Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Bảy ngày 30/1/2020, âm lịch ngày 18/12/2020 tức ngày Mậu Dần, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc trừ phục, cúng giải, cạo đầu, khai trương, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu, tế lễ.
  • Kiêng kị: Động thổ, đổ trần, lợp mái nhà, xây dựng, sửa chữa nhà, cưới hỏi, xuất hành đi xa, an táng, mai táng, nhập trạch, chuyển về nhà mới.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Bắc.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 30/1/2021 - Mão cẩn thận tiêu chảy, Ngọ áp lực tan biến

Tử vi tuổi Tý ngày 30/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Tý lên cao, những mưu cầu được thỏa mãn, cuộc sống viên mãn. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, nếu độc thân mà đang ngắm nghía ai đó, hãy dũng cảm theo đuổi tuổi Tý sẽ có được tình yêu. Đối với những người tuổi Tý đã có người yêu, tình cảm suôn sẻ, gắn bó.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, cần có thời gian để phát triển, thu hoạch chưa tới. Đường tài lộc hôm nay tăng cao, dễ trúng số, có phần tương đối vượng.

Sức khỏe hôm nay bình thường, hay mơ mộng, ăn ngủ kém.

Tử vi tuổi Sửu ngày 30/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Sửu đang tăng hơn những ngày qua, có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Đường tình duyên hôm nay lên ngôi, hãy dũng cảm lên và đừng trốn tránh hiện thực, dù có chuyện gì cũng nên thẳng thắn với đối phương.

Công việc hôm nay đang lên, vì vậy tuổi Sửu không phải làm thêm giờ và tâm trạng thoải mái. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, tiêu tiền không đúng cách dễ khiến tiêu hao cục bộ.

Sức khỏe hôm nay không tốt lắm, không thích hợp để vận động với cường độ cao.

Tử vi tuổi Dần ngày 30/1/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Dần hôm nay tốt hơn, nhờ có tinh thần trách nhiệm nên thu hút nhiều may mắn. Vận trình tình duyên hôm nay thăng tiến, mối quan hệ tình ái tiến triển tốt, cha mẹ tán thành, bạn bè ủng hộ.

Công việc hôm nay hanh thông, địa vị sẽ được nâng cao, cơ hội hiếm có để thể hiện tài năng. Đường tài lộc hôm nay giảm sút, đầu tư ban đầu quá nhiều mà thiếu hụt cho sau này.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, lo lắng ngày càng nhiều ảnh hưởng đến đầu óc, dễ đau đầu.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 30/1/2021 - Mão cẩn thận tiêu chảy, Ngọ áp lực tan biến

Tử vi tuổi Mão ngày 30/1/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Mão hôm nay ở mức trung bình, có lo lắng và quen thói so sánh nên hậm hực không vui. Vận trình tình duyên hôm nay sa sút, không biết hài lòng, thích được nhận lại mà không chịu cho đi, muốn được người khác quan tâm nhưng lại ích kỷ.

Công việc của ngày hôm nay khá ổn, các sai sót giảm bớt và xử lý dữ liệu một cách nhạy bén. Tài lộc hôm nay tăng tiến, những chuyện ngoài lề có thể kéo dài thêm, nên cẩn thận.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, cẩn thận bệnh tiêu chảy, đường tiêu hóa kém.

Tử vi tuổi Thìn ngày 30/1/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Thìn được cải thiện, đối xử rộng lượng và có thêm nhiều bạn bè. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, cần bàn bạc chớ cãi vã khi có mâu thuẫn, sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Công việc hôm nay bình thường, cần tập trung hơi kẻo dữ liệu có thể sai sót. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, hãy chia sẻ kinh nghiệm và thay đổi bản thân.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nếu nghiện rượu thì nên bỏ càng sớm càng tốt.

Tử vi tuổi Tị ngày 30/1/2021

Tổng thể vận thế của người tuổi Tị hôm nay bình thường, có chuyện dễ nổi nóng. Vận trình tình duyên hôm nay sa sút, đối tác hành xử không có nguyên tắc, bản thân tuổi Tị lại yêu cầu cao nên khó có thể hòa hợp.

