Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ Từ ngày 30/12/2020, âm lịch ngày 17/11/2020 tức ngày Đinh Mùi, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý,

  • Thích hợp: Tốt cho các việc cúng lễ, may mặc, từ tụng.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc hội họp, châm chích, giá thú, làm chuồng lục súc, khai trương.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Đông

Tử vi tuổi Tý ngày 30/12/2020

Hôm nay vận thế chung của người tuổi Tý bình thường, khi đàm phán hay thực hiện những kế hoạch quan trọng, nên chú ý đến những điều kiện tiên quyết, phải được hiểu rõ ràng. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, tình cảm có quá nhiều người cản trở, phát triển không hề dễ dàng.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, không có sự chuẩn bị thì vận trình gặp nhiều khó khăn. Tài lộc hôm nay giảm sút, dễ ỷ lại, không có chính kiến độc lập.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, không chịu tập thể dục dẫn đến cơ thể mệt mỏi.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 30/12: Tỵ nâng cao địa vị, Thân tránh bị dắt mũi

Tử vi tuổi Sửu ngày 30/12/2020

Tổng thể vận thế của người tuổi Sửu hôm nay khá ổn, hãy bỏ đi tính bướng bỉnh và trở nên hòa đồng hơn, mọi việc sẽ suôn sẻ. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, hãy học cách nhượng bộ , tình cảm gắn bó, ấm áp hơn.

Công việc của ngày hôm nay rất tốt, nhờ kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ và thiên phú tự thân, tuổi Sửu nhận được sự công nhận từ đồng nghiệp. Tài lộc hôm nay tăng cao, nên suy nghĩ và quan sát nhiều hơn để giảm thiểu rủi ro khi đầu tư.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên dùng ít muối và ít dầu mỡ, rất tốt cho cơ thể.

Tử vi tuổi Dần ngày 30/12/2020

Vận thế chung những người tuổi Dần hôm nay ở mức trung bình, hãy chú ý hành động của kẻ tiểu nhân và đừng tham gia vào những chuyện tầm phào. Đường tình duyên hôm nay ảm đạm, hãy kiên nhẫn với người bạn đời của mình và đừng cáu gắt, đổ lỗi vô cớ.

Vận trình công việc hôm nay tăng tiến, không khó để giữ vững chức vụ, giá trị của bản thân được thể hiện. Tài lộc hôm nay ở mức bình thường, sử dụng tiền bạc nên hợp lý, không quá phóng khoáng.

Hôm nay sức khỏe giảm sút, ăn ngủ không ngon, nên điều chỉnh giờ giấc sinh hoạt lại.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 30/12: Tỵ nâng cao địa vị, Thân tránh bị dắt mũi

Tử vi tuổi Mão ngày 30/12/2020

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Mão trở nên tốt hơn, có nỗ lực ắt có kết quả. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, đề phòng kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ. Có chuyện nhất định phải bình tĩnh mới giải quyết êm xuôi, cẩn thận giao thiệp không thuận.

Công việc hôm nay tăng tiến, làm gì cũng hanh thông, thách thức bớt đi, thoải mái an nhàn hơn. Tài lộc hôm nay dồi dào, công việc làm ăn phát đạt nhưng phải nhanh tay lên, cơ hội trôi qua không đợi ai.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, cẩn thận với bệnh đau dạ dày, chế độ dinh dưỡng rất quan trọng.

Tử vi tuổi Thìn ngày 30/12/2020

Hôm nay, vận thế chung của những người tuổi Thìn được cải thiện, quan điểm sống thay đổi, phát triển hơn nhiều. Đường tình duyên hôm nay tăng tiến, vận trình tốt dần lên, có thêm nhiều người theo đuổi, để ý.

Công việc hôm nay tăng tiến, một cuộc gặp gỡ vui vẻ sẽ rất tốt, đem lại nhiều cơ hội. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, kiếm được nhiều thì chi tiêu nhiều, cần chú ý.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, dễ nổi nóng, ăn uống nhẹ nhàng là được.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 30/12/2020

Vận thế tổng thể của người tuổi Tị tăng lên, hãy chăm lo nhiều hơn đến những người trong gia đình. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, mất tự tin, không muốn yêu.

