Tử vi hôm nay của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 27/12/2020, âm lịch ngày 14/11/2020 tức ngày Giáp Thìn, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc giao dịch, buôn bán, làm chuồng lục súc, thi ơn huệ.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc xuất hành, thưa kiện, châm chích, an sàng.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam
  • Tử vi 12 con giáp ngày 27/12/2020

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 27/12: Thìn tình duyên thăng hoa, Tuất chớp được cơ hội

Tử vi tuổi Tý ngày 27/12/2020

Vận thế tổng thể của tuổi Tý hôm nay vẫn ở mức tốt. Nhờ có can đảm, sự nỗ lực, tuổi Tý tiến về phía trước rất nhanh. Đường tình duyên của ngày hôm nay có vận đào hoa phủ xuống, tuổi Tý độc thân hãy hạ thấp các yêu cầu, thả lỏng bản thân, sẽ gặp được đối tượng phù hợp.

Công việc hôm nay bình thường, đừng nhờ người khác làm hộ, hãy tự mình phát triển. Tài lộc hôm nay có tín hiệu vui, có thêm cơ hội mở rộng kinh doanh.

Sức khỏe hôm nay đi lên, tuy nhiên thời tiết hanh khô, hãy nhớ việc chăm sóc da là cần thiết.

Tử vi tuổi Sửu ngày 27/12/2020

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Sửu tăng lên, tính tự giác được cải thiện và thành quả cũng ngọt ngào. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay tăng tiến, tình cảm phát triển nhẹ nhàng, cả hai cùng cố gắng, rất có tương lai.

Công việc hôm nay đang lên, hãy nắm bắt cơ hội để giảm bớt phiền nhiễu. Tài lộc hôm nay vượng phát, nên tập trung cao độ hơn để ít phạm sai lầm. Hôm nay sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, dễ mệt mỏi, trạng thái không tốt.

Tử vi tuổi Dần ngày 27/12/2020

Vận thế chung của người tuổi Dần hôm nay tiếp tục tăng lên, được sự giúp đỡ của bạn bè, mọi việc đều thuận lợi. Tình duyên hôm nay khởi sắc, hãy suy nghĩ nhiều hơn đến cảm xúc đối phương và điều chỉnh lại tình cảm của mình.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, đừng than phiền và bớt phỏng đoán, hãy nỗ lực và chăm chỉ hơn. Tài lộc hôm nay khá ổn, sao may mắn cao chiếu, có thể gặp được vận may bất ngờ.

Sức khỏe hôm nay bình thường, hãy tập thể dục nhiều hơn để giảm sức ì.

Tử vi tuổi Mão ngày 27/12/2020

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mão bắt đầu giảm sút, họ quá cứng đầu và thường xuyên gặp ngõ cụt trong giải quyết, xử lý các tình huống khó nhằn. Tình duyên hôm nay ở mức trung bình, không chủ động, dễ thất tình.

Công việc gặp khó khăn, nếu nhảy việc ngẫu hứng sẽ dễ thất nghiệp. Tài lộc hôm nay sa sút, lòng tham ngày càng tăng, không biết nắm bắt cơ hội.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, thích thức khuya, bệnh tật nhiều hơn.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 27/12: Thìn tình duyên thăng hoa, Tuất chớp được cơ hội

Tử vi tuổi Thìn ngày 27/12/2020

Vận thế chung của tuổi Thìn hôm nay tốt hơn nên họ có thể tự mình nắm bắt cơ hội và đưa ra chính kiến được công nhận. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, cảm xúc gắn bó, cuộc sống ngọt ngào.

Công việc suôn sẻ, cát tính cao chiếu, sẽ có quý nhân phù trợ, chỉ điểm. Tài lộc lên cao, thiên thời địa lợi nhân hòa, dễ kiếm tiền, cuộc sống phát đạt.

Hôm nay sức khỏe tốt lên, hãy ngắm nhiều cây xanh và thư giãn.

Tử vi tuổi Tị ngày 27/12/2020

Hôm nay vận thế tổng thể của người tuổi Tị tăng tiến, nhờ biết nhìn xa trông rộng, phát triển rất tốt. Đường tình duyên của ngày hôm nay rực rỡ, tuổi Tị tự chủ được bản thân, không bị gò bó vào bất cứ khuôn mẫu nào nên có sức hút hơn.

