Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Ba ngày 26/1/2020, âm lịch ngày 14/12/2020 tức ngày Giáp Tuất, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc khai trương, lập kho vựa, giao dịch, may mặc.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc an táng, giá thú, nhậm chức, xuất nhập tài vật.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 26/1/2021 - Tý ngạo mạn khó ưa, Hợi tình tiền đều phát

Tử vi tuổi Tý ngày 26/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Tý bình thường, thái độ ngạo mạn khiến nhiều người không ưa tuổi Tý. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, có phàn nàn về người bạn đời của mình.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, có suy nghĩ lạc hướng, không nghiêm túc trong công việc. Tài lộc hôm nay giảm sút, đừng chỉ chạy theo xu hướng mà đầu tư mà bỏ qua tình hình kinh tế của bản thân, sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, tóc rụng nhiều, cơ thể cần điều hòa và cân đối lại chế độ nghỉ ngơi, ăn uống.

Tử vi tuổi Sửu ngày 26/1/2021

Hôm nay vận thế chung của tuổi Sửu tăng cao, có mục tiêu rõ ràng và biết cách sử dụng thời gian hợp lý. Vận trình tình duyên hôm nay ảm đạm, thiếu can đảm, chần chừ nên có khi sẽ bỏ lỡ duyên phận thuộc về mình.

Công việc hôm nay ngày càng khởi sắc, những điều cần thiết trong công việc đều được sắp xếp và hội tụy đầy đủ. Tài lộc hôm nay tăng tiến, sắp đến mùa thu hoạch nhưng phải luôn cẩn thận và cảnh giác trong kinh doanh.

Sức khỏe hôm nay tốt hơn, ngủ ngon giấc có lợi cho việc hồi phục cơ thể.

Tử vi tuổi Dần ngày 26/1/2021

Tổng thể vận thế của người tuổi Dần hôm nay xuống dốc, nên cẩn thận kẻo bị lừa gạt. Đường tình duyên hôm nay giảm sút, khó quản lời ngon tiếng ngọt, gây hiểu nhầm, ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của người hiện tại.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, dễ xảy ra rắc rối nếu không cẩn thận. Đường tài lộc hôm nay không ổn định, bản thân sẽ tỏ ra lo lắng và ghen tị với mức thu nhập của người khác.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, dễ xảy ra dị ứng.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 26/1/2021 - Tý ngạo mạn khó ưa, Hợi tình tiền đều phát

Tử vi tuổi Mão ngày 26/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của những người tuổi Mão tốt hơn, chủ động thay đổi bản thân nên mọi chuyện đều phát triển theo chiều hướng tốt. Đường tình duyên hôm nay gặp trắc trở, tình cảm có nhiều rối rắm, khó bền lâu.

Công việc hôm nay thăng tiến, tự nhận thức được vị trí của bản thân, biết chủ động nắm bắt thời cơ quan trọng. Đường tài lộc hôm nay khởi sắc hơn, gặp nhiều sóng gió nhưng vẫn thu được lợi lộc.

Sức khỏe hôm nay tốt lên, ăn uống đúng giờ, các vấn đề về đường tiêu hóa giảm hẳn.

Tử vi tuổi Thìn ngày 26/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Thìn đang tăng cao, suy xét thấu đáo sẽ giúp cuộc sống thuận lợi. Đường tình duyên hôm nay tăng tiến, nếu đối xử chân thành thì đương nhiên gặp vận may.

Công việc hôm nay ở mức bình thường, dễ bị trì trệ, khó khăn trước mắt cần giải quyết thì mọi sự hanh thông. Tài vận hôm nay sáng sủa, chia sẻ niềm vui có tiền từ trên trời rơi xuống thì cuộc sống ngày càng tốt đẹp.

Sức khỏe hôm nay tăng cao, chỉ cần tập thể dục hợp lý cơ thể sẽ ngày càng tốt hơn.

Tử vi tuổi Tị ngày 26/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tị đang lên, may mắn có được những người bạn và người thầy dìu dắt xung quanh. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, dù làm gì cũng không được lòng đối phương, nếu tình cảm sâu đậm thì chỉ nên cố gắng chân thành mà thôi.

Công việc hôm nay tốt hơn, có nhiều cơ hội học hỏi, tiến triển rõ rệt. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, có nhiều tụ tập ăn uống, tiền bạc sẽ hao hụt.

