Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Năm ngày 28/1/2020, âm lịch ngày 16/12/2020 tức ngày Bính Tý, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc làm cửa, thượng lương, giá thú, trị bệnh.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc nhậm chức, châm chích, đào giếng, kiện thưa.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông

Tử vi tuổi Tý ngày 28/1/2021

Ngày nay, tổng thể vận thế của tuổi Tý tăng lên, hãy làm quen với những người bạn xung quanh, sẽ giảm bớt những rắc rối trong cuộc sống. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, có cơ hội nối lại tình xưa.

Công việc của ngày hôm nay đang tăng lên, vì vậy tốt hơn hết bạn nên thể hiện trực tiếp thay vì chậm trễ, trì hoãn. Tài lộc hôm nay giảm sút, cẩn thận mất đồ có giá trị.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, ăn uống quá đà cũng không tốt.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 28/1/2021 - Sửu quý nhân phù trợ, Tuất bị sếp khó dễ

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Sửu đang tăng lên, mọi việc đều có thể xảy ra. Đường tình duyên hôm nay bình thường, gặp phải một số trắc trở nhỏ. Việc bố mẹ can thiệp quá nhiều vào tình cảm cũng không tốt.

Công việc hôm nay lên cao, có nhiều tiềm năng phát triển, quý nhân phù trợ. Tài lộc hôm nay khá ổn, kiếm tiền không khó nhưng ý tưởng rất quan trọng.

Hôm nay sức khỏe giảm sút, tốt nhất không nên ăn nhậu qua đêm.

Tử vi tuổi Dần ngày 28/1/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Dần đang rất tốt, hãy kịp thời nắm bắt cơ hội, vươn lên thành công, ngăn chặn tổn thất. Vận trình tình duyên hôm nay lên cao, sẽ có những cuộc hẹn hò lãng mạn, nên ăn mặc cẩn thận.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, bạn không thể tự cao tự đại, làm người ai cũng sẽ mắc sai lầm, cần phải biết khiêm tốn. Ngày hôm nay tài sản của cải cũng tăng lên song việc đầu tư thêm nên dừng lại, suy nghĩ thật kỹ.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, thể dục đều đặn, khoa học thì cơ thể ngày một tốt hơn, vận thế ngày càng khởi sắc.

Tử vi tuổi Mão ngày 28/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Mão giảm sút, nếu không biết quý trọng hiện tại sẽ gặp rắc rối. Đường tình duyên hôm nay ảm đạm, kén chọn tình cảm quá bạn sẽ phải ân hận sau này.

Công việc hôm nay tăng tiến, cơ hội đến vô cùng nhanh, vận may cũng bất ngờ ập đến. Đường tài lộc hôm nay ở mức trung bình, bạn sẽ không thể ngờ được một số chuyện "trên trời", nên cân nhắc lại thu chi.

Sức khỏe hôm nay giảm sút và gặp nhiều vấn đề về vùng thắt lưng.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 28/1/2021 - Sửu quý nhân phù trợ, Tuất bị sếp khó dễ

Tử vi tuổi Thìn ngày 28/1/2021

Vận thế tổng thể của tuổi Thìn hôm nay tốt hơn, được bạn bè giúp đỡ nhiều, có thể vượt qua khó khăn, trở ngại. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, hãy nhẹ nhàng xử lý khi hai người có mẫu thuẫn thì mối quan hệ sẽ phát triển thuận lợi.

Công việc hôm nay lên cao, sẽ không gặp trở ngại gì, được đồng nghiệp giúp đỡ thường xuyên. Tài lộc hôm nay sa sút, hao tốn nhiều thời gian nhưng không có lợi lộc gì.

Sức khỏe hôm nay bình thường, hay uể oải, đừng ngủ quên khi đang dùng tai nghe.

Tử vi tuổi Tị ngày 28/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của người tuổi Tị khá hơn, có người an bài cho, tuổi Tị gặp thêm điều tốt đẹp. Đường tình duyên hôm nay ở mức bình thường, sẽ có sự quan tâm từ người khác nhưng vẫn không vui.