Công việc hôm nay rất tốt, có khả năng lãnh đạo, địa vị được nâng cao. Tài lộc hôm nay tăng, thu nhập ổn định, phương cách làm ăn phù hợp.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, hãy cẩn thận với bệnh gút, để ý chế độ ăn uống của mình.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/12/2020

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Ngọ rốt cục cũng tăng lên. Sự quyến rũ của họ ngày càng khó cưỡng, cuộc sống có một số thay đổi. Đường tình duyên tốt đẹp, hãy tự mình mở ra cánh cửa hạnh phúc và giữ lấy nó.

Công việc hôm nay có ngôi sao may mắn nhập mệnh, tuy nhiều biến động nhưng thích ứng mạnh mẽ. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, sẽ có của cải ùa về từng đợt, tuy vậy nên đề cao cảnh giác.

Sức khỏe hôm nay ổn định, hãy hình thành thói quen ăn uống điều độ.

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/12/2020

Vận thế chung của những người thuộc Mùi hôm nay ở mức trung bình. Do không muốn suy nghĩ nên gặp nhiều rắc rối hơn. Đường tình duyên của tuổi Mùi ngày hôm nay tăng tiến, hãy thoát khỏi mặc cảm tự ti, sẽ đạt được điều mình mong mỏi.

Công việc hôm nay giảm sút, làm việc gì cũng khó mà kiên trì, chỉ muốn bỏ cuộc. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, không có tầm nhìn xa nên dễ bị bỏ sót cơ hội.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, có bệnh khó chịu về đường tiêu hóa và cần dưỡng sức trở lại.

Tử vi tuổi Thân ngày 27/12/2020

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Thân đang tăng lên, đừng nói dối, hãy đối xử thẳng thắn với nhau, mọi chuyện giải quyết dễ dàng hơn. Đường tình duyên hôm nay khá tốt, nên biết nhường nhịn và quan tâm lẫn nhau thì tình cảm thêm phần gắn bó.

Công việc hôm nay tốt hơn, can đảm thực hiện kế hoạch mới và có nhiều cơ hội. Tài lộc hôm nay tăng tiến, biết cố gắng, thu nhập tăng cao.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, dễ xảy ra vấn đề về thận, cần đề phòng.

Tử vi tuổi Dậu ngày 27/12/2020

Vận thế chung của người tuổi Dậu hôm nay khá hơn, có nhiều bất ngờ với tình cảm chân thành. Đường tình duyên hôm nay sáng sủa, đối xử chân thành với đối phương, quan hệ sẽ ngày một suôn sẻ.

Công việc hôm nay khá tốt, chấp nhận rèn luyện và thử thách, nâng cao năng lực. Tài lộc hôm nay tăng vọt, hãy rộng lượng chia sẻ kiến thức, sẽ thu về nhiều hơn.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, kiên trì tập thể dục thì hiệu quả sẽ rõ rệt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 27/12/2020

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tuất tăng lên, hành động nhanh gọn, dễ chớp được thời cơ. Vận trình tình duyên hôm nay ảm đạm, cố chấp một cách mù quáng, không có kết quả.

Công việc hôm nay tốt đẹp, không gặp rắc rối gì. Tài lộc hôm nay vượng phạt, dễ kiếm được tiền nhưng đừng phung phí, hãy trân trọng công sức mình bỏ ra nhiều hơn nữa.

Hôm nay sức khỏe ổn định, hãy ăn uống điều độ, đi ngủ sớm và dậy sớm.

Tử vi tuổi Hợi ngày 27/12/2020

Vận thế của những người tuổi Hợi tổng thể tốt hơn, họ hiểu biết hơn và trưởng thành hơn, biết cách vận hành mọi chuyện. Đường tình duyên hôm nay rất may mắn, được người bạn đời quan tâm chăm sóc, tình cảm ngày càng ấm áp.

Công việc hôm nay hanh thông, mặc dù có nhiều cạnh tranh nhưng cơ hội cũng đến. Hôm nay tài lộc rất tốt, đầu tư có dự kiến, bám trụ tốt nhất.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, dễ ngã vì bất cẩn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

3, Theo Reviview 365 tổng hợp