Vận trình công việc hôm nay tăng tiến, thời gian dành cho công việc vô cùng đáng giá, hãy tập trung sẽ nhận được quả ngọt. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, dễ gặp đối thủ khiến bạn không được thảnh thơi.

Sức khỏe hôm nay không ổn định, không thích hợp để nhuộm tóc.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 30/1/2021 - Mão cẩn thận tiêu chảy, Ngọ áp lực tan biến

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/1/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Ngọ đang tăng lên, rất biết cách quan tâm đến cảm xúc của người khác. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, cần có thời gian để giải quyết những rắc rối trong chuyện tình cảm thì mới êm đẹp.

Công việc hôm nay tăng tiến, áp lực công việc tan biến, mọi người đều vui vẻ. Đường tài lộc hôm nay sáng sủa, có cách kiếm tiền, biết lo toan.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, đừng uống đồ lạnh vào buổi sáng.

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/1/2021

Vận thế tổng thể của tuổi Mùi ngày hôm nay vẫn giữ được đà tăng và sẽ có sự phát triển tốt. Vận số tình duyên của ngày hôm nay khá tốt, đây là thời điểm thích hợp để bàn chuyện kết hôn. Nếu cả hai tâm đầu ý hợp có thể thoải mái nhắc đến chuyện này với gia đình.

Công việc hôm nay tăng tiến, làm việc chăm chỉ sẽ có kết quả. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, dễ bị vay mượn, nếu không dư dả thì đừng miễn cưỡng, cả nể có thể khiến bạn phải ân hận.

Sức khỏe hôm nay khá tốt, cứ chăm tập thể dục sẽ có lợi.

Tử vi tuổi Thân ngày 30/1/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Thân tăng cao, không ỷ lại, cuộc sống ổn định. Đường tình duyên hôm nay tăng cao, tình cảm thoải mái, lộc hay phúc đều sẽ có.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, dễ đi muộn, viện cớ nhiều nên khó đạt được thiện cảm tại nơi làm việc. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, kiếm tiền dễ dàng, của cải có phần tăng lên.

Sức khỏe hôm nay khởi sắc, hãy nghỉ ngơi thật tốt cho đỡ mệt mỏi.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 30/1/2021 - Mão cẩn thận tiêu chảy, Ngọ áp lực tan biến

Tử vi tuổi Dậu ngày 30/1/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Dậu hôm nay tốt hơn, tính khí tốt nên được nhiều người yêu mến. Vận trình tình duyên hôm nay tăng cao, có quý nhân phù trợ, ngày tháng sau này đều suôn sẻ.

Công việc hôm nay thuận lợi, dễ dàng, nếu biết chủ động thì có nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, không phô trương thì tài lộc ổn định.

Hôm nay sức khỏe giảm sút, nên ăn ít đồ cay.

Tử vi tuổi Tuất ngày 30/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tuất đang lên, được các thành viên trong gia đình coi trọng và cảm thấy ấm lòng. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, tình duyên đẹp đẽ, hai người có cùng chí hướng, có thể bàn tính tới tương lai.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, tuổi Tuất không thể đến muộn, sẽ ảnh hưởng đến một số cuộc họp quan trọng. Tài lộc hôm nay khởi sắc, sẽ có lộc, biết cách kiếm tiền.

Sức khỏe hôm nay bình thường, thời tiết thay đổi rất khó chịu, vẫn nên giữ ấm nhé.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 30/1/2021 - Mão cẩn thận tiêu chảy, Ngọ áp lực tan biến

Tử vi tuổi Hợi ngày 30/1/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Hợi hôm nay tăng cao, nên khiêm tốn đặt câu hỏi và nâng cao khả năng của mình. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, có sao đào hoa cao chiếu, vô cùng may mắn, nếu biết cách sắp xếp thời gian thì lại càng được đối phương ưng ý.

Công việc hôm nay lên như diều gặp gió, sẽ có sự thấu hiểu giữa các đối tác, vận khí tốt. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, nên cẩn thận khi đầu tư và không nên bỏ thêm vào những dự án đã có sự nghi ngờ.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên thư giãn trước khi đi ngủ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

8, Theo Reviview 365 tổng hợp