Công việc hôm nay có ngôi sao may mắn cao chiếu, rất khởi sắc, địa vị được nâng cao, hãy chủ động mà tranh giành. Tài lộc hôm nay tăng tiến, phương thức giữ tiền tốt, không thiếu tiền, có năng lực.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, bệnh táo bón cần chú ý.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 30/12: Tỵ nâng cao địa vị, Thân tránh bị dắt mũi

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/12/2020

Hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Ngọ tăng cao, sẽ có quý nhân để ý, phù trợ, có hy vọng vào tương lai sau này. Đường tình duyên hôm nay tăng tiến, có sao đào hoa cao chiếu, nhiều người theo đuổi, cần được tha thứ và cần được nâng niu.

Công việc hôm nay tăng tiến, đồng nghiệp hòa thuận với nhau và làm việc ăn ý. Đường tài lộc hôm nay được Thần Tài chú ý, có cơ hội nhiều hơn trong chuyện đầu tư, làm ngoài.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, hãy khởi động trước khi vận động, tránh trật khớp.

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/12/2020

Hôm nay vận thế tổng thể của những người tuổi Mùi tăng thêm, cuộc sống sẽ được an bài, suôn sẻ hơn. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, bạn nên giữ thái độ khiêm tốn khi nói về chuyện tình cảm.

Công việc hôm nay khởi sắc hơn, cẩn thận sẽ không gặp rắc rối. Tài lộc tăng tiến, sẽ có nhiều gian nan và cơ hội đan xen, nếu biết nắm bắt sau này phú quý khỏi lo, cuộc sống thuận lợi.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên đề phòng chứng ngủ rũ.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 30/12: Tỵ nâng cao địa vị, Thân tránh bị dắt mũi

Tử vi tuổi Thân ngày 30/12/2020

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Thân đang lên cao, cần đề phòng tiểu nhân và mở rộng tầm nhìn, tránh bị dắt mũi. Vận trình tình duyên hôm nay sáng sủa, hãy lên kế hoạch cho tương lai, sẽ có được cảm giác an toàn.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, đòi hỏi sự chăm chỉ và không thể lười biếng. Vận trình tài lộc hôm nay khá ổn, nếu không tham gia cờ bạc thì mọi việc suôn sẻ.

Hôm nay sức khỏe ổn định, dạ dày và đường ruột ngày càng tốt, thích hợp tẩm bổ.

Tử vi tuổi Dậu ngày 30/12/2020

Vận thế chung của tuổi Dậu hôm nay khá hơn, ra ngoài dạo chơi cũng cảm thấy dễ chịu. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, được sao đào hoa cao chiếu, chuyện hẹn hò thuận lợi, tạo vận khí.

Công việc hôm nay thăng tiến, mọi sự hanh thông, năng lực được thể hiện. Tài lộc hôm nay tăng cao, được quý nhân giúp đỡ, nếu có thể hãy điều chỉnh phương hướng, thay đổi mục tiêu.

Sức khỏe hôm nay khá tốt, vận thế ngày càng khởi sắc, đòi hỏi sự kiên trì tập luyện để có thể lực dẻo dai.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 30/12: Tỵ nâng cao địa vị, Thân tránh bị dắt mũi

Tử vi tuổi Tuất ngày 30/12/2020

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tuất tốt hơn, làm việc chăm chỉ và có kỷ luật tự giác, đạt được thành tựu nhiều người ước mơ. Vận trình tình duyên hôm nay đi xuống, không nên kỳ vọng nhiều, đề phòng thất vọng.

Công việc hôm nay xuôi chèo mát mái, nên làm trước những chuyện cần làm kẻo muộn. Tài lộc hôm nay lên ngôi, hãy kiểm soát bản thân, chi tiêu có chừng mực kẻo tiền mất tật mang.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên ăn nhiều rau xanh hơn, tốt cho đường tiêu hóa.

Tử vi tuổi Hợi ngày 30/12/2020

Tổng thể tài lộc của những người tuổi Hợi hôm nay ở mức trung bình, không có mục tiêu phấn đấu sẽ trở nên hoang mang. Đường tình duyên hôm nay giảm sút, dễ sinh lòng kén chọn, khó coi trọng đối phương, sau này hối hận cũng không kịp nữa.

Công việc hôm nay sa sút, hạn chế phát triển, cần phải cân nhắc. Tài lộc hôm nay hao hụt, không có lựa chọn nào khác, phải từng bước tiến lên.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, cần chữa trị vết thương và cẩn thận viêm nhiễm.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

7, Theo Reviview 365 tổng hợp