm sút, nên cẩn thận khi tiếp xúc với hóa chất.

Tử vi tuổi Tị ngày 26/12/2020

Hôm nay, vận thế của người tuổi Tị tăng cao, được sống một cuộc sống thoải mái, tốt đẹp hơn. Vận trình tình duyên hôm nay vẫn duy trì vận đào hoa từ hôm trước, người độc thân sẽ được đối phương hồi đáp, tỏ tình có kết quả, kiên trì là điều đáng quý.

Công việc hôm nay ổn định, có những lựa chọn đúng đắn, tốt cho tương lai. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, thu nhập thấp hơn so với thực tế, cần tìm hiểu nguyên nhân.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên bạn nên tránh ăn đồ dầu mỡ, bia rượu.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/12/2020

Vận thế tổng thể của những người tuổi Ngọ hôm nay ở mức trung bình, đừng mắc bẫy những mưu mô, hãy cẩn thận. Đường tình duyên hôm nay ở mức trung bình, quá ích kỷ, tình cảm phát triển không dễ dàng.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, sức ì cao, đồng nghiệp phàn nàn nhiều hơn. Tài lộc hôm nay giảm sút, không có đường đi, phương hướng cụ thể, cứ làm một cách mù quáng, không thu được lợi lộc.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, chú ý an toàn giao thông.

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/12/2020

Hôm nay tổng thế vận thế của người tuổi Mùi đang tăng lên, đừng nghĩ về quá khứ mà hãy nghĩ về tương lai. Vận số tình duyên hôm nay giảm sút, tuổi Mùi cảm thấy gò bó và khao khát được độc thân.

Công việc hôm nay hanh thông, gặp gỡ sớm được quý nhân sẽ rất hữu ích. Tài lộc hôm nay rất khó phát lên, không có tích lũy, khó khăn ngày càng nhiều.

Sức khỏe hôm nay bình thường, giấc ngủ được cải thiện, có lợi cho cơ thể.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 26/12: Tý được quý nhân để ý, Mão vận thế tăng vọt

Tử vi tuổi Thân ngày 26/12/2020

Vận thế của người tuổi Thân hôm nay tốt hơn, giao tiếp xã hội nên tiết chế, không kết bạn với những người quá giảo hoạt, khéo léo. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, tình bạn ảnh hưởng đến tình duyên, rất khó giải quyết.

Công việc hôm nay thăng tiến, tính tự giác cao giúp tuổi Thân biết kiềm chế bản thân. Vận trình tài lộc hôm nay được cải thiện, khả năng kiếm tiền tăng cao, tiến triển rõ rệt.

Sức khỏe hôm nay khá tốt, cứ giữ nguyên hiện trạng.

Tử vi tuổi Dậu ngày 26/12/2020

Hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Dậu khá hơn, biết cách nắm bắt cơ hội, được mọi người quan tâm. Đường tình duyên hôm nay khởi sắc, hãy thay đổi mục tiêu theo đuổi, bạn sẽ nhận ra đâu mới là người phụ hợp thực sự với mình.

Công việc hôm nay đang lên và cần có sự điều chỉnh, giao tiếp nhiều hơn. Vận trình tài lộc hôm nay rất tốt, bạn không nên vội vàng kiếm tiền ở món lợi nhỏ mà phải nắm bắt thời cơ lớn.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, cần bổ sung dinh dưỡng.

Tử vi tuổi Tuất ngày 26/12/2020

Vận thế của người tuổi Tuất hôm nay ổn định hơn hôm qua, căng thẳng giảm bớt, công việc hay cuộc sống đều trở nên suôn sẻ hơn. Đường tình duyên hôm nay lên ngôi, đừng nên đòi hỏi quá nhiều, hãy quan tâm đến cảm xúc của đối phương nhiều hơn.

Công việc hôm nay thuận lợi, làm hợp đồng suôn sẻ, tài vận thăng tiến. Tài lộc hôm nay được cải thiện, kinh tế khởi sắc, chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, phải giải quyết căng thẳng mới có ích cho bản thân.

Tử vi tuổi Hợi ngày 26/12/2020

Hôm nay, vận thế chung của những người tuổi Hợi tốt hơn, đã biết cách đối nhân xử thế, sống cuộc sống theo cách khôn ngoan. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, các mối quan hệ chiều hướng rõ ràng, bạn sẽ không yêu nhầm người.

Công việc hôm nay tiến triển, sau khi nghỉ ngơi sẽ phát triển tốt hơn. Tài lộc hôm nay sáng sủa, có sự chia sẻ, phân tích nhóm thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ.

Sức khỏe giảm sút, dễ phải thức khuya, cảm giác mệt mỏi rất nhiều.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

3, Theo Theo: Petrotimes