Công việc hôm nay thăng tiến, cần tập trung, củng cố khả năng làm việc. Tài lộc hôm nay tăng cao, có những cách kiếm tiền dựa vào đối nhân xử thế khéo léo.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, vừa ăn xong không thích hợp đi bơi.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của những người tuổi Ngọ giảm sút, dễ làm mất lòng nhiều kẻ tiểu nhân. Vận trình tình duyên hôm nay tăng lên trông thấy, dù khó khăn cũng sẽ có người yêu, bạn đời động viên, làm chỗ dựa.

Công việc hôm nay giảm sút, chuyện ra tiếng vào dễ gặp rắc rối. Tài lộc hôm nay hao hụt, có khả năng cao bị lừa gạt, nên quan sát cẩn thận.

Sức khỏe hôm nay bất ổn, dễ mất ngủ.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 28/1/2021 - Sửu quý nhân phù trợ, Tuất bị sếp khó dễ

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Mùi đang tăng lên, tình cảm trong gia đình rất tốt, có nhiều chuyện thú vị. Đường tình duyên hôm nay ở mức trung bình, không thích hợp tham gia buổi tụ tập bạn bè của đối phương, tốt nhất là nên nhã nhặn từ chối.

Công việc hôm nay tăng tiến, việc chuẩn bị trước buổi gặp mặt rất quan trọng. Tài lộc hôm nay tăng cao, biết cách tụ tài, đầu tư ổn định.

Sức khỏe hôm nay bình thường, chú ý diễn biến thời tiết, giữ ấm kịp thời.

Tử vi tuổi Thân ngày 28/1/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Thân hôm nay không cao, khó có thể sống cao sang, phú quý. Vận trình tình duyên hôm nay đi xuống, hãy chú ý đến cách ăn nói của mình, rất dễ làm đối tác mất lòng.

Công việc hôm nay tăng tiến, cần chia sẻ với đồng nghiệp để mọi chuyện tốt hơn. Tài lộc hôm nay nhìn chung sẽ có sự cạnh tranh, nên cẩn thận.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, dễ bị đau răng hoặc kích thích nghiêm trọng.

Tử vi tuổi Dậu ngày 28/1/2021

Vận thế tổng thể hôm nay của tuổi Dậu sa sút, nhiều chuyện cần phải xử lý vì quá rối rắm, hao tốn nhiều thời gian. Đường tình duyên hôm nay ở mức bình thường, không biết cách chăm sóc người bạn đời của mình, tạo cơ hội cho người khác chen vào.

Công việc hôm nay thăng tiến, tốt hơn hết là chuyên tâm vào công việc hơn. Tài lộc hôm nay giảm sút, nên cẩn thận khi vay mượn tiền bạc.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, ăn ít đồ cay sẽ tốt hơn cho dạ dày.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 28/1/2021 - Sửu quý nhân phù trợ, Tuất bị sếp khó dễ

Tử vi tuổi Tuất ngày 28/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tuất đang lên, bản thân có nhiều thay đổi tốt hơn. Đường tình duyên hôm nay thăng hoa, những ngày tháng ngọt ngào hạnh phúc bắt đầu, cuộc sống thoải mái, viên mãn.

Công việc hôm nay sa sút, bị sếp gây khó dễ khiến bản thân rất buồn. Đường tài lộc tăng cao, thu nhập ổn định, tài chính rủng rỉnh.

Sức khỏe hôm nay ở bất ổn, không được thức khuya, sẽ khiến cơ thể rất mệt mỏi.

Tử vi tuổi Hợi ngày 28/1/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Hợi hôm nay có dấu hiệu đi xuống, hay lo lắng và có xu hướng làm mọi chuyện đơn độc. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, các mối quan hệ đường dài không lý tưởng, khó bền lâu.

Công việc hôm nay thuận lợi, suôn sẻ, lòng nhiệt tình trong công việc được nâng cao, điều này khiến tuổi Hợi lạc quan. Tài lộc hôm nay hao hụt, sẽ có sự tính toán thu chi, thu nhập bấp bênh.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không nên quên việc chăm sóc môi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

424, Theo Reviview 365 tổng hợp