Sức khỏe hôm nay bình thường, việc bổ sung canxi hợp lý là cần thiết.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 26/1/2021 - Tý ngạo mạn khó ưa, Hợi tình tiền đều phát

Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/1/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Ngọ hôm nay tốt hơn, là một người nhiệt tâm nên tuổi Ngọ luôn giữ được những tình bạn tốt. Đường tình duyên hôm nay lên ngôi, việc tỏ tình rất có thể thành công.

Công việc hôm nay đang lên, không nên đi làm muộn. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình và sẽ có những khoản chi tiêu lớn.

Sức khỏe hôm nay bình thường, đừng ngủ trưa quá nhiều, có thể khiến bạn đau đầu.

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Mùi ở mức trung bình, tốt nhất là có khó khăn thì nên đối mặt, đừng cố gắng lừa dối bản thân và người khác. Vận trình tình duyên hôm nay không ổn, không muốn tranh giành cũng không nghiêm túc nên sẽ nhận quả đắng sau này.

Công việc hôm nay tăng tiến, có hy vọng nhảy việc, nên giữ thái độ khiêm tốn. Đường tài lộc hôm nay thâm hụt, chia sẻ quá mức với những người lạ sẽ khiến tuổi Mùi tiêu hao nhiều may mắn.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, dễ gặp vấn đề về đau nửa đầu.

Tử vi tuổi Thân ngày 26/1/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Thân đang tăng cao, đây là thời cơ thích hợp để đi thăm bạn bè cũ. Đường tình duyên của ngày hôm nay có sao đào hoa cao chiếu, gặp được nhiều may mắn. Chú ý đừng hẹn hò ở nhà, hãy ra ngoài để tận hưởng không khí lãng mạn.

Công việc hôm nay suôn sẻ, thuận lợi, làm gì cũng có thể hoàn thành đúng thời hạn. Tài lộc hôm nay không mấy khả quan, bản thân cảm thấy tiếc nuối nếu không lấy lại được số tiền đã cho vay.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, cần nâng cao ý thức lái xe an toàn.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 26/1/2021 - Tý ngạo mạn khó ưa, Hợi tình tiền đều phát

Tử vi tuổi Dậu ngày 26/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Dậu đang lên, có thể nhận được đánh giá tốt từ người thân và bạn bè. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, cảm giác được yêu thương thật tốt, giúp tuổi Dậu thoát khỏi tình trạng ủ dột, mệt mỏi.

Công việc hôm nay hanh thông, nhờ khả năng chỉ huy mạnh mẽ nên gây được ấn tượng tốt đẹp, có tiềm năng trở thành lãnh đạo. Vận trình tài lộc hôm nay ở mức trung bình, đừng vội vã nghe lời mời gọi đầu tư.

Sức khỏe hôm nay khá tốt, nếu có vết thương cần chăm sóc cẩn thận.

Tử vi tuổi Tuất ngày 26/1/2021

Tổng thể vận thế của người tuổi Tuất hôm nay giảm sút, hung dữ và lớn tiếng có thể khiến bạn mất toàn bộ hình ảnh tốt đẹp bấy lâu. Vận trình tình duyên hôm nay đi xuống, tâm trạng nửa vời, khó nghiêm túc với một người nên tình cảm không đi đến đâu. Hãy nhớ, dù bạn có nhiều người yêu thích bao nhiêu đi chăng nữa thì cũng vô nghĩa nếu không nghiêm túc với một ai.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, sẽ có đối thủ mạnh cạnh tranh, cần tập trung sức lực và tinh thần. Vận trình tài lộc hôm nay thâm hụt lớn, tiêu hao rất nhiều do tâm trạng tồi tệ.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, nếu còn tiếp tục kén ăn, biếng ăn, cần đi kiểm tra.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 26/1/2021 - Tý ngạo mạn khó ưa, Hợi tình tiền đều phát

Tử vi tuổi Hợi ngày 26/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Hợi tăng cao, phát tài phát lộc là điều trong tầm tay. Đường tình duyên hôm nay tăng tiến, thực hiện được những lời hứa với đối phương, tình cảm được hâm nóng lên nhanh chóng.

Công việc hôm nay xuôi chèo mát mái, làm gì cũng có tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành tốt công việc. Vận trình tài lộc hôm nay được cải thiện, thu nhập ổn định, các công việc kinh doanh phụ cũng đang lên.

Sức khỏe hôm nay bất ổn, thêm phần mệt mỏi, căng thẳng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

1, Theo Reviview 365 tổng hợp